10 sữa trên 24 tháng tuổi bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Trên 24 tháng tuổi, hệ tiêu hoá của các bé bắt đầu phát triển hơn, khỏe mạnh hơn, thích nghi với đa dạng thực phẩm hơn. Vì vậy các bé  được cai sữa mẹ và sử dụng nhiều thực phẩm dinh dưỡng hơn, trong đó phải kể đến là sữa ngoài. Sữa là thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng giúp bé phát triển toàn diện.  Nhưng  nên cho trẻ uống sữa gì, lựa chọn như thế nào? Có khá nhiều mẹ đang  phân vân không biết cách chọn sữa phù hợp với con. Cùng tham khảo bài viết dưới đây, gợi ý cho bạn một số cách để lựa chọn sữa cho bé trên 24 tháng.

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm sữa trên 24 tháng tuổi bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm sữa trên 24 tháng tuổi

[Mã FMCGSALE15 giảm 8% đơn 500K] 🍼[DATE 2022] SỮA NAN NGA ĐỦ SỐ 1,2,3,4 800G

193.000đ

 • Từ 4106 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
2.762 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1
3.336 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2
1.844 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[Mã FMCGSALE15 giảm 8% đơn 500K] [DATE 2022] Sữa Nan Nga đủ số 1,2,3,4 800g

195.000đ

 • Từ 5015 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
1.608 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Sữa bột pha sẵn Abbott Grow gold 180ml (48 hộp)

655.000đ

 • Từ 1473 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
1.093 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[Mã FMCGHOT giảm 5% đơn 250K] [Tặng 1 thố Lock&Lock] Sữa Pediasure hương Vani 850g

575.000đ

 • Từ 447 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
1.000 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Sữa Bột Friso Gold 4 lon 1,5kg date mới

560.000đ

 • Từ 27 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
923 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Sữa MEIJI 24 thanh 648g Nhật Bản [Date mới]

96.000đ

 • Từ 1751 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
659 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

1 gói sữa ensure hàng sample 60,6g

32.500đ

 • Từ 61 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
728 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Sữa bột Abbott Pediasure 1.6kg [Date 09/2022]_Subaby

980.000đ

 • Từ 446 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
575 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 01:39 ngày 17/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về sữa trên 24 tháng tuổi tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

1. Theo nguồn gốc

- Sữa có nguồn gốc từ sữa bò

Hiện nay, đa số các loại sữa cho trẻ sơ sinh đều có nguồn gốc từ sữa bò. Theo nhiều nghiên cứu, trong sữa bò có chứa các dưỡng chất gần như tương tự với sữa mẹ. 

Những dưỡng chất này giúp thay thế dinh dưỡng có trong sữa mẹ để phù hợp với cơ thể còn non nớt của trẻ. Do vậy, nhiều chuyên gia dinh dưỡng đều khuyên các bậc phụ huynh nên lựa chọn sữa có nguồn gốc từ sữa bò cho trẻ uống.

- Sữa có công thức gốc đậu nành

Thêm một loại sữa công thức từ nguồn gốc đậu nành cũng được đánh giá tốt cho trẻ sơ sinh. Sữa gốc đậu nành giúp trẻ tiêu hóa dễ dàng hơn nhờ protein thực vật. 

Chính vì vậy loại sữa này được nhận định rất thích hợp cho trẻ dưới 1 tuổi. Đặc biệt, những trẻ bị dị ứng với protein trong sữa từ nguồn gốc sữa bò có thể thay thế sữa gốc đậu nành. 

- Sữa có công thức đạm (protein) thủy phân

Sữa công thức thủy phân protein chính là dạng sữa được phân chia nhỏ thành phần đạm để trẻ nhỏ hấp thụ tốt nhất. Đây là sữa tốt dành cho trẻ bị dị ứng thành phần protein trong sữa với cả sữa có nguồn gốc sữa bò hay sữa đậu nành. 

 - Sữa không chứa Lactose

Đây là loại sữa công thức dành cho những trẻ không hấp thụ được Lactose (Hydrocarbonate) trong sữa động vật. Nhiều bác sĩ sẽ khuyên các mẹ có thể chuyển qua sữa công thức có chứa siro ngô thay vì Lactose.

2.Theo cách thức (sữa bột, sữa tươi, sữa công thức pha sẵn)

- Sữa cho trẻ sơ sinh dạng bột

Sữa công thức dạng bột được đánh giá có giá thành phù hợp, luôn thân thiện với môi trường. Sữa bột sẽ mất thời gian để pha chế, vệ sinh các dụng cụ như bình sữa, núm ti,… Đặc biệt, quy trình pha cần phải chuẩn xác nhất.

- Sữa tươi

Sữa tươi có nguồn gốc từ các loại động vật như bò, dê hoặc cừu. Trong số đó, sữa bò tươi là phổ biến và được ưa chuộng nhất. Những loại sữa này sau khi được vắt trực tiếp và trải qua quá trình thanh trùng hiện đại mới được đến tay của người tiêu dùng. Sữa tươi hoàn toàn không có chất bảo quản. Do đó thời hạn sử dụng của nó rất ngắn.

- Sữa bột pha sẵn là sữa bột được pha chế thành dạng nước theo đúng công thức pha sữa bột như nhà sản xuất hướng dẫn. Mọi thành phần dinh dưỡng trong sữa bột pha sẵn đều đảm bảo chính xác về thành phần, chuẩn chính về tỉ lệ và đảm bảo vệ sinh theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Loại sữa này được pha chế bằng dây chuyền công nghệ hiện đại và dưới sự giám sát của các nhà khoa học. Sau đó, sữa bột pha sẵn được tiệt trùng và đóng gói trong bao bì đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng.

Cách chọn mua hàng

1. Theo nhu cầu, sở thích

 Tổng lượng sữa gợi ý cho trẻ trên 2 tuổi là 200-350 ml một ngày, vì vậy mà nên phân bổ hợp lí theo sở thích và nhu cầu dinh dưỡng của bé:

- Vị của sữa: Thay vì mùi vani bé có thể thích nhiều mùi hơn có trong sữa như mùi socola, chuối, dâu,.... Có thể do trẻ vô tình thử mùi khác bên ngoài nên so sánh, phản đối loại sữa ở nhà là rất thông thường đối với độ tuổi này

- Về độ nóng hoặc lạnh của sữa: Nhiều cha mẹ vẫn phải hâm nóng sữa khi trẻ đã hơn 2 tuổi, nhưng thực tế trẻ lại không thích hoặc chỉ muốn uống lạnh, cha mẹ nên tôn trọng cảm nhận của trẻ để lựa chọn sữa cho con

- Về uống bằng li, bằng bình, bằng ống hút: Đó là những cách cha mẹ cần quan tâm khi cho trẻ uống sữa ở giai đoạn này. Trẻ luôn năng động và thích tự thưởng thức sữa theo cách riêng

2. Thành phần dinh dưỡng

Giá trị dinh dưỡng của sữa

 • Protein ở sữa: Protein sữa bao gồm: Casein, lactoalbumin và lactoglobulin.
 • Lipid ở sữa: Lipid sữa có giá trị sinh học cao vì Có nhiều acid béo chưa no cần thiết 
 • Chất khoáng ở sữa: Sữa có nhiều Ca, K, P vì vậy sữa là thức ăn gây kiềm. Canxi trong sữa đồng hoá rất tốt vì nó dưới dạng liên kết với casein (caseniat canxi).Sữa là nguồn thức ăn cung cấp canxi quan trọng đối với trẻ em.
 • Các vitamin ở sữa: sữa là nguồn cung cấp vitamin A, B1, B­2, 

3. Theo giá thành

Thị trường sữa ở Việt Nam khá sôi động, đa dạng phong phú về số lượng cũng như mẫu mã, chất lượng ngày càng được nâng cao với quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh. Mỗi dòng sữa đều có ưu nhược điểm khác nhau:

 • Sữa tươi: 200000-300000 đ/ thùng 48 hộp 180ml
 • Sữa bột: 300000-1500000 đ/ hộp

Sữa công thức, sữa bột có giá cao hơn sữa tươi, hãy lựa chọn phù hợp để con được cung cấp  dinh dưỡng từ đa dạng nguồn 

Câu hỏi thường gặp

1. Trẻ 2 tuổi uống sữa tươi hay sữa công thức tốt hơn?

 - Đối với các bé 2 tuổi có cân nặng, chiều cao và các điều kiện thể chất tốt thì có thể dùng sữa tươi hoàn toàn để hấp thu dinh dưỡng hiệu quả.

- Với các bé 2 tuổi thuộc trường hợp béo phì, thừa cân hoặc suy dinh dưỡng, thấp còi thì nên dùng sữa bột. Sữa bột được điều chỉnh theo công thức riêng cho từng nhóm đối tượng sẽ giúp bé phát triển cơ thể một cách tốt nhất.

2. Sữa trên 24 tháng tuổi nào giúp bé phát triển toàn diện?

sữa trên 24 tháng tuổi giúp bé phát triển toàn diện thì không thể không nhắc đến đó là sữa bột PediaSure: 

- Với nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng với 37 dưỡng chất thiết yếu giúp bé tăng trưởng rõ rệt chỉ sau 9 tuần: Chiều cao, cân nặng và sức đề kháng.

- PediaSure có chứa:

+) 3 nguồn đạm, canxi và Vitamin D giúp cân bằng và duy trì liên tục axit amin thiết yếu để phát triển cơ và xương.

+) Arginin gia tăng số lượng và hoàn thiện các tế bào ở đĩa sụn giúp xương phát triển.

+) Vitamin K2 tự nhiên giúp tăng cường vận chuyển canxi giúp tăng khối lượng và cho xương chắc khỏe.

+) Prebiotic, probiotic và selenium và kẽm giúp hấp thụ và tăng cường sức đề kháng tốt hơn.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về sữa trên 24 tháng tuổi qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng [Mã FMCGSALE15 giảm 8% đơn 500K] 🍼[DATE 2022] SỮA NAN NGA ĐỦ SỐ 1,2,3,4 800G. Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm [Mã FMCGSALE15 giảm 8% đơn 500K] (aircargo date 7,8,9.10.2021)Sữa FRUTO NYANYAN NGÀY/ ĐÊM 200ml[Mã FMCGSALE15 giảm 8% đơn 500K] SỈ/LẺ, DATE MỚI T12/2022 SỮA BÉO NGA NEW EXTRA MILKY -1KG - TÚI - NGA.

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang