10 xe đạp trẻ em bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Đối với trẻ em, việc đi xe đạp đang dần trở nên phổ biến hơn. Không chỉ rèn luyện thêm kỹ năng cho trẻ em mà còn tăng sức đề kháng cho trẻ em. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà phụ huynh chủ quan với vấn đề an toàn cho trẻ, hiện nay có rất nhiều dòng xe đạp dành riêng cho trẻ em. Khoảng 4,5 tuổi sẽ có dòng xe riêng, 6,7 tuổi sẽ có dòng khác,... vì vậy, lựa chọn xe cho trẻ em thì cần chú ý nhiều thứ để đảm bảo an toàn cho trẻ. Bài viết dưới đây sẽ thông tin cho bạn những vấn đề cần lưu ý khi mua xe đạp trẻ em, đồng thời gợi ý top sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm xe đạp trẻ em bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm xe đạp trẻ em

Xe đạp trẻ em giá rẻ 12-14-16inch Nam và Nữ

650.000đ

  • Từ 84 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
83 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1

✈️[Freeship] Xe đạp trẻ em SUPER SPORT khung rút cho bé từ 3 đến 9 tuổi

1.369.000đ

  • Từ 6 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
85 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2

✈️[Freeship] Xe đạp trẻ em SUPER SPORT khung rút cho bé từ 3 đến 9 tuổi

1.369.000đ

  • Từ 6 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
81 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

✈️[Freeship] Xe đạp trẻ em SUPER SPORT khung rút cho bé từ 3 đến 9 tuổi

1.369.000đ

  • Từ 6 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
74 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

35 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Xe Đạp Trẻ Em Jianer J9 Có Giảm Xóc Cho Bé Từ 2 Đến 7 Tuổi

1.929.000đ

  • Từ 268 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
30 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Xe Đạp Trẻ Em Jianer S1 Khung Rút Cho Bé Từ 2 Đến 7 Tuổi

1.529.000đ

  • Từ 102 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
26 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Xe đạp trẻ em 4 bánh 14 inch

400.000đ

  • Từ 43 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
25 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

XE ĐẠP HEO PEPPA 2 KHUNG CHO BÉ SIZE 12 INCH, 14 INCH, 16 INCH

600.000đ

  • Từ 74 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
22 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

22 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 01:31 ngày 17/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về xe đạp trẻ em tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

1. Phân loại xe đạp theo kích thước bánh xe:

+ Kích thước bánh xe size 12 inch: phù hợp với các bé độ tuổi từ 2 - 5 tuổi.

+ Kích thước bánh xe size 14 inch: phù hợp với các bé độ tuổi từ 3 tuổi.

+ Kích thước bánh xe size 16 inch: phù hợp với các bé độ tuổi từ 4 - 8 tuổi.

+ Kích thước bánh xe size 18 inch: phù hợp với các bé độ tuổi từ 6- 9 tuổi.

+ Kích thước bánh xe size 20 inch: phù hợp với các bé độ tuổi từ 8 - 12 tuổi.

+ Kích thước bánh xe size 20 inch: phù hợp với các bé độ thiếu niên. 

2. Phân loại xe đạp theo màu sắc: (theo ý thích hoặc sở thích của con trẻ)

+ Bé trai: chọn màu đen, đỏ, xanh dương, vàng,...

+ Bé gái: chọn màu hồng, xanh ngọc, tím,...

3. Phân loại xe đạp theo khung sườn:

+ Khung xe đạp làm bằng nhựa: nhiều mẫu mã, kểu dáng, giá thành rẻ, điểm trừ là nó không bền, dễ hỏng.

+ Khung xe đạp làm bằng thép: có độ bền tốt, chịu trọng tải lớn tuy nhiên độ ăn mòn cao hơn.

+ Khung xe đạp làm bằng nhôm: đang là sản phẩm được phổ biến nhất hiện nay, nhẹ, bền, thiết kế đẹp mang lại sự bắt mắt cho người dùng. 

+ Khung xe đạp làm bằng carbon: chất liệu này khá đắt tiền và thuộc dạng cao cấp nên thường ít sử dụng hơn các loại còn lại. 

+ Khung xe đạp làm bằng titian: thường được dùng cho xe đạp người lớn hơn vì đặc tính cao cấp hơn.

4. Phân loại xe đạp trẻ em theo công dụng:

+ Xe đạp trẻ em để vui chơi ở nhà: loại này không chú trọng quá về thiết kế, đơn giản và tiện lợi, phù hợp với số tiền gia đình dự định sử dụng là được. 

+ Xe đạp trẻ em dành để chạy trên đường phố: thường phù hợp với những em học sinh đang đi học đến trường, có thể sử dụng để đi chơi,...nên chọn dòng sản phẩm có độ bền cao, chất lượng để trẻ em sử dụng lâu dài và an toàn hơn. 

+ Xe đạp địa hình: dành cho những bé có đam mê với thể thao, có thể tập luyện để rèn luyện sức khỏe.

Cách chọn mua hàng

Tiêu chí chọn mua xe đạp trẻ em

- Kinh nghiệm để quý phụ huynh có thể phán đoán đưa ra sự lựa chọn tốt nhất để mua được một chiếc xe đạp cho bé, vừa an toàn vừa tiện lợi như:

+ Lựa chọn thời điểm thích hợp để tập cho trẻ biết đến xe đạp, tiến hành hướng dẫn trẻ và lựa chọn dòng xe đạp phù hợp nhất với lứa tuổi và nhu cầu của gia đình dành cho bé. (Tham khảo thêm phần phân loại các dòng xe đạp cho bé). 

+ Lựa chọn những dòng xe đạp an toàn, uy tín, tiện lợi hiện nay cho trẻ trên thị trường, những dòng xe đạp trẻ em tốt nhất hiện nay nh các dòng xe đạp trẻ em Giant, Black Line, Fascino, Xaming, Lanq, GH Bike, Conques Speed, Savales, Space Baby, Royal Baby, Toyou, Fornix là những dòng sản phẩm đang tương đối phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. 

+ Chú ý vị trí tập cho trẻ em mới bắt đầu đi xe, lựa những địa điểm đường bằng phẳng, ít xe cộ qua lại để đảm bảo ản toàn cho bé, tránh những nơi vắng người, nhiều sông hồ, những nơi phương tiện đi lại đông đúc, nới đất gồ ghề ảnh hưởng đến các bé mới tập đi. 

+ Chọn xe phải phù hợp với chiều cao và độ tuổi của bé: nên cho bé chạy thử để xme cảm giác của bé như thế nào có thoải mái và phù hợp hay không. 

+ Chú ý trọng lượng của xe: chú ý chọn một chiếc xe đạp nhẹ nhàng với bé nhà mình giúp bé dễ dàng điều khiển xe, đảm bảo an toàn khi chạy là điều tất yếu. 

+ Kiểm tra độ chắc chắn của xe: kiểm tra hệ thống khung xe, các thiết bị trên xe đảm bảo được độ chắc chắn, an toàn cho bé, thắng xe phải ăn, phần khung bền chắc, ốc vít không bị bong ra,...

+ Lựa chọn những dòng xe mang công năng phù hợp với bé: trước tiên những bé mới tập xe nên lựa chọn dòng xe 3 bánh hoặc 4 bánh để giúp bé tạo được sự cân bằng, làm quen với các chuyển động của xe đạp. Sau đó, khi bé đã nắm vững và chạy ổn định thì có thể nâng cao khả năng cho bé bằng xe đạp 2 bánh và cùng với sự hỗ trợ của bố mẹ. 

+ Cần mua thêm những vật dụng bảo vệ cho bé như mũ bảo hiểm, bộ bao tay và chân cho bé (không thể tránh khỏi những trường hợp bị ngã), giày phù hợp cho bé tập xe.

Câu hỏi thường gặp

1. Tập xe đạp sớm cho trẻ có tốt hay không? 

Vấn đề này phụ thuộc nhiều vào các bậc phụ huynh hơn, tuy nhiên nếu cho bé tập xe sớm có thể tăng cường sức khỏe, nâng cao tính năng động và vui chơi,.. hơn cho trẻ, rất tốt cho sự phát triển của bé sau này. 

2. Chọn kích thước xe đạp như thế nào phù hợp với trẻ nhỏ? 

+ Điều này là hoàn toàn cần lưu ý, hãy để ý xem con mình độ tuổi bao nhiêu, cân nặng và chiều cao như thế nào để khoanh vùng những dòng sản phẩm xe phù hợp (tham khảo thêm phần phân loại), hãy đến địa điểm mua xe để tham khảo và cho bé chạy thử xem có phù hợp hay không... 

3. Bé mới 2 tuổi có thể đạp xe đạp hay không? 

+ Hiện nay, các dòng sản phẩm xe đạp trẻ em đã trở nên phổ biến, những mẫu mã xe, thiết ké dần đa dạng. Vì vậy, bé từ 2 tuổi đã có những dòng xe thiết kế riêng nên các bố mẹ cứ yên tâm có thể cho bé tập xe từ lúc 2 tuổi là rất tốt. Tốt nhất là nên mua những chiếc xe đạp từ 3 đến 4 bánh để tạo sự cân bằng và tập làm quen với xe cho bé. 

4. Tại sao phải kiểm tra cẩn thận các bộ phận của xe?

+ Trước tiên, trẻ em còn nhỏ rất hiếu động nên để tránh những tình huống do xe gây nguy hiểm cho bé cần chú ý kiểm tra thường xuyên những bộ phận trên xe đạp của bé, bên cạnh đó bé còn nhỏ nên chưa hiểu rõ những hư hại từ xe đạp, vì vậy cần đặc biệt lưu ý và cẩn trọng khi mua và trong quá trình cho bé sử dụng xe đạp của bé, tăng độ bền cho xe cũng như độ an toàn tuyệt đối cho bé.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về xe đạp trẻ em qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Xe đạp trẻ em giá rẻ 12-14-16inch Nam và Nữ. Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm ✈️[Freeship] Xe đạp trẻ em SUPER SPORT khung rút cho bé từ 3 đến 9 tuổi✈️[Freeship] Xe đạp trẻ em SUPER SPORT khung rút cho bé từ 3 đến 9 tuổi.

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang