10 thiết bị chống trộm bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Thiết bị chống trộm là một thiết bị thông minh hiện đang được sử dụng cực kì phổ biến tại thời điểm nền kinh tế phát triển như bây giờ, tại các khu nhà trọ, căn hộ, chung cư, nhà xưởng, công ty,...nhằm bảo vệ tài sản của bản thân, gia đình, của công ty. 

Vậy có những loại nào là tiêu biểu, những loại được sử dụng cho gia đình như thế nào, hay dòng thương hiệu nào đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị chống trộm hiện nay. Đồng thời, bài viết này không chỉ khái quáy cơ bạn cho mọi người về đặc điểm của các loại thiết bị chống trộm hiện này, và top 10 sản phẩm thiết bị chống trộm đang có lượng tiêu thụ tốt nhất hiện nay. Mọi người có thể tham khảo.

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm thiết bị chống trộm bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm thiết bị chống trộm

Chuông báo động chống trộm

10.000đ

  • Từ 1171 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
404 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1
189 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2
148 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Khóa đĩa xe máy chống trộm

90.000đ

  • Từ 760 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
123 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

77 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

67 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Ổ khoá số chữ U SCHONE dạ quang chính hãng

113.000đ

  • Từ 853 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
54 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Khoá Thắng Đĩa Xe Máy Hàng Honda Chính Hãng Nhập Khẩu Indonesia

195.000đ

  • Từ 42 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
52 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

50 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[Mã LIFE10K15 giảm 10K đơn 20K] Khóa chữ U chống trộm chịu lực tốt

34.800đ

  • Từ 182 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
50 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 03:38 ngày 16/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về thiết bị chống trộm tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

Các loại thiết bị chống trộm

Những loại thiết bị chống trộm hiện đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay:

- Thiết bị chống trộm cạy cửa và chống trộm hồng ngoại độc lập: loại thiết bị này thường được sử dụng bởi các bạn sinh viên hoặc gia đình đang ở tại các phòng trọ trên địa bàn thành phố lớn, vì giá thành của loại này khá mềm, bên cạnh đó thiết kế của nó khá nhỏ gọn, dể tháo lắp pin, lắp đặt đơn giản, âm thanh của thiết bị khoảng 850b, có thể dọa trộm được.

- Thiets bị báo khách và chống trộm độc lập bằng hồng ngoại: những dòng sản phẩm chống trạm dạng này thường được sử dụng ở các cửa hàng, quán ăn, khi bạn trông quán 1 mình mà không ai trông thay ca thì có thể sử dụng loại này khi xảy ra tình huống phải chạy ra sau nhà hoặc mình quên khóa cửa trước nhà,...đều rất thích hợp để sử dụng loại thiết bị này. Ưu điểm của dòng này là có hơn 36 tiếng chuông khác nhau, tích hợp 3-4 hồng ngoại ở khắp nơi trong nhà kết nối với cùng 1 cái chuong duy nhất, bền, dễ sử dụng.

- Thiết bị chống trộm gia đình không dây dùng sim: sản phẩm này được ưa dùng nhiều hơn, vì sự an toàn cho ngôi nhà của gia đình khi phải đi xa, sợ trộm đột nhập lẻn vào nhà, chúng phá cửa, leo nóc nhà, leo ban công,...đặc biệt, thiết bị này có thể chống trộm leo rào, cạy cửa,...chúng đột nhập vào nhà thiết bị sẽ phát tín hiệu báo động trộm qua điện thoại bạn, còi báo động 110kb, có thể tích hợp nhiều cảm biến khác nhau, thông thường khoảng 90 cảm biến khác nhau. Dù có cúp điện vẫn sử dụng được. 

- Thiết bị chống trộm có dây dùng cho biệt thự, nhà xưởng, công ty: đúng như tên gọi dòng thiết bị này sử dụng cho các công ty, nhà xưởng có quy mô tương đối lớn, vì sự tiện tích và hiện đại của chúng. Giá thành khá cao. Thiết bị này bạn không cần quan tâm đến pin và chỉ cần quan tâm đến trung tâm bình ắc quy của trung tâm là được. 

- Thiết bị chống trộm kết hợp cùng với camera: là loại thiết bị báo trộm nhiều vùng diện tích bao quat hay thiết bị không dây gồm một trung tâm, một công tác từ cửa, một mắt thần hồng ngoại, mọt vòi và 2 remote điều khiển. Đồng thời khi lắp đặt sản phẩm này sẽ được thiết lập 4 email nhận thông tin, khi có tín hiệu cảnh báo thì trung tâm phát lệnh hú còi và camera quét cả khu vực đồng thời chụp hình rồi gửi ảnh cho chủ nhà, chúng phù hợp tại các căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng,...

Cách chọn mua hàng

1. Khả năng kết nối với điện thoại thông minh

Trong thời buổi hiện nay, việc lắp đặt một thiết bị chống trộm cho gia đình, công ty, nhà xưởng,...là điều hoàn  toàn cần thiết, nhằm loại bỏ những bất ổn trong các việt bị trộm đột nhập, phá hỏng cửa, lấy tài sản. Thị trường có khá nhiều sản phẩm chống trộm khác nhau, với sản phẩm thiết bị chống trộm có khả năng kết nối với điện thoại thông minh là một sự lựa chọn rất an toàn và tiện dụng, rất dễ theo dõi và cảnh báo kịp thời cho chủ nhà. 

Thiết bị báo trộm qua điện thoại là loại thiết bị được nghiên cứu thiết kế chuyên dụng, hệ thống thiết kế giúp chủ nhà có thể theo dõi canh gác 24/24 thông qua thiết bị di động, hạn chế được tình trạng đột nhập từ các anh trộm. 

Thiết bị này cấu tạo như sau: phần cảm biến phát hiện sớm các biến xảy ra, như có kẻ đột nhập vào vùng cấm, mở cửa, phá cửa, hàng rào,...thông qua các cảm biến được thiết kế bên trong thiết bị như cảm biến hàng rào, cảm biến chuyển động,...

Phần trung tâm: kết nối vận hành toàn bộ hệ thống báo trộm, nhận tín hiệu từ bộ phần cảm biến và kích hoạt phần báo động (hệ thống ổn định, chạy mượt, nhiều khả năng nâng cao và chi tiết). 

Phần báo động nhận kích hoạt từ phần trung tâm để hú chuông, gửi cảnh báo đến điện thoại di động của chủ nhà,...

Gồm những cách thức báo động như: nhắn tín chủ sở hữu thêm đầu số nhận SMS (từ người thân tối đa 5 người) của những người mình muốn nhận được cảnh báo này vào. 

Tương tự như nhắn tin gọi điện cũng là một cách cảnh báo cho nhiều người xung quanh cùng 1 lúc thông qua việc thêm 5 số điện thoại. 

Push: thông qua kết nói internet để gửi cảnh báo đến ứng dụng - apps trên điện thoại. 

Như đã nói, sản phẩm này được khá tiện lợi và an toàn và sử dụng nhiều nhất. Một số sản phẩm thiết bị chống trộm có sử dụng thính năng này như: thiết bị báo trộm điện thoại không dây, báo qua internet SmartZ i5, thiết bị báo trộm qau điện thoại không dây, gọi điện nhắn tin về điện thoại SmartZ GP05, thiết bị báo trộm qua điện thoại không dây, báo qua Internet - gọi điện nhắn tin về điện thoại SmartZ GW03,...

2. Thương hiệu uy tín

Mỗi một sản phẩm đều sẽ có những dòng thương hiệu khác nhau, với thiết bị chống trộm thì có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Bài viết này sẽ đề cập một số dòng sản phẩm có lượng tin tưởng và bán nhiều nhất hiện nay:

Những sản phẩm đến từ thươguang hiệu cao cấp KOMAX từ Hàn Quốc

Thương hiệu GUARDSMAN 

Thương hiệu PICOTEC 

Trên đây, là giới thiệu 3 thương hiệu đang dẫn đầu về chất lượng, độ tin cậy và nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất về sản phẩm thiết bị chống trộm. Mong rằng, các bạn có thể lựa chọn được dòng sản phẩm thích hợp nhất với gia đình mình.

3. Giá cả

Tùy vào sự lựa chọn dòng sản phẩm chống trộm loại nào, thương hiệu nào, phục vụ chống trộm ở đâu thì sẽ có những mức giá khác nhau. Chẳng hạn như một số phẩm sau đây:

- Những bộ cảm biến như cảm biến hàng rào không dây, có kết nói dây, hay cảm biến hàng rào hồng ngoại có dây,...: có giá dao động khoảng từ 1.100.000 đến 1.700.000 (tùy theo dòng thương thiệu bạn chọn sẽ có giá khác nhau). 

- Các loại chuông báo độngt hì giá khá mềm hơn khoảng từ 200.000 đến 1.000.000 đã có một bộ chuông (những thiết bị càng cao cấp, thiết kế đặc biệt thì giá thành sẽ cao hơn nhưng chất lượng âm thanh của chuông khi phát ra ở nhà trọ, chung cư hay các nhà xưởng sẽ khác nhau,...).

- Những bộ báo động trộm qua wifi, qua sim, qua điện thoại, có trung tâm điều khiển thì mức giá khá cao, phụ thuộc vào bộ của nó bao gồm nhiều thiết bị hay ít, cao cấp hay loại thường thì giá động khoảng từ 1.900.000 đến 7.000.000 hoặc có thể cao hơn nếu nhập từ hàng ngoại cao cấp hơn. 

Trên đã đưa ra một số khảo sát về giá của thiết bị chống trộm hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm các top sản phẩm đưa ra trong bài viết này để cân nhắc và lựa chọn được sản phẩm hợp với kinh tế gia đình mình.

Câu hỏi thường gặp

1. Thiết bị chống trộm hồng ngoại là gì?

Thiết bị chống trộm hồng ngoại là loại thiết bị có khả năng nhận biết chuyển động trong vùng nhờ các mắt cảm biến hồng ngoại tiên tiến. Khi có sự di chuyển, hoạt động trong phạm vi cảm biến thì hệ thống trung tâm sẽ kích hoạt hệ thống báo động, ngăn chặn kịp thời các hành vi trộm cắp hoặc phá hoại.

Bộ phận quan trọng nhất của thiết bị chống trộm hồng ngoại là cảm biến chuyển động bằng hồng ngoại (hay cảm biến hồng ngoại) đa số là cảm biến hồng ngoại thụ động (PIR-Passive InfraRed) để nhận biết bất cứ chuyển độn nào xuất hiện trong vùng quét.

2. Thiết bị chống trộm loại nào tốt?

Những thiết bị này đăng được ưa chuộng rong những năm gần đây như:

- Thiết bị chống trộm dùng sim của hãng Guardsman: chẳng hạn như Guuardsman GS - 3500,..

- Thiết bị chống trộm báo qua điện thoại Picotech: PCA - 800GSM,..

- Thiết bị chống trộm gia đình Komax Hàn Quốc, thiết bị dùng sim Komax : KM-999GSM, KM-903G thế hệ mới,..

 

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về thiết bị chống trộm qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Chuông báo động chống trộm. Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm [Mã LIFE10K15 giảm 10K đơn 20K] ( LOẠI 1) Khoá chữ U chống trộm an toàn tuyệt đối cho bạn[Mã LIFE10K15 giảm 10K đơn 20K] PIN CHÌA KHÓA ĐIỀU KHIỂN SMARTKEY HONDA SH, VISION, LEAD, AB, PCX, VARIO.

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang