10 máy uốn/duỗi tóc bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Để có một kiểu tóc đẹp chị em thường phải đến salon làm tóc với mức giá khá cao mà chưa chắc đã được như ý muốn. Vậy thì tại sao lại không đầu tư cho mình một chiếc máy uốn/duỗi tóc để có thể thay đổi kiểu tóc khác nhau? Bài viết này sẽ chia sẻ đến các chị em một số thông tin hữu ích và gợi ý các sản phẩm được ưa chuộng để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm máy uốn/duỗi tóc bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm máy uốn/duỗi tóc

Máy duỗi tóc mini Cao Cấp JFD - 002 Shoptido

33.000đ

 • Từ 6373 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
2.112 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1

Máy là tóc MAKETIME cute 20w HOT HIT tặng kèm hộp nhựa

25.900đ

 • Từ 1943 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
2.039 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2

Máy là tóc mini Make Time hàng chuẩn đẹp Tom House

30.000đ

 • Từ 3753 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
1.050 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Kẹp uốn tóc duỗi tóc mini

27.000đ

 • Từ 4298 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
859 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Máy là tóc mini cute kèm hộp nhựa

26.000đ

 • Từ 2154 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
878 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

596 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

543 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Máy tạo kiểu tóc CkeyiN HS353 thiết kế 2 trong 1 tiện dụng

122.000đ

 • Từ 2548 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
431 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

424 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Máy làm xoăn tự động, tặng kèm lược và 2 kẹp ( Gía tốt )

149.000đ

 • Từ 116 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
417 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 09:29 ngày 18/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về máy uốn/duỗi tóc tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

Các loại máy uốn, duỗi tóc

Máy uốn, duỗi tóc thường được phân loại theo các tiêu chí như tạo kiểu tóc, kích thước máy và công suất sử dụng.

 • Theo cách tạo kiểu tóc, máy uốn, duỗi tóc được chia làm các loại: máy là tóc giúp tóc thẳng, máy uốn tóc tạo kiểu gợn sóng, máy uốn lọn nhỏ, máy uốn lọn vừa, máy uốn lọn to, máy uốn tạo kiểu sóng lơi,...
 • Theo kích thước máy và công suất sử dụng, máy uốn, duỗi tóc được chia làm 2 loại: máy chuyên dụng trong salon, máy thông thường và máy uốn, duỗi tóc mini.

Cách chọn mua hàng

1. Chọn theo kiểu tóc mong muốn

Lời khuyên dành cho bạn khi mua máy uốn, duỗi tóc đó là chọn máy uốn, duỗi tóc theo phong cách và kiểu tóc bạn mong muốn. Một số loại máy bạn có thể lựa chọn như sau:

 • Máy uốn, duỗi tóc mini:

Đây là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, rất tiện lợi và dễ sử dụng, có thể dễ dàng bỏ túi khi mang đi chơi xa hay đi công tác. Máy làm nóng rất nhanh, và phù hợp với tạo những kiểu tóc bồng bềnh thời thượng.

 • Máy uốn, duỗi tóc lọn to:

Máy uốn tóc lọn to giúp tạo nên những kiểu tóc xoăn lọn to như: xoăn lọn to ngang lưng, tóc ngắn xoăn lọn to, tóc xoăn sóng nước,.. Các kiểu xoăn sẽ phụ thuộc vào kích thước của trục ống khác nhau.

 • Máy uốn tóc gợn sóng mini:

Máy uốn tóc gợn sóng mini thường có kết cấu gồm có 2 phần: phần dưới gồm phần dưới dạng sóng tôn, phần trên gồm có 3 đến 5 ống gắn liền với nhau để tạo độ ép kết hợp cùng sóng tôn bên dưới, cùng với tác dụng của nhiệt sẽ tạo nên được kiểu tóc bồng bềnh như những gợn sóng. Càng nhiều ống thì thời gian thực hiện kiểu tóc càng nhanh hơn.

2. Chọn kích thước máy

Tùy vào độ dày của mái tóc mà bạn chọn kích thước máy uốn, duỗi tóc phù hợp: tóc dày chọn máy có kích thước lớn hoặc kích thước trung bình, ngược lại, nếu bạn có một mái tóc mỏng thì bạn nên lựa chọn máy uốn, duỗi tóc mini. Tuy nhiên, để có thể sử dụng tiện lợi nhất thì không nên chọn những chiếc máy bản quá rộng. Kích thước thông thường đối với máy uốn tóc bạn nên chọn mua có có độ dài khoảng từ 10cm trở lên và đường kính bản máy từ 19mm - 38mm.

Kích thước bản máy càng nhỏ thì sẽ tạo ra những lọn tóc xoăn càng nhỏ. Và ngược lại, những bản máy có kích thước to hơn sẽ cho ra những lọn tóc xoăn to hơn. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu và kiểu tóc mong muốn mà bạn sẽ có những lựa chọn kích thước bản máy sao cho phù hợp.

3. Chọn máy nhiều mức nhiệt

Lời khuyên cho bạn khi chọn mua máy uốn, duỗi tóc đó là nên chọn loại máy uốn, duỗi tóc có nhiều mức nhiệt để tránh hư tổn cho tóc nhất. Bạn cũng chỉ nên dùng mức nhiệt cao trong trường hợp lượng tóc quá dày và thời gian tạo kiểu ngắn, còn trong những trường hợp thông thường, một chiếc máy với mức nhiệt vừa phải là phù hợp nhất. Tuy nhiên, nhiệt độ máy càng cao thì quá trình tạo kiểu tóc sẽ diễn ra càng nhanh nhưng lại dễ hư tổn. Còn nếu nhiệt độ càng thấp thì tóc lại dễ trở lại trạng thái tự nhiên ban đầu.

4. Chọn chất liệu máy

Mức độ tổn hại của tóc sau khi sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu của máy uốn, duỗi tóc. Những chiếc máy có chất liệu bản ép kém và sần sùi sẽ gây tổn hại, bào mòn lớp biểu bì bảo vệ của tóc, sẽ khiến tóc ngày càng xơ xác và yếu dần sau mỗi lần tạo kiểu. Do đó, để tóc luôn khỏe đẹp thì nên lựa chọn những sản phẩm có bản máy được làm từ chất liệu tốt và mịn.

Một trong những chất liệu được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất đó là bản ép bằng sứ. Bản ép bằng sứ sẽ làm nóng nhanh hơn những chất liệu khác khoảng 30 giây và phân bổ nhiệt đều hơn, giúp hạn chế tóc bị hư tổn và gãy rụng, khiến tóc mượt mà hơn.

5. Thương hiệu uy tín

 • Máy uốn tóc Vivid&Vogue VAV022B:

Đây là một trong những "siêu phẩm" giúp biến tóc thẳng thành tóc xoăn đẹp, sản phẩm có thanh đỡ tóc tự động xoay 2 chiều chính là ưu điểm nổi bật của sản phẩm chất lượng này. Trục uốn của Vivid&Vogue VAV022B có độ dài 28mm nên rất thích hợp cho những cô nàng tóc dài và thích uốn xoăn sóng nước nhẹ nhàng.

 • Máy uốn Nume Titan 3:

Sản phẩm là một set uống với 3 trục uốn có kích cỡ khác nhau: 19mm, 25mm, 32mm được sản xuất bằng titanium cùng công nghệ ion âm giúp giữ ẩm cho tóc và giúp tóc giữ được độ bóng mượt ngay sau khi uốn. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tóc từ 50°C đến 200°C để có thể tìm được nhiệt độ phù hợp, hạn chế làm tóc hư tổn nặng.

 • Panasonic EH-HV51-K645:

Một ưu điểm của dòng sản phẩm chất lượng này là công nghệ gốm quang học kết hợp công nghệ tản nhiệt. Nó sẽ giúp tóc bạn giữ được độ óng mượt và không khiến tóc nhuộm xỉn màu. Hơn nữa, máy uốn Panasonic EH-HV51-K645 tản nhiệt đều nên không lo cháy tóc hoặc tóc hư tổn.

Với khả năng tăng nhiệt nhanh (tăng 100°C chỉ trong 40 giây) và khả năng điều chỉnh mức độ nhiệt, sản phẩm là một món quà lớn với những cô nàng hiện đại đầy bận rộn.

 • Máy uốn tóc Koria:

Với thiết kế 3 trục gợn sóng với bản kẹp làm bằng Ceramic giúp cách nhiệt cực kì hiệu quả, hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ mái tóc gây nên khô, xơ hay tóc chẻ ngọn.

 • Máy uốn tóc Pro Perfect Curl:

Chỉ với một chi phí siêu tiết kiệm, cùng thời gian trong vài phút bạn đã có ngay một mái tóc uốn bồng bềnh và quyến rũ. Sản phẩm Pro Perfect Curl giúp tiết kiệm thời gian để uốn tóc với 3 mức nhiệt độ khác nhau: 190°C, 210°C và 230°C không gây bỏng tay.

Câu hỏi thường gặp

1. Máy uốn tóc là gì?

Máy uốn tóc là thiết bị làm đẹp cho mái tóc, giúp tạo tạo nếp, uốn hoặc tạo kiểu khác nhau bằng cách tác động nhiệt độ trực tiếp lên mái tóc. Cấu tạo của thiết bị này gồm có 1 thanh cấp nhiệt hoặc 2 thanh kẹp phẳng tùy theo dòng máy. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các salon, cửa hàng làm tóc hay là trên bàn trang điểm của phái đẹp.

2. Có nên mua máy uốn tóc mini?

Máy uốn tóc mini hay còn gọi là máy uốn tóc bỏ túi là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, rất tiện lợi và dễ sử dụng, có thể dễ dàng bỏ túi khi mang đi chơi xa hay đi công tác. Máy làm nóng rất nhanh, mặt tiếp xúc với tóc được làm từ chất liệu cao cấp nên hạn chế được những hư tổn đến tóc.

Hơn nữa máy uốn tóc mini còn có giá thành rất rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Do đó được rất nhiều chị em yêu thích để tạo những kiểu tóc bồng bềnh thời thượng ngay tại nhà.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về máy uốn/duỗi tóc qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Máy duỗi tóc mini Cao Cấp JFD - 002 Shoptido. Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm Máy là tóc MAKETIME cute 20w HOT HIT tặng kèm hộp nhựaMáy là tóc mini Make Time hàng chuẩn đẹp Tom House.

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang