10 nhiệt kế bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Với sự thông dụng và cần thiết mà trong tủ thuốc của mỗi gia đình đều có sẵn một chiếc nhiệt kế, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Nhiệt kế sẽ giúp các mẹ rất nhiều trong việc theo dõi tình trạng sức khoẻ của bé. Tuy nhiên, nếu tủ thuốc gia đình vẫn đang thiếu bảo bối này thì các mẹ hãy đừng băn khoăn mà cùng tìm hiểu để chọn ra chiếc nhiệt kế phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm nhiệt kế bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm nhiệt kế

SẴN HÀNG - Nhiệt kế điện tử đo độ kẹp nách, kẹp miệng . .

21.000đ

  • Từ 46 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
2.776 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1
715 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2

Nhiệt kế điện tử đo tai, trán Beurer FT65

850.000đ

  • Từ 399 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
685 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại cảm ứng đo trán đa năng CKT-1502, CK-T1803

193.000đ

  • Từ 2539 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
477 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[Mã COS1505 giảm 8% đơn 300K] Nhiệt Kế Microlife Hồng Ngoại Đo Trán FR1MF1 Thụy Sỹ

699.000đ

  • Từ 339 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
467 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại KWL-F01

180.000đ

  • Từ 20 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
502 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[BẢO HÀNH 12 THÁNG] NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ Infrared - ĐO TRÁN THÔNG MINH

188.000đ

  • Từ 1748 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
345 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

340 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

214 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

161 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 01:42 ngày 17/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về nhiệt kế tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

Phân loại nhiệt kế

Trên thị trường hiện nay có 3 loại nhiệt kế được sử dụng rất phổ biến đó là:

  • Nhiệt kế thủy ngân: được dùng khá phổ biến đến ngày nay. Giá thành nhiệt kế khá rẻ. Cấu tạo nhiệt kế thủy ngân khá đơn giản nên dễ thao tác và sử dụng. Cho kết quả có độ chính xác cao khi được sử dụng đúng cách. 
  • Nhiệt kế điện tử: thiết bị khá hiện đại, đo nhiệt độ ở nhiều vị trí trên cơ thể. Thao tác đơn giản, nhanh chóng và có kết quả chính xác khiến cho nó có được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Nguyên lý hoạt động của nhiệt kế điện tử là sử dụng cảm biến nhiệt để đo nhiệt độ và sau đó được hiển thị trên màn hình kết quả đo.
  • Nhiệt kế hồng ngoại: thiết bị hiện đại, thiết bị này an toàn hơn trong sử dụng và cho kết quả chính xác cao. Cho phép đo nhiệt độ mà không cần chạm vào người hoặc vật thể, đo dựa trên nguyên lý đo lượng hồng ngoại cơ thể tỏa ra. Loại nhiệt kế hồng ngoại có thể đo trán, đo tai hoặc có những loại tích hợp đo cả trán và đo tai. Cảm biến hồng ngoại sẽ đo mức năng lượng phát ra bởi vật thể chúng ta muốn đo sau đó tính toán và hiển thị kết quả trên màn hình LCD.

Ngoài ra, nhiệt kế còn có nhiều loại khác nhau như Nhiệt kế chất lỏng, Nhiệt kế điện, các loại nhiệt kế chuyên dụng như: Nhiệt kế đảo, Nhiệt kế độ sâu,....

Cách chọn mua hàng

1. Dựa vào nhu cầu và đối tượng sử dụng

Nhiệt kế thuỷ ngân có thể sử dụng cho nhiều người khi đo ở nách. Nên có thể đo liên tục cho nhiều người. Tuy nhiên,Thời gian cho kết quả rất lâu từ 3-5 phút, nếu đo cho trẻ nhỏ sẽ khiến trẻ quấy khóc và khó giữ im một chỗ. Trong khi nhiệt kế điện tử chỉ mất vài giây. Vạch hiển thị kết quả thường rất nhỏ, dễ bị mờ. Có nguy cơ bị vỡ rất cao, khi vỡ làm bay hơi thủy ngân rất độc và nguy hiểm. 

Nhiệt kế điện tử an toàn và phù hợp với mọi đối tượng. Sử dụng chất liệu cao cấp có khả năng chống chịu va đập tốt không lo hiện tượng bị vỡ nứt. Cho kết quả chính nhanh, chính xác chỉ sau 5 - 10 giây. Đơn giản, dễ sử dụng. Các mẹ có thể dùng để đo ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể bé. Giá thành cao hơn nhiệt kế thủy ngân. Độ chính xác của nhiệt kế điện tử thường sai lệch so với nhiệt kế thủy ngân khoảng 0,2 - 0,5 độ C. 

2. Dựa vào sai số của nhiệt kế

Sai số của nhiệt kế là một trong các yếu tố rất quan trọng vì nó quyết định trực tiếp tới mức độ chính xác của kết quả đo, qua đó quyết định quá trình điều trị hoặc chẩn đoán tình trạng sức khoẻ. Mức độ sai số đối với một thiết bị nhiệt kế cho trẻ em là khoảng 0,2-0,3 độ C.

3. Tính năng trên nhiệt kế

Tính năng và các tiện ích kèm theo nhiệt kế ngày nay cũng rất cải tiến, bao gồm: báo hiệu thông báo khi có kết quả, cảnh báo khi nhiệt độ cơ thể vượt mức cho phép… và một vài tính năng, tiện ích hữu ích khác được tích hợp trên một chiếc nhiệt kế sẽ giúp quá trình sử dụng, trải nghiệm sản phẩm là tốt hơn rất nhiều. 

Ví dụ: tính năng cảnh báo 10 tiếng bíp liên tục và màn hình hiển thị xuất hiện màu đỏ khi nhiệt độ lên quá cao tầm khoảng 37,5 độ C. Những tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhiệt độ cơ thể và có những biện pháp xử lý.

4. Thương hiệu uy tín

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nhiệt kế điện tử của các thương hiệu nổi tiếng khác nhau và được tin tưởng sử dụng bởi sự tiện dụng và chất lượng sản phẩm như: nhiệt kế điện tử Beurer, nhiệt kế điện tử Omron, nhiệt kế điện tử Microlife, nhiệt kế điện tử Laica...

Đây là những thương hiệu đáp ứng được những tiêu chí của một chiếc nhiệt kế điện tử tốt. Đảm bảo được chất lượng sản phẩm và hình thức thiết kế.

5. Giá thành

Nhiệt kế điện tử có giá thành tương đối rẻ, dao động ở mức 200 - 500 ngàn đồng cho đến những sản phẩm cao cấp có mức giá lên đến 3 - 4 triệu đồng. Loại nhiệt kế bình dân đang được yêu thích và chọn mua nhiều hơn hẳn.

Câu hỏi thường gặp

1. Nhiệt kế là gì?

Nhiệt kế là một thiết bị y tế được thiết kế để đo và chỉ ra nhiệt độ cơ thể hoặc vật dụng cần thiết. Tuỳ thuộc vào từng loại nhiệt kế trên thị trường sẽ áp dụng các nguyên lý do nhiệt độ khác nhau nhưng đều được sử dụng để đo nhiệt độ hoặc nhiệt độ gradient. Dùng nhiệt kế có khả năng đo nhiệt độ chất rắn, chất lỏng hoặc khí. 

2. Nhiệt kế loại nào chính xác nhất?

Trong các loại nhiệt kế hiện nay trên thị trường thì nhiệt kế thuỷ ngân và điện tử là 2 loại nhiệt kế được tin dùng lựa chọn nhiều nhất vì độ chính xác cao. Nhiệt kế thuỷ ngân sẽ cho ra kết quả hoàn toàn chính xác nếu được sử dụng đúng cách và giá thành hợp lý, phù hợp với đại đa số người dùng. Trong khi đó, nhiệt kế điện tử có giá cao hơn hẳn và độ chính xác cũng ko hề chênh lệch.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về nhiệt kế qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng SẴN HÀNG - Nhiệt kế điện tử đo độ kẹp nách, kẹp miệng . .. Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm [ BH 12 tháng ] Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán Infrared CK-T1803, CKT1502 chính hãngNhiệt kế điện tử đo tai, trán Beurer FT65.

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang