10 kính mắt bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Kính mắt là một vật dụng phổ biến rộng rãi hiện nay, việc lựa chọn được một chiếc kính mắt tương đối rộng. Mục đích của việc mua mắt kính cũng khác nhau, mua để làm gì, phục vụ công việc gì, hay những kinh nghiệm để mua được một chiếc kính mắt phù hợp nhất với khuôn mặt của mình. Không chỉ giúp bảo vệ mắt khỏi những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến mắt, mà còn là một phụ kiện tô thêm nét đẹp cho phong cách thời trang của bản thân. 

Vì thế, để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu các loại kính mắt như bây giờ thì bài viết này sẽ đưa ra top những sản phẩm kính mắt được nhiều đánh giá tích cực nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo thêm để đưa ra được sự lựa chọn hợp lý để mua được 1 chiếc kính tốt.

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm kính mắt bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm kính mắt

1.731 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1

[Mã FARSBR152 giảm 15% đơn 99K] Kính thời trang VEMZKIDS cho bé trai bé gái

79.000đ

  • Từ 2462 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
695 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2
422 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

384 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

357 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[Mã FAGET5K giảm 5K đơn 0đ] Kính mắt tai thỏ đáng yêu cho bé KI1

18.000đ

  • Từ 603 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
341 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

326 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[Mã FAGET5K giảm 5K đơn 0đ] Kính mắt 3 màu basic cho bé

22.000đ

  • Từ 47 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
309 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[ Mã FAHOTCB1505 giảm 10K đơn bất kỳ] Kính Mát Tai Thỏ Đáng Yêu Dành Cho Bé

16.001đ

  • Từ 370 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
232 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[ Mã FAHOTCB1505 giảm 10K đơn bất kỳ] Kính Mát Gọng Gấu Dễ Thương Cho Bé

20.000đ

  • Từ 97 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
227 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 02:24 ngày 17/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về kính mắt tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

Các loại kính mắt phổ biến

Kính mắt là một vật dụng được biết đến là kính đeo mắt, chúng gồm thấu kình thủy tinh hoặc nhựa cứng đặt trông khung để đeo trước mắt của mình. 

Theo công dụng của kình, thì kính mắt chia thành mấy loại sau đây:

- Kính chữa tật khúc xạ cho mắt hay gọi là kình thuốc: là các thấu kính thường đeo trước mắt người để cải thiện tầm nhìn, các tật khúc xạ là cẩn thị, viễn thị, loạn thị và lão thị.

- Kính bảo hộ: là một thiết bị bảo vệ mắt khỏi tác động của hóa chất, mạt gỗ, mạt sắt, dằm và một số vật cứng khác, được làm  từ những loại nhựa đặc biệt: nhựa ABS, nhựa tổng hợp, cao su,... nên cả gọng lẫn tròng kính đều có độ bền tuyệt đối và chắc chắn. hầu hất các loại kính bảo hộ thường được phủ thêm một lớp tráng gương cho đẹp, thời trang , đồng thời đều được tráng thêm một lớp chống trầy, chống chói.

- Kính râm hay còn gọi là kính mát: được sử dụng như một phụ kiện thời trang, hay để bảo vệ mắt khỏi bị chói nắng khi chạy ngoài đường, có điểm lợi cho mắt - bảo vệ võng mạc và thủy tinh thể trong mắt của người đeo khỏi bị tia cực tím (tia UV) phá hoại. 

- Kính có khung đôi hỗn hợp: kính nâng khung đôi có một giọng chuyển động với cặp thấu kính và gọng cố định cơ bản với một cặp thấu kính khác được nối với nhau bằng liên kết bốn thanh.

- Kính 3D: Kính 3D tạo ảo giác về ba chiều bằng cách lọc tín hiệu chứa thông tin cho cả hai mắt.

Hiện tại, dựa theo mục đích sử dụng đã có những loại kính mắt được phân loại như trên.

Cách chọn mua hàng

1. Chọn kính theo khuôn mặt

Ngoài việc sửu dụng kính mắt để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mắt mà còn mang yếu tố thẫm mỹ, vì vậy việc lựa chọn kính mắt phù hợp nhất cho mình là rất cần thiết:

- Lựa chọn kính mắt theo khuôn mặt như sau: 

+ Mắt kính phù hợp với khuôn mặt trái xoan: tìm những khung kính có bề rộng hoặc rộng hơn so với phần rộng nhất của khuôn trái xoan.

+ Mắt kính phù hợp khuôn mặt trái tim: chọn những loại kính mắt có phần khung kính (phần khung phía dưới) sao cho nhìn trông rộng hơn. Chẳng hạn, như khung kính mỏng, không vành và có màu sáng.

+ Mắt kính phù hợp với khuôn mặt kim cương: khung kính có họa tiết khá đặc biệt, loại mắt kính không vành, khung kính có hình bầu dục hoặc kiểu mắt mèo.

+ Mắt kính phù hợp với khuôn mặt thuôn dài: để tạo độ cân đối cho khuôn mặt bạn ên chọn loại mắt kính có phần khung kính có chiều sâu cao hơn khung kính có chiều rộng. Phần khung kính có thể được họa tiết, hoặc là phần gọng kính nên là bản to.

+ Mắt kính phù hợp với khuôn mặt vuông: Kiểu kính mắt có khung hình rộng, hoặc kiểu khung hình bầu dục dẹp.

+ Mắt kính phù hợp với khuôn mặt tròn: gọng kính có góc cạnh hẹp để tạo cảm giác kéo dài khuôn mặt.

+ Mắt kính phù hợp với khuôn mặt tam giác: phần khung kính phía trên có thêm họa tiết hoặc tạo thêm độ dày để tạo điểm nhấn. Ví dụ, như kính mắt mèo cũng rất thích hợp.

2. Theo mục đích

- Chọn kính mắt nhằm chữa các tật khúc xạ cho mắt như cận thị, viễn thị, lão thị,...: kính thuốc. 

- Chọn kính mắt để bảo vệ tránh khỏi các tác động gây hại cho mắt từ các hóa chất, vật phẩm kim loại (trong các công việc như cơ khí, hàn,...), bụi bẩn (các công trình),...: chọn loại kính bảo hộ.

- Chọn kính mắt để sử dụng là một phụ kiện thời trang, bảo vệ mắt khỏi các tác động trực tiếp từ tia UV (ánh nắng Mặt Trời): kính mắt hoặc kính râm.

Tùy theo mục đích, mà bạn lựa chọn thích hợp nhất cho mắt của mình.

3. Chất lượng kính

- Chọn kính thuốc cần lưu ý: phù hợp với số độ cận của mắt (nếu bạn đeo kính nhẹ hơn so với độ cận của mắt thì mắt bạn sẽ phải điều tiết nhiều vf mang lại tình trạng mỏi mắt, đau mắt, thậm chí độ cận mắt có thể tăng nahnh chóng, vì thế hãy chọn lựa kính đúng độ cận), chọn gọng kính theo sở thích và chất lượng bạn thích như: kính mắt làm bằng nhựa, kim loại, titan, những thương hiệu mắt kính nổi tiếng (Kodak, Carl Zeiss, Essilor,..).

Lưu ý tiếp theo, kính cận cần phải thõa mãn thêm những tiêu chí sau đây: chống schois lóa, phản quang (những ánh đèn từ xe vào ban đêm gây cảm giác chói mắt và là trở ngại nhất tỏng quá trình tham gia giao thông vào buổi tối thường gặp), chống nước (khi thời tiết mưa thì nước mưa loang ra mặt kình, che đi tầm nhìn làm mọi vật trước mắt mờ đục, không rõ ràng, mắt kình tốt thường có lớp phủ giúp cho hạt nước đọng thành giọt tròn và lăn đi không cản trở tầ nhìn), chống trầy xước, chống tia UV và ánh sáng xanh.

- Kính râm (kính mát): phải sậm mày tạo cảm giác thoải mái, lượng ánh sấng được lọc bởi kính khoảng từ 75-85% (thích hợp dùng khi đi biển hoặc lên những đại hình núi cao ánh mắt trời gắt nhất trong các địa điểm khác). Lựa chọn những loại kính có độ bền dẻo cao cả về gọng kính lẫn kính bên trong, đảm bảo chất lượng thấu kính không bị mờ.

Bên cạnh đó, kính mát phụ kiện thời trang vì vậy hãy lựa chọn loại kính mát phối đồ phù hợp, chẳng hạn như 2 màu hiện tại khá phổ biến như màu xám và màu nâu. Lưu ý thêm chính kính mình lựa chọn phải đảm bảo lọc được tia cực tím (tránh sử dụng nhưng không bảo vệ được cho mắt).

- Kính bảo hộ: có 2 loại mắt kính là lọc ánh sáng và không lọc ánh sáng (cần chọn lựa chọn mắt kính phù hợp với từng ngành nghề, nếu làm việc trong môi trường có bức xạ tử ngoại hoặc hồng ngoại thì cần sử dụng mắt kính lọc ánh sáng để giảm bức xạ cho mắt và ngược lại chống bụi hoặc các chất lỏng thì nên lựa chọn mắt kính không lọc ánh sáng). Lựa chọn khung kính phù hợp từng khuôn mặt (đề mục trên đã đề cập).

Điều chú ý tiếp là địa điểm mua kính bảo hộ uy tín (những địa điểm chuyên bán các vật dụng bảo hộ lao động, tham khảo thêm ý kiến khách hàng về nơi mua kính để tránh mua nhầm lẫn hàng kém chất lượng, như các công ty bán kính uy tín như kính bảo hộ Sang Hà, kính bảo hộ Fact-Depot.com, kính bảo hộ Ganran, kính bảo hộ Việt Nam, kính bảo hộ Thiêng Bằng,...).

4. GIá thành

- Những dòng kính cận, kính mát, kính bảo hộ lao động có giá thành tương đối khác nhau, trước tiên là về công dụng, thứ 2 là chất lượng kính (chất liệu), thứ 2 kể đến là hãng sản xuất sẽ mang những mức giá khác nhau.

Chẳng hạn: kính cận loại thường khoảng từ 500.000 đến 1.000.000 bao gồm cả kính và gọng kính, còn thương hiệu lớn thì giá tương đối cao cùng với gọng kính siêu mỏng, siêu cứng, chống chói, giảm trầy, sóng điện từ, phù hợp với độ cận cao hoặc kình gọng khoan thì giá khoảng từ 1.700.000 đến 2.000.000. 

- Kính bảo hộ lao động có giá dao động: kính bảo hộ chống bụi có giá dao động từ 35.000 đến 200.000, kính bảo hộ chống hóa chất thường được nhập khẩu từ một số quốc gia khác có công nghệ tiên tiến hơn, và có những đặc tính có khả năng vượt trội để chống các loại hóa chất để không ảnh hưởng đến mắt, giá dao động từ khoảng 120.000 đến 250.000/1 kính. 

- Kính mát hay kính râm thì có giá khá rộng: tùy vào thiết kế khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau, thiết kế theo thương hiệu một bộ sản phẩm bao gồm kính mắt thì giá cao hơn so với các loại kính mát thường ở ngoài đang bán.

Trên đây, là một số khái quát về giá thành các loại kính. Các bạn có thể tham khảo thêm một số trang web uy tín khác để tìm hiểu sâu và rõ ràng hơn nữa.

Câu hỏi thường gặp

1. Chọn kính mắt phù hợp với khuôn mặt dài?

Đầu tiên, đặc điểm cơ bản của khuôn mặt thuôn dài là thường chiều rộng của khuôn mặt bằng phần ngang của gò má, ngoài ra đường viền trán và đường viền hàm thường có hình tròn hoặc ngang giống như chiều dài của hình chứ nhật. Vì vậy, lựa chọn loại kính phù hợp để giảm bớt chiều dài của khuôn mặt và tạo nên điểm cân đối cho khuôn mặt hơn.

Như đã đề cập ở trên, mắt kính thích hợp nhất là loại mắt kính có phần khung kính thể hiện được chiều sâu hơn so với việc chọn kính có chiều rộng (mất đi cân bằng khuôn mặt). Hãy sử dụng những gọng kính có họa tiết để tạo điểm nhấn cho mắt, và phần gọn kính nên sử dụng bản to.

2. Mặt tròn nên đeo kính kiểu gì?

Khuôn mặt hình tròn nhìn khá bầu bỉnh, đường nối từ chân tóc đến cằm thường bằng chiều rộng ngang của gò má, khuôn mặt hầu như không có góc, phàn đường viền trán và hàm đều tròn trịa.

Vì thế, mặt tròn nên đeo kiểu kính có góc cạnh hẹp đẻ tạo cảm giác kéo dài khuôn mặt, tại ên cân bằng góc cạnh cho khuôn mặt. Khung hình vuông và phần nối giữa hai khung kính tròn nên bản to hơn so với độ dày của kính.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về kính mắt qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng [ Mã FAHOTCB1505 giảm 10K đơn bất kỳ] Kính Mát Gọng Tròn Chống Tia Uv Phong Cách Vintage Thời Trang Cho Bé. Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm [Mã FARSBR152 giảm 15% đơn 99K] Kính thời trang VEMZKIDS cho bé trai bé gái[Mã FAGET5K giảm 5K đơn 0đ] Kính Mát Gọng Tròn Chống Tia Uv Phong Cách Vintage Cho Bé.

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang