10 sữa chua uống bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Chắc hẵn cụm từ sữa chua uống không còn quá xa lại với mọi người tiêu dùng. Sữa chua uống được biết đến như một loại thức uống rất có lợi cho sức khỏe cũng như hương vị thơm ngon đặc trưng. Có nhiều câu hỏi được đặt ra như : Việc sử dụng sữa chua uống sao cho có lợi nhất, hay sữa chua uống có những thành phần đặc trưng gì mà khiến nó mang nhiều lợi ích như vây? Hay việc chọn mua sữa chua uống như thế nào?

Qua bài biết này chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật những vấn đề liên quan đến sữa chua uống và gợi ý cho bạn top sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm sữa chua uống bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm sữa chua uống

Sữa Chua Uống Chân Quả Lạp - Hãng Mông Ngưu | Vương Phủ Tỉnh

35.000đ

 • Từ 67 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
249 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1

Sữa uống lên men yakult

22.600đ

 • Từ 70 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
253 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2

Sữa chua Nestle Acti-v

8.000đ

 • Từ 16 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
248 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

SỮA CHUA UỐNG SUSU IQ HƯƠNG DÂU - LỐC 4 HỘP X 110ML

15.000đ

 • Từ 44 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
132 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Sữa chua Bledina cho bé từ 6 tháng (date 09/2021)

118.000đ

 • Từ 19 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
88 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

THỨC UỐNG SỮA TRÁI CÂY HERO VỊ DÂU - LỐC 4 HỘP X 110ML

14.000đ

 • Từ 39 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
86 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

SỮA CHUA HỘP NESTLÉ ACTI-V 180ML 3 MÙI

10.000đ

 • Từ 3 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
81 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Váng sữa Nestle 6×60g không cần bảo quản lạnh cho bé từ 6m+ Date 11/ 2021

110.000đ

 • Từ 13 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
73 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Sữa uống lên men Yakult

20.500đ

 • Từ 18 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
73 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Sữa Chua Uống Kun túi 110ml Đủ Vị

5.000đ

 • Từ 276 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
72 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 08:24 ngày 18/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về sữa chua uống tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

1. Phân loại theo hương vị

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sữa chua uống với các hương vị khác nhau: sữa chua uống hương dâu, sữa chua uống hương cam, nho, việt quất...

2. Phân loại theo thương hiệu

Các thương hiệu sữa chua uống phổ biến hiện nay: sữa chua uống TH, sữa chua uống Yakult, sữa chua uống Vinamilk, sữa chua uống Yomost...

Cách chọn mua hàng

1. Thành phần, giá trị dinh dưỡng

Khi chọn mua sản phẩm sữa chua uống thì chúng ta nên nhìn vào thành thành chứa trên nhãn mác và những điều lưu ý về thành phần cũng như giá trị dinh dưỡng như sau:

Thành phần đường trong sữa chua uống

- Thủ phạm để khiến sữa chua trở thành thức uống gây xấu cho sức khỏe đó chính là lượng đường,  vì vậy chúng ta nên xem kỹ lượng đường có trong sữa chua uống như sau:

- Mỗi 245g sữa chua uống sẽ có khoảng từ 10 đến 15g carbohydrate,  nhưng sữa cua uống đã thêm hương liệu và đường ngọt nên trong sữa chua có lượng đường lên tới hơn 30g mỗi sản phẩm. Nên để lựa chọn loại sữa chua phù hợp tốt cho sức khỏe nên lựa chọn loại sữa chua uống ít đường có lượng đường trong mức 10g đến 15g đường trong mỗi sản phẩm 245g.

Chất béo có trong sữa chua uống

- Sữa chua có thể làm từ các loại sữa ít béo và sữa không chất béo. Lựa chọn sản phẩm có chất béo trans tự nhiên và những chất béo có sẵn trong sản phẩm đã qua chế biến - chất béo axic linoleic. Những sản phẩn có chất béo này sẽ rất có lợi cho sức khỏe.

Tìm và sử dụng các sữa chua có men vi sinh sống

- Nhìn kỹ và đọc rõ các thành phần có trên sản phẩm, lưa UB chọn sản phẩm có men vi sinh sống giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc trầm cảm,  cũng như tăng cường sức đề kháng cho người sử dụng.

Chọn sản phẩn có hàm lượng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

- Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và được làm từ sữa nguyên chất,  chứa đựng nguyên vẹn các dưỡng chất canxi, protein,  vitamin,  enzym,  acid lactic,  khoáng chất,.. Và nên lưu ý nồng độ đạm đảm bảo.

2. Ngày sản xuất, hạn sử dụng

Việc lựa chọn sản phẩn quan trong nhất là xem hạn sử dụng và ngày sản xuất nên xem kỹ ngày sản xuất và hạn sữ dụng hay xem kỹ trước khi lựa chọn và mua. Việc xem hạn sử dụng và ngày sản xuất là để tránh tình trạng không đảm bảo chất lượng bởi đa số sản phẩm sữa chua uống không thể bảo quản được quá lâu. (hạn sử dụng của một sản phẩm sữa chua trong khoảng 3-4 tuần). Bên cạnh đó, người mua nên lưu ý bao bì và vỏ hộp không bị móp méo biếng dạng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Không nên chọn mua những sản phẩm gần ngày hết hạn sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

1. Trẻ từ mấy tuổi dùng được sữa chua uống

Sữa chua uống thích hợp cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Tuy nhiên ở mọi độ tuổi thì sẽ có liều lượng uống quy định để an toàn và tốt nhất cho trẻ.Cụ thể:

Bé từ 6-10 tháng 1 ngày nên uống khoảng 50g

Bé từ 1-2 tuổi thì chỉ nên uống một ngày khoảng 80g Bé trên 2 tuổi có thể dùng 1 ngày 1 hộp ( 1 hộp 200g)

Từ 2 tuổi trở lên uống trong khoảng 2-3 hộp ( 1 hộp 200g)

Đặc biệt khi bé uống sữa chua tuyệt đối không kết hợp với các thuốc khác vì trong thuốc thường có kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn có lợi trong sữa chua.

2. Sữa chua uống loại nào tốt nhất?

Trên thị trường có rất nhiều loại sữa chua uống.  Tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 loại sữa chua uống được người tiêu dùng ưa chuộng nhất

 • Sữa chua uống vinamilk
 • Sữa chua uống Yomost
 • Sữa chua uống Vinamilk Probi
 • Sữa chua uống TH True Yogurt
 • Sữa chua uống men sống Nuti

3. Có thể làm sữa chua uống tại nhà?

Chúng ta có thể tự làm sữa chua uống ở nhà với đơn giản bài bước như sau: ( tuy nhiên thời gian bảo quản sẽ ngắn hơn chỉ khoảng từ 7 đến 10 ngày) 

Nguyên liệu:

 • 1 lít sữa tươi
 • 2 hộp sữa đặc 
 • 2 lít nước
 • 2 hộp sữa chua

Chuẩn bị

 • Pha hỗn hợp: Đun sôi 2 lít nước sau đó cho 1 lít sữa tươi và hai hộp sữa đặc vào khuấy đều hỗn hợp.  Sau khi hỗn hợp hơi ấm ấm,  đỗ 2 hộp sữa chua vào,  khuấy đều. 
 • Ủ hỗn hợp: Sau khi bỏ sữa chua vào ta lấy màn bọc thực phẩm bọc vào nắp hỗn hợp ủ trong vòng 5 đến 8 tiếng tùy vào người dùng muốn chua hay không,  sau đó rót ra ly thưởng thức.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về sữa chua uống qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Sữa Chua Uống Chân Quả Lạp - Hãng Mông Ngưu | Vương Phủ Tỉnh. Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm Sữa uống lên men yakultSữa chua Nestle Acti-v.

img_avatar

Nhận xét tốt nhất

Trần Tiến

Rất hữu ích

img-avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang