10 máy hút bụi công nghiệp bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Hiện nay, nhờ vào sự phát triển tột bậc của khoa học kỹ thuật, máy hút bụi công nghiệp đã ra đời thay thế con người làm những công việc vệ sinh nặng nhọc và khó khăn. Với sự phổ biến của nó, thật không khó để thấy được sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng của sản phẩm trên thị trường, khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn loại máy hút bụi công nghiệp nào phù hợp với mình. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về các loại máy hút bụi công nghiệp, cách chọn mua và gợi ý những sản phẩm đang được ưa chuộng cho bạn tham khảo.

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm máy hút bụi công nghiệp bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm máy hút bụi công nghiệp

81 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1
31 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2
23 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[Mã SR14MAY5 giảm 20K đơn 50K] [TẶNG LỌC 150K] MÁY HÚT BỤI GIƯỜNG NỆM HONS HSBC 2100

1.610.000đ

 • Từ 19 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
19 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Ray trượt tròn có đế ( Gía bán 100mm) ( không kèm con trượt)

26.250đ

 • Từ 3 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
13 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

12 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Ống sun mềm máy hút bụi 30,60,80L( 40-48mm 55k 1 mét )

65.000đ

 • Từ 5 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
10 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[Mã ELMALL300 giảm 7% đơn 500K] Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây Diệt Khuẩn DEERMA CM1900

1.399.000đ

 • Từ 21 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
8 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

8 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tiross TS9301

1.690.000đ

 • Từ 71 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
7 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 01:01 ngày 17/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về máy hút bụi công nghiệp tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

1.Phân loại theo kiểu dáng

 • Máy hút bụi dạng đứng: máy được thiết kế kiểu dựng đứng, có thể dùng để đẩy dọc bề mặt sàn. Nhờ đầu hút lớn nên máy có thể tăng tốc độ hút bụi nhanh hơn. Bên cạnh đó, động cơ và chổi quay trong ở đầu có thể đánh bay được bụi ở gạch hay khe thảm dày.
 • Máy hút bụi dạng hộp: được thiết kế dạng hộp có nút điều chỉnh thích hợp cho cả sàn cứng và thảm, có thể với tới những vật dụng trên cao, chổi hút làm sạch bề mặt dưới gầm không với tới được... Đây cũng là loại máy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
 • Máy hút bụi không túi: máy có lắp sẵn hộp nhựa để chứa bụi. Khi hút xong, người dùng chỉ cần tháo hộp đem đi đổ bụi rồi làm sạch và lắp trở lại máy, không cần tốn thêm chi phí mua túi đựng bụi. Đồng thời, hộp đựng bụi bằng nhựa giúp bạn dễ dàng quan sát bên trong để làm sạch kịp thời, không làm ảnh hưởng đến lực hút của máy.
 • Máy hút bụi có túi: rẻ hơn lọai không túi, thường không sử dụng được túi sau khi hút nữa.

2.Phân loại theo tính năng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy hút bụi. Phân theo tính năng của nó, gồm những loại sau:

 • Máy hút bụi loại 1 motor: đây là loại máy hút bụi công suất nhỏ, chỉ phù hợp với những không gian có diện tích nhó và vệ sinh không thường xuyên như văn phòng, công ty nhỏ...
 • Máy hút bụi loại 2 motor: Đây là loại máy hút bụi có tần suất và khả năng hút bụi cao, diện tích rộng hơn loại máy hút bụi 1 motor.
 • Máy hút bụi loại 3 motor:Loại máy này phù hợp với những khu vực có diện tích rộng lớn như bệnh viện, các công xưởng, nhà máy sản xuất lớn... với nhu cầu vệ sinh liên tục.

Cách chọn mua hàng

1. Công suất và điện năng tiêu thụ

Điện năng và công suất tiêu thụ là một trong những yếu tố hàng đầu bạn cần quan tâm khi mua máy hút bụi công nghiệp. Bạn có thể theo dõi dựa theo 2 thông số: điện áp và công suất. Doanh nghiệp và cơ quan của bạn sẽ cần máy hút bụi công suất lớn hay nhỏ phụ thuộc vào diện tích cần làm sạch và mức độ thường xuyên của quá trình làm sạch. Ngoài ra, lưu lượng khí của máy hút bụi công nghiệp mà mình cần chọn mua cũng cần được quan tâm. Vì vậy bạn nên chọn máy hút bụi công nghiệp có công suất hút bụi cao và công suất điện năng thấp.

2. Thùng chứa lớn

Máy hút bụi công nghiệp thường vệ sinh ở những khu vực có diện tích rộng nên cần lựa chọn mua loại máy hút bụi có dung tích thùng chứa lớn. Tùy thuộc vào diện tích khu vực cần vệ sinh bạn có thể lựa chọn loại dung tích thùng chứa 15 lít, 20 lít, 30 lít, 32 lít, 55 lít, 70 lít, 80 lít, 90 lít...

3. Chọn theo loại chất thải

Trước khi mua, bạn cần xem xét mình đang cần hút bụi bẩn khô hay nước,bụi bê tông hay chỉ là bụi bẩn thông thường, có vật liệu dễ cháy không?....
Nếu chỉ là bụi bẩn thông thường bạn chỉ cần chọn máy hút bụi công nghiệp có công suất phù hợp, không cần chọn máy có chức năng hút khô nước.Nếu chất thải có hóa chất, nước, chất thải lỏng... thì bạn cần chọn máy hút bụi khô - nước như: Máy hút bụi khô và ướt Karcher MV 2 Premium, Máy hút bụi công nghiệp khô & ướt Camry BF-580 (70 lít)...Nếu chất thải công nghiệp có vật liệu dễ cháy thì bạn có thể chọn một máy hút bụi chân không hoạt động bằng khí nén thay vì điện vì điện có thể gây cháy các vật liệu đó. Hoặc cũng có thể chọn mua máy hút bụi không có bộ phận chuyển động để tạo ra tia lửa, an toàn cho chất lỏng dễ cháy.

4. Thiết kế, kiểu dáng máy

Sản phẩm có 4 loại nếu phân biệt về mặt thiết kế, dáng máy: máy hút bụi đứng, máy hút bụi hộp, máy hút bụi có túi và máy hút bụi không túi. Trong số đó, máy hút bụi công nghiệp kiểu đứng là được ưa chuộng hơn cả, máy hút bụi dạng hộp thì có lực hút lớn, mức độ làm sạch mạnh, máy hút bụi có túi khá phổ biến và giá rẻ nhưng lại có hạn chế về số lần có thể sử dụng, có thể tháo túi ra dễ dàng; máy hút bụi không túi được thay thế túi đựng bụi bằng hộp nhựa giúp nguời dùng có thể sử dụng nhiều lần. Nhìn chung, tùy theo sở thích mỗi người sẽ sử dụng những loại máy hút bụi  khác nhau.

Câu hỏi thường gặp

1. Máy hút bụi công nghiệp là gì?

Máy hút bụi công nghiệp có nguyên lý hoạt động tương tự máy hút bụi thông thường. Điểm khác là chúng được thiết kế lớn, bền chắc với ngăn chứa bụi có dung tích từ 15L trở lên. Nghĩa là lớn gấp 10 lần so với  máy hút bụi gia đình thông dụng được bày bán trên thị trường.

2. Có nên mua máy hút bụi công nghiệp cho gia đình?

Có thể mua máy hút bụi công nghiệp để dùng trong gia đình. Tuy nhiên, máy hút bụi công nghiệp cho gia đình chỉ thích hợp sử dụng với yêu cầu làm sạch ở những khu vực có diện tích vừa và nhỏ.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về máy hút bụi công nghiệp qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi gia đình công suất lớn 1200W dung tích 15L, 3 chế độ hút khô hút ướt thổi. Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm Máy hút bụi công nghiệp, gia đình công suất lớn 1200W, dung tích 15L tích hợp 3 chế độ Khô - Ướt- Thổi, bảo hành 3 năm[Mã ELORDER5 giảm 10k đơn 20k] Ống hút bụi gân nhựa EVA 40 - 48 mm, ống sun mềm máy hút bụi công nghiệp 50 - 58 mm (Mét).

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang