10 túi thơm bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại túi thơm khác nhau. Vậy làm sao để bạn có thể lựa chọn cho mình loại túi thơm phù hợp với mục đích sử dụng và sở thích của mình?

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn những điều cần biết để sử dụng túi thơm một cách an toàn và hiệu quả, đồng thời gợi ý các sản phẩm đang được ưa chuộng nhất nhé.

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm túi thơm bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm túi thơm

💥Túi thơm thảo mộc treo phòng, treo tủ quần áo (có chọn mùi)

2.600đ

  • Từ 729 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
7.083 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1

Túi thơm cao cấp treo tủ quần áo

2.490đ

  • Từ 4435 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
3.051 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2

Túi Thơm Mini 12 Cung Hoàng Đạo Để Tủ Quần Áo, Giày Dép (Mẫu Ngẫu Nhiên)

1.000đ

  • Từ 2706 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
3.971 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Túi Thơm Phòng Thảo Mộc Thiên Nhiên Để Tủ Quần Áo Có Móc Treo

4.500đ

  • Từ 4190 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
2.028 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

1.322 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

1.361 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Túi Thơm Mini 12 Cung Hoàng Đạo Để Tủ Quần Áo, Giày Dép (Mẫu Ngẫu Nhiên)

20.000đ

  • Từ 365 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
700 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Túi Thơm Mini Hương Hoa Để Tủ Giày Dép, Tủ Quần Áo, Túi Ví (Mùi Ngẫu Nhiên)

1.000đ

  • Từ 1813 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
715 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Túi ủ thơm quần áo, chăn ga gối, chống ám mùi ẩm mốc

2.000đ

  • Từ 135 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
681 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[Mã HC1505 giảm 8% đơn 250K] Túi Thơm Treo Tủ Quần Áo Hương Dịu Ngọt

2.790đ

  • Từ 1091 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
1.321 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 03:13 ngày 16/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về túi thơm tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

1. Theo mục đích dùng

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình những loại túi thơm khác nhau:

Túi thơm treo tủ quần áo:

Mang lại hương thơm cho quần áo và đánh bay các loại mùi ẩm mốc khó chịu vào những ngày nồm ẩm của mùa mưa mà không gây độc hại như những loại chất tạo hương khác.

Túi thơm treo phòng:

Tùy vào không gian sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các loại túi thơm và vị trí để túi thơm khác nhau mang lại mùi hương thoải mái, dễ chịu cho bạn:

+ Túi thơm treo phòng khách: với không gian rộng, bạn có thể để một vài túi thươm ở các vị trí khác nhau giúp mang lại hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu cho mọi người.

+ Túi thơm treo phòng ngủ: ngoài tác dụng tỏa hương, túi thơm còn giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi và có một giấc ngủ tốt.

+ Túi thơm treo phòng bếp: có tác dụng khử mùi, hút ẩm hiệu quả mang lại hương thơm dễ chịu.

Túi thơm để balo:

Bạn có thể lựa chọn cho chiếc balo của mình một chiếc túi thơm hương liệu tự nhiên, nhỏ nhắn, an toàn nó sẽ mang lại cho đồ dùng trong balo mỗi khi lấy ra hương thơm dịu nhẹ và dễ chịu.

Túi thơm diệt côn trùng:

Ngoài tác dụng tạo hương thơm, không gian thoáng mát, dễ chịu thì một số loại túi thơm còn có tác dụng đuổi muỗi, diệt côn trùng giúp bạn tránh khỏi các bệnh do chúng gây ra.

Tác dụng này rất hữu ích, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc không khí ẩm ướt.

Túi thơm treo ô tô:

Ô tô được xem là không gian rất thích hợp cho việc sử dụng túi thơm. Túi thơm mang lại cho mọi người trên xe cảm giác thư thái, dễ chịu, xua tan đi những mùi khó chịu như: mùi xăng xe, mùi đồ ăn, bụi bẩn...

2.Theo nguyên liệu

Túi thơm được làm từ rất nhiều các loại nguyên liệu khác nhau:

Túi thơm thảo mộc:

Túi thơm được làm từ các loại thảo mộc rất an toàn và mang lại hương thơm dễ chịu cho người sử dụng.

Các loại thảo mộc thường được dùng làm túi thơm như: hoa hồng, hoa oải hương, hoa lan, quế, xả, gừng...

Túi thơm gỗ:

Gỗ rất lành tính nên các cây gỗ có mùi hương và tinh dầu thơm để có thể làm túi thơm. Hiện nay có rất nhiều loại túi thơm gỗ: Túi thơm gỗ ngọc am, túi thơm gỗ thông, túi thơm gỗ hoàng đàn, túi thơm gỗ bách xanh…

Đặc biệt, túi thơm gỗ bách xanh có hương thơm dịu nhẹ, khử mùi, hút ẩm tốt nên bạn có thể treo trong phòng, tủ quần áo hay để trong balo.

Túi thơm cà phê:

Túi thơm cà phê được làm từ các hạt cà phê đã rang khô, thường là hạt cà phê Arabica. Túi thơm cà phê có tác dụng chính là hút ẩm, tạo cảm giác tỉnh táo dễ chịu nhờ mùi hương cà phê.

Túi đá thơm:

Túi đá thơm được làm từ các loại đá có tính chất hút ẩm và có mùi hương. Hiện nay, có thể kể đến loại đá nano rất thịnh hành trong đời sồng hàng ngày. Đặc biệt các loại đá có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

Cách chọn mua hàng

1. Theo sở thích

Tùy vào sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn cho mình những loại túi thơm được làm từ các nguyên liệu và hương thơm khác nhau như:

+ Túi thơm được làm từ các loại thảo mộc tự nhiên như: hoa hồng, hoa lavendo, hoa lan, quế, gừng,... mang lại mùi hương nhẹ nhàng, cảm giác thư thái khi sử dụng.

+ Túi thươm được làm từ các loại đá mang lại cho bạn không gian thoáng mát, dễ chịu.

+Túi thơm được làm từ gỗ lành tính, an toàn khi sử dụng và có tác dụng khủ mùi, hút ẩm rất tốt.

2. Theo mục đích sử dụng

Với mỗi không gian sử dụng bạn có thể lựa chọn các loại túi thơm khác nhau để phù hợp với không gian mang lại hiệu quả tốt nhất như: túi thơm treo phòng, túi thơm treo ô tô, túi thơm treo tủ quần áo, túi thơm để balo, túi xách,...

Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau như: khử mùi, hút ẩm hay tạo cảm giác thư giãn khi sử dụng mà bạn cũng có thể lựa chọn các loại túi thơm được làm từ các nguyên liệu khác nhau.

3. Chất lượng

Bạn nên chọn mua những loại túi thơm chất lượng, có nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, bạn nên mua túi thơm ở những nơi uy tín.

Không nên sử dụng các loại túi thơm giá rẻ, không có nguồn gốc rõ ràng, trôi nổi trên thị trường sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe khi sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

1. Cách sử dụng túi thơm treo tủ quần áo?

Bạn sử dụng loại túi thơm treo tủ quần áo phù hợp với sở thích của mình.

Bạn có thể đặt hoặc treo túi thơm vào góc tủ  hay những nơi để nhiều quần áo như vậy mùi hương tỏa ra từ túi thơm sẽ giúp tất cả quần áo trong tủ luôn thơm ngát, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Với việc sử dụng treo tủ quần áo bạn nên lựa chọn các loại túi thơm được làm từ các loại thảo mộc hay gỗ sẽ tạo hương thơm nhẹ nhàng và giữ được mùi hương dài lâu.

2. Túi thơm có độc hại không?

Các loại túi thươm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như: tinh dầu thiên nhiên, chất béo, hương tổng hợp từ thiên nhiên sẽ không gây ra bất kỳ nguy hại nào đối với sức khỏe của bạn khi sử dụng.

Các loại túi thơm có chứa thành phần hóa học tổng hợp, chất tạo hương, chất gây ức chế thần kinh có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, gây ra các bệnh về đường hô hấp.

Ngoài ra, việc lạm dụng túi thơm quá nhiều có thể làm ảnh hưởng đến không khí trong không gian sử dụng. Vì vây, bạn nên sử dụng túi thơm một cách hợp lý như vậy sẽ mang lại hương thơm nhẹ nhàng và cảm giác thư thái, dễ chịu khi sử dụng.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về túi thơm qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng 💥Túi thơm thảo mộc treo phòng, treo tủ quần áo (có chọn mùi). Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm Túi thơm cao cấp treo tủ quần áoTúi Thơm Mini 12 Cung Hoàng Đạo Để Tủ Quần Áo, Giày Dép (Mẫu Ngẫu Nhiên).

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang