10 giày tennis bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Với cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, Tenis là một trong những môn thể thao được ưa chuộng nhất hiện nay. Việc chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, phụ kiện tenis cần thiết như vợt, quần áo, dụng cụ chống rung,.. và đặc biệt là không thể thiếu một đôi giày chất lượng tốt, đặc biệt với nhiều sản phẩm còn tạo sức hút bởi mẫu mã, kiểu dáng đẹp và giá thành rẻ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin cần biết và top sản phẩm bán chạy nhất để bạn tham khảo trước khi lựa chọn một đôi giày tenis phù hợp cho mình nhé!

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm giày tennis bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm giày tennis

Giầy Tennis Chính Hãng - Thương Hiệu Việt CHÍ PHÈO - Giày Tennis Chí Phèo 036

350.550đ

  • Từ 9 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
92 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1

Giày adidas TENNIS Grand Court SE Nữ Màu trắng FW6691

1.530.000đ

  • Từ 8 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
21 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2

Giày adidas TENNIS Grand Court SE Nam Màu trắng FW3277

1.530.000đ

  • Từ 20 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
19 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Giày Tennis Nữ Thể Thao Via Urbana

245.000đ

  • Từ 2 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
19 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Giầy Tennis Chính Hãng Thương Hiệu Việt CP

359.000đ

  • Từ 19 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
13 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

10 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Giày adidas TENNIS Grand Court SE Nam Màu đen FW6690

1.530.000đ

  • Từ 15 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
7 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Giày Tennis ASICS Tặng vớ trị giá 45k

1.100.000đ

  • Từ 11 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
6 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Giầy Tennis Chính Hãng Thương Hiệu Việt

360.000đ

  • Từ 34 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
5 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

5 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 01:25 ngày 17/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về giày tennis tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

Phân loại giày tenis

Có nhiều cách phân loại khác nhau và dưới đây hai cách phân loại phổ biến nhất.

  • Giày Tennis nam và giày Tennis nữ

Sở dĩ có sự khác biệt giày Tennis giữa nam và nữ là đặc điểm dạng bàn chân của nam giới và nữ giới có đôi chút khác biệt. Trong nhiều trường hợp ở cùng một size giày và hai người một nam một nữ có cùng một số đo cỡ chân, nhưng hai người lại không cùng sử dụng được một đôi giày.

  • Giày theo phong cách chơi: Có hai kiểu giày phổ biến được thiết kế để phù hợp cho hai lối chơi Tennis khác nhau. Một loại là loại thiết kế cho những người thi đấu Tennis mà sở trường của họ thiên về tốc độ và sự linh hoạt, những tình huống di chuyển ngang nhay như cắt hay những bước di chuyển lên lưới thần tốc.

Cách chọn mua hàng

1. Dựa vào đặc điểm của chân

Hãy tự mình kiểm tra xem bạn thuộc kiểu chân nào bằng cách đơn giản sau đây: Thực hiện nhúng chân vào nước, sau đó giẫm bàn chân xuống mặt xi măng để quan sát vết chân của mình:

Trường hợp 1: không quá mỏng và cũng không quá đầy đặn. Là kiểu chân có thể sử dụng bất kỳ loại giày nào, có thể coi những người sở hữu kiểu chân này sẽ  là người may mắn trong việc lựa chọn giày.

Trường hợp 2: Nếu dấu vết chân trên sàn thuộc kiểu lõm có hình tương tự lưỡi liềm thì bàn chân của bạn tương đối mỏng, to ngang. Những người sở hữu đôi bàn chân này sẽ cần một đôi giày thoải mái ở phần mũi và các ngón chân. Ngoài ra hãy sắm cho mình một miếng lót phụ để chân được thoải mái nhất có thể khi đi giày.

Trường hợp 3: Vết chân trên sàn đầy đặn, không bị lõm thì bàn chân của bạn thuộc dạng dày và phẳng.Đối với kiểu chân thứ 2, người chơi rất dễ bị chấn thương khi chơi tennis do đó một đôi giày may và dán khéo ở hai bên hông là lựa chọn thông minh nhất.

2. Dựa vào thiết kế của giày

Mũi giày: Là phần đầu tiên chứa các ngón chân của chúng ta. Nếu thường xuyên kiễng chân khi giao bóng thì bạn hãy chọn cho mình một đôi giày với phần mũi giày có độ bền cao. Hãy đảm bảo rằng ngón chân của bạn được thoải mái khi mang giày.

Đế trong: Là phần mà toàn bộ mặt của bàn chân đặt lên. Đây là phần không ảnh hưởng gì đến khả năng vận động của bạn khi hoạt động

Thân giày: Là phần đệm giữa bàn chân và phần mặt của giày. Thông thường đây sẽ là phần nhanh hỏng nhất khi tay vợt bạn vận động nhiều bởi nó sẽ gấp lại dẫn đến hỏng. Do đó, nên lựa chọn một đôi giày có phần thân êm ái, bền đẹp và có tính năng hỗ trợ lực đệm khi vận động

Đế ngoài: Là phần giày chạm mặt sân. Lực kéo của bạn tạo ra khi thi đấu trên sân sẽ phụ thuộc vào phần đế ngoài của giày. Nếu bạn là người thường xuyên chơi tennis, hãy tìm mua những đôi giày có bảo hành cho phần đế ngoài.

3. Chọn theo trọng lượng giày

Có một thực tế, giày càng nhẹ, di chuyển trên sân càng nhanh hơn. Nhưng do nhu cầu chạy và dừng liên tục trong môn quần vợt đòi hỏi mỗi đôi giày phải có đệm, phần đế ngoài siêu bền và tất cả đều phải có sự hỗ trợ lực rất tốt. Chính vì vậy, giày tennis luôn nặng hơn. Nếu bạn thấy thích hợp với cả giày nặng và nhẹ, đừng ngại ngần dùng cả hai đôi: đôi nhẹ dùng cho các trận đấu thường ngày còn đôi nặng hơn dành cho luyện tập. Nếu luyện tập bằng một đôi giày nặng và chơi với đôi giày nhẹ hơn, bạn sẽ có cảm giác mình nhanh nhẹn hơn, bắt nhịp trận đấu dê dàng hơn.

4. Chọn mua theo kinh nghiệm

Hãy mua cho mình hai đôi giày một đôi nặng và một đôi nhẹ. Sử dụng đôi nhẹ hơn cho các trận đấu còn đôi giày nặng, sẽ sử dụng để luyện tập hằng ngày giúp bạn nâng cao kỹ năng. Bạn nên đi mua giày vào buổi chiều muộn hoặc sau khi tập luyện vì lúc này chân bạn sẽ to hơn một chút. Lưu ý cho bạn khi lựa chọn size giày tennis là bạn nên sử dụng một kiểu tất trong mỗi trận đấu để có một size giày chính xác để sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

1. Giày tenis là gì?

Giày tenis là giày chuyên dụng cho môn thể thao quần vợt, giúp người chơi di chuyển nhanh theo nhiều hướng và ổn định khi trọng lực của cơ thể thay đổi liên tục. Mỗi đôi giày tennis phải có đệm và phần đế ngoài siêu bền. Vì vậy giày tenis có trọng lượng nặng hơn nhưng vẫn đảm bảo cho người chơi có cảm giác thoải mái nhất khi di chuyển.

2. Bảo quản giày tenis thế nào?

Bạn nên tránh tối đa giặt giày, bởi việc giặt giày thường xuyên sẽ làm giảm đi những chức năng kỹ thuật bên trong đôi giày và làm cho giày kém bền hơn. Trường hợp bạn giặt giày tại nhà, hãy thực hiện các bước hướng dẫn sau đây:

Tháo dây giày ra khỏi giày.

Tháo miếng đệm lót bên trong giày (ngoại trừ một số đôi giày phần đệm lót được dán chặt, bạn không nên cố gắng tháo phần đệm lót).

Giặt giày với kem đánh răng hoặc một miếng vãi mềm để làm sạch vết bẩn, sau đó giặt lại cẩn thận với nước sạch và phải đảm bảo rằng, những chất liệu bên trong giày đã hoàn toàn được xả sạch.

Sau khi giặt xong, phơi giày ở nơi khô thoáng, không có ánh nắng chiếu thẳng vào giày.

Sau vài giờ, xoay mũi giày lên để các chất liệu bên trong nhanh khô hơn.

Không sử dụng giày nếu đôi giày chưa hoàn toàn khô hẳn.

Không sử dụng thuốc tẩy hoặc hóa chất nào để làm sạch giày.

Không giặt giày và sấy khô giày bằng máy giặt hoắc máy sấy

3. Giày tenis khác gì giày thường?

1, Thiết kế giày tập trung ᴠào sự ổn định của hai bên bàn chân

2, Đệm giày Tennis ít hơn của giày chạy bộ

3, Giày tennis cứng hơn giày thường

4, Đế giày tennis được làm bền hơn cáᴄ loại giày kháᴄ

5, Mặt đế giày phẳng ᴠà ổn định

6, Rãnh xương cá dưới đế giày giúp tăng ma sát nhiều hơn

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về giày tennis qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Giầy Tennis Chính Hãng - Thương Hiệu Việt CHÍ PHÈO - Giày Tennis Chí Phèo 036. Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm Giày adidas TENNIS Grand Court SE Nữ Màu trắng FW6691Giày adidas TENNIS Grand Court SE Nam Màu trắng FW3277.

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang