10 nồi chiên bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Nồi chiên không dầu hay còn gọi là nồi chiên chân không, nồi chiên không khí, được thiết kế dạng bầu dục nhỏ gọn. Nồi chiên không dầu đi kèm với khay chiên tháo rời được dễ dàng vệ sinh. Nồi chiên không dầu là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn yêu thích món chiên nướng nhưng ngại dầu mỡ và thời gian chuẩn bị cho món ăn. Hãy lựa chọn chiếc nồi chiên không dầu tốt nhất đầy chất lượng để giảm được lượng mỡ trong thức ăn. Dưới đây là một số thông tin thiết yếu về nồi chiên không dầu để các bạn có được sự lựa chọn tối ưu nhé.

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm nồi chiên bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm nồi chiên

Nồi chiên không dầu dung tích 5 lít CAMEL Bảo hành 6 tháng

587.000đ

  • Từ 3929 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
862 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1

Nồi Chiên Không Dầu Lock&Lock Jumbo Plus Air Fryer 5.2L Màu-đen EJF357BLK

2.690.000đ

  • Từ 2710 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
450 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2

Nồi Chiên Không Dầu Lock&Lock Super Jumbo Plus Air Fryer 7.2L Màu đen EJF296BLK

2.990.000đ

  • Từ 446 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
331 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Nồi chiên không dầu camel dung tích 5L.(BH 12T)

620.000đ

  • Từ 345 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
294 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

BẢO HÀNH 12 THÁNG Nồi chiên không dầu Lotte 5,5 lít model LTS - AF5SM Phiên bản mới 2021

2.245.000đ

  • Từ 277 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
213 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Nồi chiên không dầu camel dung tích 5L và 6L .(BH 12T)

620.000đ

  • Từ 322 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
202 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

377 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[Freeship] Nồi chiên không dầu Hàn Quốc Living loại 6lit

2.550.000đ

  • Từ 9 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
164 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Nồi Chiên Không Dầu Lock&Lock Jumbo Plus Air Fryer 5.2L Màu trắng EJF357WHT

2.690.000đ

  • Từ 1767 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
161 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU 8L NINE SHIELD CÔNG NGHỆ INVENTER

940.000đ

  • Từ 62 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
138 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 09:19 ngày 18/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về nồi chiên tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

1. Phân loại theo bảng điều khiển

- Nồi chiên không dầu điều khiển cơ:

Là mẫu nồi chiên không dầu tích hợp bảng điều khiển cơ, dưới dạng núm xoay, cần gạt, thông thường mỗi sản phẩm có 2 núm xoay hoặc 1 núm xoay - 1 cần gạt, chuyên dùng để điều chỉnh 2 chế độ nhiệt và hẹn giờ nấu. Vị trí bảng điều khiển được đặt khá đa dạng từ mặt trước, viền trước đến mặt trên của nồi chiên. Đi kèm mỗi núm điều khiển có chỉ dẫn từng mức nhiệt, thời gian theo dạng hình tròn, bán nguyệt, đường thẳng rõ ràng để người dùng tiện tùy chỉnh. Nồi chiên không dầu có bảng điều khiển này rất dễ thao tác ngay cả với người lớn tuổi.

- Nồi chiên dầu điều khiển điện tử:

Những nồi chiên không dầu thiết kế điều khiển điện tử thường ở dạng cảm ứng hoặc nút nhấn, có kết hợp sử dụng thêm núm xoay, những chức năng điều chỉnh đa dạng hơn nồi chiên không dầu điều khiển cơ vì ngoài chế độ nhiệt, hẹn giờ, bạn còn có thể chọn chế độ chiên cài đặt sẵn, chế độ quạt thổi, đèn chiếu sáng,... Đi kèm bảng điều khiển còn có màn hình hiển thị sắc nét cho người dùng theo dõi và tùy chỉnh các chế độ chính xác, thuận tiện hơn. Loại nồi chiên không dầu này rất dễ "làm quen" với các bạn trẻ nhưng với người lớn tuổi sẽ cần thêm thời gian để quen thuộc với các phím chức năng.

2. Phân loại theo cấu tạo

- Nồi chiên không dầu có rổ chiên:

Là loại nồi chiên không dầu sử dụng lòng nồi dạng rổ chiên tách rời để đựng thực phẩm khi chiên nướng. Rổ chiên được thiết kế có 2 bộ phận bao gồm phần rổ và tay cầm với bề mặt được khoét nhiều lỗ nhỏ đồng nhất để khi chiên những thực phẩm nhiều dầu mỡ, lượng dầu mỡ này sau khi thoát ra sẽ theo các lỗ nhỏ rơi xuống khay hứng dầu, tách dầu thức ăn trực tiếp, cho món ăn thơm ngon và ít dầu mỡ hơn. Ưu điểm: Sử dụng nồi chiên không dầu có rổ chiên giúp bạn có thể dễ dàng tách rổ chiên ra khỏi lòng nồi để lấy thực phẩm. Nhược điểm: Dung tích sử dụng của rổ chiên sẽ ít hơn dung tích thực tế của lòng nồi.

- Nồi chiên không dầu có vỉ chiên:

Đây là vỉ tách rời với nồi chiên, với cấu tạo dạng vỉ trên bề mặt có các lỗ nhỏ để dầu thoát xuống khay tách. Ưu điểm: Vỉ có bề mặt rộng cho bạn sắp xếp thức ăn dàn đều ra, rất thích hợp để nướng bánh, rau củ, thịt các loại. Sử dụng được tối đa dung tích của nồi. Nhược điểm: Khó tách vỉ ra khỏi nồi hơn so với nồi có rổ chiên, phải cầm nguyên lòng nồi khi muốn lấy thực phẩm.

- Nồi chiên không dầu nắp kính:

Là dạng nồi chiên không dầu có dung tích lớn, được thiết kế kiểu nắp kính đóng mở như lò nướng và có nhiều phụ kiện đi kèm theo. Ưu điểm: Dễ dàng cho người nội trợ quan sát quá trình chế biến bên trong nồi, chế biến được nhiều món ăn với phụ kiện kèm theo. Nhược điểm: Dung tích, nhiều phụ kiện khó vệ sinh và cất giữ.

3. Phân loại theo thương hiệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nồi chiên không dầu khác nhau. Dưới đây là một số thương hiệu tiêu biểu và được chọn mua nhiều nhất:

1. Nồi chiên không dầu Ferroli FAF-4.0M 4 lít

2. Nồi chiên không dầu Kangaroo KG55AF1A 4.7 lít

3. Nồi Chiên Không Dầu Perfect GLA-768 (5L)

4. Nồi Chiên Không Dầu Perfect GLA-607 (2.5L)

4. Phân loại theo dung tích

Nồi chiên không dầu có rất nhiều lợi ích, nếu ta phân loại theo chức năng có thể phân loại bằng nồi chiên không dầu điện tử hoặc nồi chiên không dầu cơ, còn phân loại theo dung tích thì ta có thể chia làm mấy loại nồi chiên không dầu có dung tích nhỏ dưới 4 lít và những loại nồi chiên không dầu có diện tích lớn từ 4 lít trở lên.

Cách chọn mua hàng

1. Chọn theo dung tích

Tiêu chí này sẽ phụ thuộc và số thành viên trong gia đình của bạn. Bạn cũng nên chọn nồi to hơn 1 chút để phòng những trường hợp nhà có khách, cho có thể chiến biến chung các món. Tùy theo nhu cầu và số lượng người ăn trong gia đình mà chúng ta có sự lựa chọn tốt nhất. Chọn theo số dung tích đã có trên nhãn hàng. Hiện nay trên thị trường có 1 số dung tích như 2.5 lít, 3 lít, 4 lít, 6 lít,...

2. Chọn theo thiết kế, kiểu dáng

Kiểu dáng và thiết kế của nồi chiên không dầu sẽ là thứ đầu tiên mà mọi người nhìn vào. Lựa chọn kiểu dáng và thiết kế như nào sẽ phụ thuộc nhiều vào gu thẩm mỹ của bạn. Các sản phẩm nồi chiên không dầu hiện nay đa số đều có hình bầu dục to tròn và khá bắt mắt với các tone màu đen, trắng, xanh, hồng,.. .

Bạn cũng nên căn cứ vào thiết kế của không gian bếp để có thể lựa chọn những sản phẩm hài hòa nhất. Tuy nhiên, thông thường các sản phẩm màu đen sẽ phù hợp với nhiều không gian bếp. Ngoài ra, màu đen bóng còn tăng thêm phần sang trọng cho không gian bếp nhà bạn. Về phần thiết kế, bạn nên kiểm tra kỹ để xem nồi có đảm bảo những điều dưới đây không: Kiểm tra xem nắp và thân nồi có bị kênh không? Kiểm tra bộ phận tay cầm xem có chắc chắn không? Kiểm tra bảng điều khiển có nhạy, rõ ràng, dễ hiểu không? Kiểm tra các bộ phận công tắc, dây nguồn,..

3. Chọn theo công suất

Khi lựa chọn bất kỳ một thiết bị điện tử nào thì bạn cũng cần quan tâm đến công suất của sản phẩm. Có một nguyên lý luôn luôn đúng là: nồi có công suất càng cao thì thức ăn sẽ chín càng nhanh.

Tiết kiệm được thời gian đun nấu, tuy nhiên lại tiêu tốn nhiều điện năng. Và ngược lại, nồi có công suất thấp thì nấu nướng chậm hơn nhưng lại có khả năng tiết kiệm điện. Do vậy, tùy vào nhu cầu và tính chất công việc mà bạn có thể chọn nồi có công suất phù hợp. Công suất của các dòng nồi chiên phổ biến hiện nay thường là 1500W đến 2000W. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

4. Chọn theo tính năng

Thông thường, những nồi chiên khồn dầu với tính nawg đặc biệt sẽ được mọi người ưa chuộng. 1 trong số là khả năng hút mùi và giảm khói. Khói là một điều không thể tránh khỏi khi nấu nướng.

Đây chính là tác nhân làm cho đồ ăn bị ám khói và mất đi mùi thơm đặc trưng. Chính vì vậy, nếu muốn giữ được hương bị vốn có của thực phẩm, hãy mua nồi chiên không dầu có chức năng hút mùi, giảm khói. Bạn sẽ không cần phải lo ngại về đề mùi thức ăn bị ám vào quần áo và tóc. Cũng như không cần lau chùi khu vực bếp núc vì lo ngại mùi dầu ăn bám lên tường.

5. Chọn theo giá thành

Các sản phẩm nồi chiên không dầu trên thị trường hiện nay có giá dao động trong khoảng từ 800 đến 10 triệu đồng. Tùy vào từng thương hiệu tính năng của sản phẩm. Các bạn có thể mua các sản phẩm của CS TECH tại các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee,.. chỉ với mức giá dao động trong khoảng 2 triệu đồng.

Câu hỏi thường gặp

1. Nồi chiên không dầu là gì?

Nồi chiên không dầu hay còn gọi là nồi chiên chân không, ra đời với mục đích giảm thiểu lượng dầu chiên để đảm bảo sức khỏe và khắc phục nhược điểm dầu văng tung tóe khi chiên bằng chảo.

Thiết kế đơn giản, màu sắc trung tính thường là đen hoặc trắng và rất hiện đại tiện dụng. Đây không hẳn là phương pháp chiên không dầu vì trong quá trình chiên chúng ta vẫn dùng một lượng dầu rất ít, tuy nhiên vẫn có thể giảm 90 - 100% so với kiểu chiên thông thường.

2. Sử dụng nồi chiên không dầu có tốn điện không?

Để trả lời cho câu hỏi Dùng nồi chiên không dầu có tốn điện không , các bạn cần phải biết thời gian chên của từng món ăn và công suất hoạt động của nồi chiên không dầu, thường thì công suất của nồi chiên không dầu khoảng 1300 – 2000W.

Thời gian để chiên chín các món ăn tùy từng loại nồi, tuy nhiên theo hướng dẫn của các nhà sản xuất thì chiên khoai tây mất khoảng 20 phút, chiên thịt 15-20 phút, chiên đùi gà khoảng 25-30 phút, chiên nem, cá viên, thịt mất 6-10 phút. Với thời gian và công suất như trên, bạn có thể tính được lượng điện tiêu thị cho từng món ăn một cách đơn giản bẳng cách lấy công suất nhân với thời gian.

Trong những sản phẩm đồ gia dụng, nồi chiên không dầu có công suất chỉ vào khoảng 1.300W đến 2.000W. Vì thế ngay cả khi chị em bật hết công suất đi nữa, thiết bị này cũng chỉ tiêu tốn từ 1,3 đến 2 số điện mỗi giờ. Do đó có thể khẳng định nồi chiên không dầu là sản phẩm nấu nướng tiết kiệm điện và có chức năng rất đa dạng.

Dùng nồi chiên không dầu có tốn điện không ? Những ưu điểm nổi bật từ tác dụng của nồi chiên không dầu nấu rất nhanh, trung bình chỉ cần khoảng 10 – 20 phút là xong món. Tương đương với 0,2 – 0,7 số điện tiêu tốn. Nhân với giá điện hiện nay, ví dụ là 2.500 đồng/số, trung bình lượng điện cho mỗi món nấu xong từ 500 – 2.000 đồng. Đã có nhiều người dùng thử nồi chiên không dầu từ các nguồn khác cũng cho ra kết quả tương tự.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về nồi chiên qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Nồi chiên không dầu dung tích 5 lít CAMEL Bảo hành 6 tháng. Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm Nồi Chiên Không Dầu Lock&Lock Jumbo Plus Air Fryer 5.2L Màu-đen EJF357BLKNồi Chiên Không Dầu Lock&Lock Super Jumbo Plus Air Fryer 7.2L Màu đen EJF296BLK.

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang