10 giày đá bóng bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Giày đá bóng ban đầu chỉ có một loại dùng cho sân cỏ tự nhiên. Tuy nhiên, sự phát triển mạnh mẽ của môn thể thao vua đã dẫn tới việc người chơi đá bóng ở mọi loại sân có thể. Một đôi giày bóng đá – giày đá banh tốt là phải thật sự vừa vặn với đôi chân, phù hợp với vị trí thi đấu cũng như mặt sân mà bạn đá bóng.

Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một đôi giày thích hợp nhất với điều kiện sân bãi mình đang chơi và sai lầm khi chọn giày sai mặt sân, sân bãi có thể dẫn đến các chấn thương. Vì vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm các thông tin cũng như tham khảo các sản phẩm bán chạy nhất nhé!

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm giày đá bóng bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm giày đá bóng

giày đá bóng,giày đá banh ⚡tặng tất⚡ đã khâu đế 100%

84.000đ

  • Từ 2335 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
444 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1
237 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2
206 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

151 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

145 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

137 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

136 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

135 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Giày Bóng Đá Sân Cỏ Nhân Tạo Mercurial Superfly 7 Elite MDS TF Midfielder M1 [STORE TF 88]

675.000đ

  • Từ 20 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
134 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

132 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 03:22 ngày 16/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về giày đá bóng tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

1. Phân loại giày đá bóng

Hiện nay, giày đá bóng có ba loại chính là giày đá bóng sân cỏ tự nhiên, giày đá bóng sân cỏ nhân tạo và giày đá bóng futsal.

  • Sân cỏ tự nhiên được xem là sân đá bóng tiêu chuẩn của môn túc cầu. Sân cỏ tự nhiên bao gồm phần đất nền và cỏ. Tùy thuộc vào điều kiện của sân cỏ, các cầu thủ thường dùng giày đinh kim loại hoặc đinh nhựa liền.
  • Không giống như sân cỏ tự nhiên thường dùng cho các cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp. Sân cỏ nhân tạo phù hợp cho mọi đối tượng người chơi. Đối với sân cỏ nhân tạo, cũng có hai loại giày cơ bản là giày đinh tán AG và giày đinh dăm TF.
  • Đối với môn đá bóng futsal, bề mặt sân được phủ chất liệu cao su tổng hợp. Vì lí do đó, giày đá bóng futsal thường được làm từ chất liệu cao su có và không có gai. Phần đế giày thường dày hơn so với các loại giày đá bóng khác để tạo cảm giác êm ái khi sử dụng trên nền cứng.
 

Cách chọn mua hàng

1. Chọn giày theo vị trí đá

* Vị trí thủ môn : nên chọn loại giày đá bóng có khả năng bám sân tốt để di chuyển linh hoạt hơn trong không gian hẹp, hỗ trợ sút và chuyền ngắn. Đối với sân cỏ nhân tạo, thủ môn thường xuyên phải di chuyển để phối hợp bóng với đồng đội nên cần chọn những đôi giày có khả năng bám sân tốt.

* Vị trí hậu vệ : bạn cần chọn những đôi giày có đế vững chãi, bám sân tốt để hỗ trợ việc kiểm soát bóng và không bị trượt chân. Ngoài ra, đôi giày cũng cần có lớp da bảo vệ chắc chắn để hạn chế những chấn thương khi tranh chấp bóng.

* Vị trí chạy cánh : Những cầu thủ chơi ở vị trí này thường thiên về tốc độ và khả năng càn lướt. Vì vậy bạn nên chọn đôi giày thật nhẹ để hỗ trợ tối đa khả năng tăng tốc. Ngoài ra, đôi giày cũng cần có độ bám sân tốt để hạn chế những tình huống trơn trượt, mất thăng bằng khi ngoặt bóng, chuyển hưỡng và chuyền bóng cho đồng đội.

* Vị trí tiền vệ :Hàng tiền vệ luôn được xem là linh hồn, là cảm hứng của tất cả các đội bóng. Không chỉ hỗ trợ hàng tấn công, tiền vệ còn là những người ghi bàn rất nhiều và thường xuyên phải hỗ trợ cho phòng ngự. Do đó, khi chọn giày bóng đá cho vị trí tiền vệ bạn cần chọn những đôi giày mềm, nhẹ, khả năng bám sân và hỗ trợ kiểm soát bóng tốt để mang lại hiệu quả tốt nhất.

2. Chọn theo mặt sân

* Đế FG - Firm Ground

Đế FG thường sử dụng cho mặt cỏ tự nhiên có bề mặt khô, ít được tưới nước hoặc không mưa thường xuyên. Có nên sử dụng giày đinh FG cho mặt sân cỏ nhân tạo? Câu trả lời là không. Đi giày đinh FG trên sân cỏ nhân tạo cứng sẽ rất dễ gặp các chấn thương như trật mắt cá, lật cổ chân, bong gân lâu dài có thể ảnh hưởng tới đầu gối, hông và việc mang giày FG trên cỏ nhân tạo cũng làm giảm độ bền của giày, đinh dễ bị gãy, giày dễ rách và bong keo….

* SG/SG Pro - Soft Ground :

Dùng cho các mặt sân cỏ tự nhiên ở những nơi mưa nhiều hoặc được tưới nước thường xuyên. Các cầu thủ chuyên nghiệp châu Âu thường lựa chọn SG vì sân thi đấu luôn được tưới nước rất thường xuyên.

* AG - Artificial Grass :

Đế AG đang được chú trọng nhiều hơn từ các nhà sản xuất. Sân cỏ nhân tạo đang mọc lên ngày càng nhiều và không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn các nước Âu hay Mỹ. Tuy nhiên sân cỏ nhân tạo đạt đúng chuẩn chất lượng sẽ có độ dày và độ lún nhất định. Tuy nhiên đa số sân ở Việt Nam cỏ đều ko đạt đúng chuẩn, nên bạn muốn đi đinh AG thì nên đi TF một thời gian tầm 6 tháng rồi hãy chuyển sang AG.

* TF - Turf

Đế TF có lẽ là đế được dùng nhiều nhất ở Việt Nam Đế TF thiết kế với đinh dăm cao su nhỏ, thích hợp nhất cho đa số sân cỏ nhân tạo tại VN vì có độ dày thấp, độ lún không nhiều.

* IC - Indoor :

Đế IC là để bằng, chủ yếu được sử dụng cho các mặt sân bằng phẳng và cứng như sân trong nhà, sân sàn gỗ hoặc sân xi măng. Một số bạn dùng đinh IC đá sân cỏ nhân tạo, tuy nhiên những ngày trời mưa sân ướt thì sẽ khó trụ trên sân.

3. Trọng lượng giày, size chân

Đây sẽ là phần mà nhiều bạn quan tâm. Thời gian gần đây ngày càng nhiều những thiết kế siêu nhẹ được ra đời, vì vậy cũng sẽ có nhiều người quan tâm về độ nhẹ của giày hơn.

Đôi giày thuộc hàng nhẹ nhất hiện nay rơi vào khoảng 160gr/chiếc và nặng nhất là tầm 310gr/chiếc. Ở tầm 200gr trở xuống mẫu đó sẽ được xem là siêu nhẹ, 200-225gr là giày nhẹ, 226-285gr là giày ở mức bình thường và 285gr trở lên sẽ là một đôi giày khá nặng nề. Việc chọn giày theo trọng lượng sẽ còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người tuy nhiên bạn nên nhớ rằng, giày càng nhẹ sẽ thì nó sẽ càng mỏng manh hơn và ngược lại giày nặng sẽ chắc chắn hơn.

4. Chọn giày theo lối chơi

Các loại giày cũng được chia ra nhiều phân khúc với nhau, bên cạnh đó là những mẫu take down (cùng mẫu mã kiểu dáng nhưng sử dụng vật liệu ít tiền hơn, giảm bớt chi tiết trên giày nên giá sẽ rẻ hơn). Các line giày chính:

+ Control (kiểm soát bóng): thiết kế hỗ trợ kiểm soát bóng ở những vùng thường xuyên dùng để chuyền bóng hay khống chế bóng.

+ Power (sức mạnh): hỗ trợ tăng thêm lực cho những pha sút bóng cũng như dứt điểm hay chuyền dài.

+ Accuracy (chính xác): đem lại cho bạn hỗ trợ về việc bend (đá xoáy), dip (đá chúi, lá vàng rơi)  trong những cú sút bóng hay những đường chuyền xa.

+ Speed (tốc độ): bạn sẽ nhận được một đôi giày nhẹ để tăng tối đa tốc độ của bạn trên sân. Chúng thường được thiết kế rất đơn giản, ít vật liệu và dùng vật liệu nhẹ nhất có thể.

+ Heritage (truyển thống): những mẫu giày mang đầy tính retro như Copa, Premier hay Tiempo, mang vẻ đẹp truyền thống, bên cạnh đó là sự thoải mái và độ bền cao.

+ Hybrid (kết hợp): những dòng kết hợp giữa những phân khúc khác nhau như giữa tốc độ và kiểm soát bóng, sức mạnh và độ chính xác hay tốc độ và sức mạnh.

Câu hỏi thường gặp

1. Giày đá bóng là gì?

Giày thể thao nói chung hay giày đá bsong nói riêng, được cấu tạo từ 3 thành phần chính:

Upper (thân giày trên)

Midsole (đế giữa) 

Outsole (đế ngoài). 

2. Những lưu ý khi mua giày đá bóng?

Bạn nên:

+ Chọn một đôi giày vừa chân với một khoảng cách nhỏ giữa các đầu ngón chân vơi mũi giày, không nên chọn giày khi gót chân và mắt cá bị ép chặt.

+ Khi mang toàn bộ bàn chân phải thoải mái và các đầu ngón chân có thể cử động một chút.

+ Thông thường 1 cầu thủ Việt Nam có size theo chiều dài bàn chân khác với size theo chiều rộng, bạn hãy chọn size của chiều lớn hơn

+ Khi thử giày ở store bạn nên thử kỹ một chút, đi qua đi lại vài lần, thử ấn giày vào những vị trí như bẻ mũi chân hay nhảy lên để kiểm tra xem chân có chỗ nào bị kích hay quá chặt hay không, nếu có bạn cần đổi ngay.

3. Nên chọn giày đá bóng Nike hay Adidas?

* Nike : 

- Ngoài sợi Flyknit như đã nói ở trên thì Nike Football còn sử dụng kết hợp thêm công nghệ Nikeskin, là lớp phủ bên ngoài có tác dụng tăng thêm độ ôm chân và khả năng xử lý bóng.

- Flywire là các sợi dây hỗ trợ tăng tốc, là những sợi siêu bền, co giãn tốt, được kéo từ lỗ xỏ dây xuống đế và chạy song song nhau trên upper.

- Đặc biệt Nike chú trọng vào các túi đệm khí ở đế giày để giảm tối đa trọng lượng của sản phẩm, tạo cảm giác nhẹ nhàng và êm ái cho cầu thủ.

* Adidas : 

- Công nghệ NSG (Non-Stop Grip): tương tự như ACC của Nike, những đôi giày được  Adidas áp dụng công nghệ này vào đều có thể xử lý bóng tốt ở mọi điều kiện thời tiết.

- Khả năng kiểm soát bóng của Adidas đạt đến một tầm cao mới với Control Skin, đây là thiết kế với các vân nổi tăng ma sát đáng kể.

- Speed Mesh là công nghệ tối ưu hóa khối lượng của các đôi giày với lớp da cực kỳ mỏng và bền chắc, nhằm hỗ trợ tăng tốc dễ dàng hơn cũng như uyển chuyển trong các tình huống xử lý kỹ thuật.

- Speed Frame: công nghệ trợ tốc xuất hiện ở các dòng Adidas X sân cỏ tự nhiên với những chiếc đinh siêu nhẹ tạo nên đôi giày hoàn hảo đối với các cầu thủ chuyên nghiệp.

Các bạn hãy tự chọn 1 đôi giày phù hợp theo sở thích cá nhân nhé!

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về giày đá bóng qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng giày đá bóng,giày đá banh ⚡tặng tất⚡ đã khâu đế 100%. Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm [Mã FAGET5K giảm 5K đơn 0đ] Giày đá banh,giày đá bóng thể thao sân cỏ nhân tạo,đã khâu đếGIÀY ĐÁ BÓNG SÂN CỎ NHÂN TẠO THƯƠNG HIỆU HỒNG PHÚC SPORT HP20.3 FULL HỘP KHÂU FULL ĐẾ TẶNG TẤT CHỐNG TRƠN.

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang