10 mũ bảo hiểm trẻ em bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Mũ bảo hiểm dành cho trẻ em hiện nay không quá khó tìm, nhưng chọn mua mũ bảo hiểm trẻ em, tưởng dễ nhưng lại rất khó. Bởi nếu bạn chọn mua những mũ bảo hiểm không đạt chuẩn, chọn sai mũ không phù hợp cho bé, thì bé không những không được đảm bảo an toàn, thậm chí còn "tốn kém tiền của" vì một phần các bậc cha mẹ vẫn chưa có kinh nghiệm. Vậy làm sao để chọn đúng mũ bảo hiểm trẻ em đạt chuẩn phù hợp cho bé, hôm nay mình sẽ tư vấn cho các bạn các cách chọn mũ bảo hiểm để có được những chiếc mũ đạt chuẩn nhất, đồng thời gợi ý top sản phẩm bán chạy nhất hiện nay nhé.

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm mũ bảo hiểm trẻ em bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm mũ bảo hiểm trẻ em

MŨ BẢO HIỂM TRẺ EM,CHO BÉ 2 ĐẾN 8 TUỔI,PIKACHU CÓ KÍNH-ĐẠT CHUẨN

85.000đ

  • Từ 744 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
243 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1
106 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2

MŨ BẢO HIỂM KHỦNG LONG TRẺ EM,CHO BÉ 4-10 TUỔI,CÓ KÍNH,8 MÀU SẮC-ĐẶT CHUẨN CR

78.000đ

  • Từ 272 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
80 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Mũ Bảo Hiểm Trẻ Em Có Kính Hình Gấu Vàng

169.000đ

  • Từ 160 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
78 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

76 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

12 mẫu Mũ bảo hiểm Xe đạp PROTEC siêu nhẹ dành cho trẻ em - mũ bảo hiểm cho bé

220.000đ

  • Từ 187 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
73 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Nón Bảo Hiểm Doraemon Kèm Kính

169.000đ

  • Từ 19 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
72 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Mũ bảo hiểm khủng long có kính cho bé yêu đủ size

77.350đ

  • Từ 395 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
58 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Mũ Bảo Hiểm Trẻ Em Pikachu Có Kính 8 Màu.Cho bé Từ 3-8 Tuổi

106.250đ

  • Từ 170 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
51 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Mũ bảo hiểm cho bé Kunbi xốp bảo vệ đầu siêu nhẹ

109.000đ

  • Từ 441 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
48 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 08:08 ngày 18/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về mũ bảo hiểm trẻ em tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

Cách chọn mua hàng

1. Theo kích thước

Ở bất kỳ độ tuổi vào vòng đầu của trẻ em luôn thay đổi trong quá trình phát triển, vì vậy các bậc cha mẹ cần kiểm tra và thay đổi mũ bảo hiểm trẻ em liên tục để giúp bé luôn cảm thấy thoải mái nhất. 

Cách để chọn kích thước mũ tốt nhất chính là để cho bé đội thử, nếu mũ bắt đầu vừa với đầu bé, hãy thực hiện các động tác đẩy trái phải trước sau một cách nhẹ nhàng để kiểm tra xem mũ có bị xô lệch khi có tác động vào hay không.

Nếu có hiện tượng xô lệch, hay thay mũ khác cho bé và tiếp tục thực hiện kiểm tra. Còn nếu mũ có để lại vết hằn trên chán bé, nghĩa là mũ quá chật. Tốt nhất khi chọn mũ, các bậc cha mẹ nên đưa thử ngón út bẩy mũ tách khỏi chán bé, nếu khe hở cỡ trên dưới 1cm là tốt nhất.

Bên cạnh những cách mua trực tiếp thì cũng có một số bậc cha mẹ mua hàng online, các phụ huynh có thể sử dụng thước dây để đo vòng đầu cho bé trước khi mua. Từ đó có thể chọn mua kích cỡ phù hợp với bé nhất.

2. Chất lượng mũ

Chất lượng mũ bảo hiểm trẻ em đương nhiên cũng cần đạt các tiêu chuẩn mũ bảo hiểm như người lớn. Mũ bảo hiểm trẻ em cần đầy đủ các bộ phận : Vỏ mũ, mút xốp giảm xóc, lớp vải lót mềm, dây mũ và khóa an toàn. Cần đầy đủ thì mũ mới có thể bảo vệ cho bé.

Tốt nhất nên mua mũ bảo hiểm trẻ em tại các công ty làm mũ bảo hiểm trẻ em uy tín. Hoặc các bậc phụ huynh có thể kiểm tra mũ có phải là chất lượng tốt hay không bằng các phương pháp sau: Tem nhãn (logo của nhà sản xuất , chống giả, các tem cần in ấn rõ ràng cẩn thận, khó bóc rời), lớp xốp (mềm, nhẹ, ôm đầu), lớp lót (vải mềm, thấm hút, đàn hồi tốt), khóa an toàn (chắc chắn, dễ thao tác), dây quai ( bền, chắc), thân nón (làm từ nhựa cứng, chắc chắn, nhẹ).

3. Trọng lượng mũ

Đối với trẻ em các đốt sống vẫn chưa thực sự chắc khỏe, đặc biệt là đốt sống cổ vẫn còn rất yếu. Nếu đội mũ quá nặng sẽ khiến cho các bé dễ bị nghẹo cổ, nghiêng đầu gây mỏi cổ, nguy hiểm có thể gây tật cho các bé sau này.

Vì vậy đối với trẻ dưới 3 tuổi, nên chọn các mũ bảo hiểm siêu nhẹ khoảng 100g, giúp các bé tránh các va chạm nhẹ và hình thành thói quen đeo mũ cho bé. Tuy vậy mũ bảo hiểm trẻ em cũng cần đảm bảo về chất lượng.

Đối với trẻ từ 3-5 tuổi trở nên bé có thể đội các mũ bảo hiểm trẻ em có độ nặng hơn một chút dao động từ 200g -250g,ở độ tuổi này các mũ bảo hiểm có thể trông giống của người lớn nhưng nhẹ hơn nhiều vì ở giai đoạn này xương cột sống cà các đốt xương cổ của bé đã phát triển cứng cáp hơn. 

Đối với trẻ từ 6 tuổi trở lên, khi này xương cổ của các bé đã trở nên vững chắc, khi này các bé có thể đội các dòng mũ của người lớn nhưng cỡ nhỏ hơn, nhẹ hơn. 

Câu hỏi thường gặp

1. Nên đội mũ bảo hiểm cho trẻ từ mấy tuổi?

Theo quy định của pháp luật, chỉ bắt buộc đối với trẻ em trên 6 tuổi. Tuy nhiên chúng ta nên sử dụng mũ bảo hiểm cho trẻ từ khi còn nhỏ khi bé chỉ mới từ 2-3 tuổi, vừa để bảo vệ cho em trong mọi trường hợp, vừa tạo thói quen đội mũ từ khi bé còn nhỏ.

2. Mũ bảo hiểm trẻ em giá bao nhiêu?

Để có thể mua những mũ bảo hiểm trẻ em tốt nhất, giá cả thường giao động từ 150 nghìn đồng đến 250 nghìn đồng là tốt nhất.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về mũ bảo hiểm trẻ em qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng MŨ BẢO HIỂM TRẺ EM,CHO BÉ 2 ĐẾN 8 TUỔI,PIKACHU CÓ KÍNH-ĐẠT CHUẨN. Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm MŨ BẢO HIỂM TRẺ EM CÓ KÍNH -SIÊU NHẸ - LỚP LÓT THÔNG HƠI - CHO BÉ GÁI TỪ 2 ĐẾN 6 TUỔI - VS03 - PIKACHU HỒNG PHẤNMŨ BẢO HIỂM KHỦNG LONG TRẺ EM,CHO BÉ 4-10 TUỔI,CÓ KÍNH,8 MÀU SẮC-ĐẶT CHUẨN CR.

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang