10 máy hút ẩm bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Máy hút ẩm là một sản phẩm có nhiều tác dụng tích cực trong đời sống sinh hoạt cũng như lao động sản xuất, đặc biệt là những quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa như nước ta. Máy hút ẩm là thiết bị giúp làm giảm hoặc cân bằng độ ẩm không khí trong một phạm vi nhất định.

Chính vì những tính năng hữu ích, tiện lợi của máy hút ẩm mà ngày nay rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm máy hút ẩm để tối ưu hóa chất lượng cuộc sống của gia đình mình. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top sản phẩm được ưa chuộng nhất nhé.

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm máy hút ẩm bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm máy hút ẩm

358 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1

MÁY HÚT ẨM EIRMAI size to HC-63C cho máy ảnh

169.000đ

  • Từ 61 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
34 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2

PHUN SƯƠNG TẠO ẨM HÌNH THÚ KUTE

189.000đ

  • Từ 5 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
26 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

MÁY HÚT ẨM EIRMAI size to HC-63C

175.000đ

  • Từ 67 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
22 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

188 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Máy hút ẩm mini Deerma DEM-CS90M tiện lợi Xiaomi Youpin phân phối- Minh Tín Shop

259.000đ

  • Từ 10 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
18 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Máy hút ẩm mini Xiaomi Deerma DEM-CS90M

245.000đ

  • Từ 7 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
17 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Fonken Máy phun sương tạo ẩm khuếch tán tinh dầu Trụ Trong 50ml Thông Minh Mini USB

87.450đ

  • Từ 39 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
12 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Máy hút ẩm mini Deerma DEM-CS90M

250.000đ

  • Từ 11 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
10 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

10 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 09:01 ngày 18/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về máy hút ẩm tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

1. Phân loại theo mục đích sử dụng:

+ Máy hút ẩm gia đình: có công suất vừa và nhỏ, phù hợp với gia đình, công sở

+ Máy hút ẩm công nghiệp: có công suất lớn, phù hợp với nhà xưởng, xí nghiệp

2. Phân loại theo nguyên lý hoạt động:

+ Máy hút ẩm dạng ngưng tụ: hoạt động theo nguyên lý hút hơi ẩm trong không khí và đưa qua một hệ thống làm lạnh để làm ngưng tụ thành nước. Sau đó máy hút lại luồng khí mang hơi nước lạnh, cho chạy qua bộ lọc nước  rồi chuyển lại môi trường không khí khô.

+ Máy hút ẩm bằng bánh rotor hút ẩm: Nhờ vào cấu tạo của bánh Rotor mà không khí ẩm khi đi qua sẽ được làm khô nhanh chóng và truyền trả lại ra ngoài. Bên trong bánh Rotor có các tấm phẳng được gấp nếp và ngâm tẩm với hoạt chất làm khô

+ Máy hút ẩm bằng màng lọc ion: hoạt động dựa trên phương pháp ion hóa để tách phân tử nước trong không khí thành các nguyên tử oxy và hidro. Sau đó, các nguyên tử oxy sẽ kết hợp với nhau tạo thành phân tử O2 và được trả lại môi trường. Còn nguyên tử hidro được dẫn vào trong máy để kết hợp với một nguyên tử oxy khác tạo thành phân tử nước và được giữ lại trong máy hút ẩm.

Cách chọn mua hàng

1. Chọn công suất

Tùy vào mục đích và không gian sử dụng bạn hãy lựa chọn cho mình những dòng máy có công suất phù hợp.

  • Sử dụng ở nơi có không gian hẹp, nhà ở, cơ quan: nên chọn những dòng máy có công suất từ 10-25 lít/ngày, diện tích hút ẩm tối đa của dòng công suất nhỏ này từ 40-60m2
  • Sử dụngở nơi có không gian lớn như nhà xưởng, xí nghiệp: nên chọn những dòng máy có công suất từ 500 lít/ngày, diện tích hút ẩm của dòng công suất lớn lên đến hàng trăm m2

2. Chọn máy có các chức năng phụ trợ

Bạn nên lựa chọn những chiếc máy có tính năng phụ trợ để có thể tận dụng tối đa công năng của máy, nhất là khi thời tiết khô ráo ít cần dùng đến chúng để hút ẩm.

Ngày nay máy hút ẩm còn kèm theo các tính năng:

+ Sấy quần áo: bạn có thể sử dụng máy hút ẩm để xử lý độ ẩm không khí như thường, đồng thời, máy có thể giúp bạn sấy khô đến 2 kg quần áo chỉ trong khoảng thời gian 30 phút, nhanh chóng và tiện lợi

+ Lọc không khí, khử mùi, khử khuẩn: nhờ bộ lọc được tích hợp trên thân máy, máy hút ẩm có thể hút khử mùi và lọc khí ở mức cơ bản

3. Chú ý đến độ ồn

Chọn máy hút ẩm bạn cần chú ý đến độ ồn của máy để đảm bảo nó không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình bạn.

Mức ồn tiêu chuẩn của máy hút ẩm là từ 38 – 48dB. Bạn hãy nhớ con số này trước khi đi mua máy hút ẩm. Những chiếc máy có độ ồn càng thấp, sẽ vận hành càng êm ái. Với độ ồn nhỏ hơn 48 dB, những chiếc máy hút ẩm trên sẽ không phát ra tiếng động lớn khi vận hành, đảm bảo không ảnh hưởng tới công việc cũng như giấc ngủ của bạn.

Câu hỏi thường gặp

1. Máy hút ẩm là gì?

Máy hút ẩm là thiết bị giúp cân bằng độ ẩm trong không khí. Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm dựa trên sự chênh lệch nhiệt độ với môi trường. Bộ phận làm lạnh của máy sẽ hút không khí ẩm vào ngưng tụ lại thành nước, sau đó phần không khí còn lại sẽ thoát ra ngoài.

Máy hút ẩm giúp cân bằng độ ẩm trong không khí, giữ gìn sức khỏe cho con người, bảo quản các thiết bị điện tử, đồ gỗ khỏi bị ẩm, mốc do thời tiết, bạn cũng không còn lo độ ẩm làm ảnh hưởng đồ điện tử, máy móc... 

2. Có nên mua máy hút ẩm?

Những tiện ích mà máy hút ẩm mang lại cho cuộc sống của bạn:

+ Cân bằng độ ẩm

+ Bảo vệ đồ gia dụng, đồ điện tử

+ Máy hút ẩm làm giảm mức độ ẩm

+ Không gây ồn, khó chịu

+ Bảo vệ sức khỏe

+ Tăng hiệu quả sử dụng của các thiết bị đồ gia dụng

Đó là những lý do mà bạn nên lựa chọn máy hút ẩm để sử dụng trong không gian nhà mình.

Chúng tôi hy vọng thông tin được cung cấp trong bài viết trên sẽ hữu ích với các bạn, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp mà bạn đang tìm kiếm.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về máy hút ẩm qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Mút lọc cotton cỡ 10 * 200mm / 8 * 200mm / 8 * 130mm cho tất cả máy tạo độ ẩm tiện dụng. Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm MÁY HÚT ẨM EIRMAI size to HC-63C cho máy ảnhPHUN SƯƠNG TẠO ẨM HÌNH THÚ KUTE.

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang