10 miếng lót thấm sữa bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Với mỗi người mẹ đang trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ hẳn rất khó chịu với việc sau khi cho bú, sữa thừa làm ướt áo và người mẹ luôn trong tình trạng ẩm ướt, khó chịu. Trong các trường hợp đó, miếng lót thấm sữa là công cụ giúp các mẹ giải quyết vấn đề rất đơn giản, không những vậy còn giúp các mẹ tránh khỏi rất nhiều tình trạng không tốt từ việc rò rỉ sữa thừa sau khi cho con bú gây ra.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin về miếng lót thấm sữa cùng gợi ý các sản phẩm nên mua cho các mẹ tham khảo nhé.

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm miếng lót thấm sữa bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm miếng lót thấm sữa

Miếng lót thấm sữa Mameyo (Bịch 100 Miếng)

85.000đ

 • Từ 12374 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
2.187 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1
919 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2

Miếng Lót Thấm Sữa Mameyo (Bịch 100 Miếng) Siêu Rẻ Siêu Tiết Kiệm

84.000đ

 • Từ 804 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
402 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Miếng lót thấm sữa meyga - bịch 100 miếng

66.900đ

 • Từ 802 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
389 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

385 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Combo 200 Miếng Lót Thấm Sữa Mameyo

168.000đ

 • Từ 3431 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
279 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

💖💖Miếng Lót Thấm Sữa Pigeon 3D Siêu Mềm ✔Hộp 30 Miếng

105.000đ

 • Từ 47 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
233 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

201 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Miếng Lót Thấm Sữa Giặt Được Good Mama Hộp 8 Miếng

65.000đ

 • Từ 2354 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
117 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[HOT]Miếng lót thấm sữa meyga - bịch 100 miếng

64.000đ

 • Từ 49 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
113 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 08:22 ngày 18/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về miếng lót thấm sữa tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

 • Lót thấm sữa giặt được
  Miếng lót thấm sữa giặt được thường được làm từ những chất liệu tốt, bền, an toàn, không gây kích và thoáng mát vì tính chất tái sử dụng nhiều lần.
 • Lót thấm sữa dùng 1 lần
  Đây là loại miếng lót thấm sữa chỉ có thể sử dụng trong một lần, không thể tái sử dụng. Loại miếng lót này thường có băng dính dán cố định và thiết kế nhỏ gọn nên dễ mang theo và sử dụng khi ra ngoài.

Cách chọn mua hàng

1. Chất liệu, khả năng thấm hút

Miếng lót thấm sữa rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cả mẹ và bé, do đó cần chọn chất liệu không gây kích ứng, vừa có khả năng thấm hút tốt. Ngoài ra, lại cần giúp hạn chế tình trạng chảy ngược sữa ra ngoài và giữ ngực luôn khô ráo, tránh khả năng nhiễm trùng. 

 • Những sản phẩm thấm hút tốt thường có phần đệm mềm hoặc dệt từ tre. Các chất liệu này có khả năng hấp thụ nhiều hơn khi so với các miếng thấm làm từ vải cotton.
 • Miếng lót làm từ vải dệt có khả năng thấm hút tốt hơn so với những loại làm từ nhựa. Miếng lót hút sữa bằng nhựa dẻo thường không thoải mái vì chúng không thoáng khí, có thể gây đau núm vú hoặc khiến vi khuẩn phát triển. 

2. Thương hiệu uy tín

Các sản phẩm miếng lót sữa trên thị trường hiện nay khá đa dạng, để chọn mua sản phẩm chất liệu phù hợp và đảm bảo an toàn, các mẹ nên tìm mua sản phẩm loại này từ các thương hiệu uy tín như Mother K, Medela, Pigeon, Philips Avent, Chuchu, Kuku,...

3. Nhu cầu sử dụng

Với rất nhiều loại miếng lót thấm sữa hiện nay trên thị trường thì để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp đều phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng của các mẹ bỉm:

 • Miếng lót thấm sữa giặt được sẽ rất tiết kiệm vì có thể giặt và sử dụng nhiều lần nhưng nếu trong giai đoạn thời tiết ẩm uớt và không kịp khô ráo thì có thể dễ phát sinh các loại vi khuẩn. Bên cạnh đó, các mẹ có thể lựa chọn miếng lót tiện dụng sử dụng 1 lần.
 • Miếng lót thấm sữa dạng rời để sử dụng trực tiếp lên phần ngực luôn, tuy nhiên khả năng cố định sẽ không cao, có thể bị xô lệch khi chuyển động. Bên cạnh đó các mẹ có thể lựa chọn gắn miếng lót đính kèm với áo có túi ngực, trong các trường hợp cần di chuyển ở bên ngoài để đảm bảo tính thẩm mỹ hơn.

Câu hỏi thường gặp

1. Miếng lót thấm sữa dùng thế nào?

Miếng lót thấm sữa rất dễ sử dụng, mẹ có thể quan sát hoặc thực hiện với chỉ 3 bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đặt miếng lót thấm sữa vào trong áo ngực rồi cố định vị trí để bao bọc được hết núm vú. Tuỳ nhu cầu mà mẹ có thể sử dụng miếng lót rời đặt trực tiếp lên da hoặc áo chuyên dụng có 1 lớp túi ngực để miếng lót thấm sữa.
 • Bước 2: Vận động thử xem vị trí đặt đã phù hợp hay chưa và có bị lỏng hay chật không rồi điều chỉnh cho phù hợp.
 • Bước 3: Thay thế miếng lót mới khi những tấm cũ đã bị ướt hoàn toàn, nếu không sữa có thể sẽ bị tràn ra ngoài dễ cho vi khuẩn có khả năng xâm nhập.

2. Có nên sử dụng miếng lót thấm sữa không?

Miếng lót thấm sữa không chỉ có khả năng thấm hút sữa, giúp khô thoáng, sạch sẽ, tránh khả năng sữa bị rò rỉ ướt áo, làm mất đi sự tự tin cho người mẹ. Ngoài ra, việc thấm hút sữa thừa còn hạn chế phát sinh vi khuẩn gây viêm nhiễm cho mẹ.

Sau khi cho bé bú thì đầu vú của các mẹ sẽ rất đau, miếng lót thấm sữa còn đóng vai trò như một lớp đệm bảo vệ phần ngực cho người mẹ, hỗ trợ giảm đau rất hiệu quả. Vậy thì không có lí do gì mà các mẹ không sắm cho mình một món bảo bối đắc lực bên cạnh nhé.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về miếng lót thấm sữa qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Miếng lót thấm sữa Mameyo (Bịch 100 Miếng). Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm Miếng Lót Thấm Sữa MamiCare 100 Miếng & 30 Miếng , Siêu Thấm , Siêu Dính,Siêu Mỏng, Chống Tràn, Cấu Tạo 3D Thoáng Khí !Miếng Lót Thấm Sữa Mameyo (Bịch 100 Miếng) Siêu Rẻ Siêu Tiết Kiệm.

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang