9°

Tour Đảo Quốc Singapore 4N3Đ giá siêu rẻ chưa đến 7 triệu

0
5 Tháng Chín 2016 lúc 10:59 chiều
Giá: 6.900.000đ

Là một đất nước có diện tích khá khiêm tốn, nhưng thật không ngoa khi ví Singapore như con rồng mới của châu Á, không chỉ vì nền kinh tế đang trên đà phát triển tột bậc mà còn vì nhiều điểm du lịch hấp dẫn và cảnh quan đặc sắc nơi đây.

Tour Đảo Quốc Singapore 4N3Đ giá siêu rẻ chưa đến 7 triệu

tour-dao-quoc-singapore-4n3d-gia-sieu-re-chua-den-7-trieu

Lần này, hãy cùng Chanh tươi khám phá những kì quan đặc sắc của đảo quốc Sư Tử qua tour Singapaore 4 ngày 3 đêm, một ngày tự do, khởi hành thường xuyên do Open Tour Group tổ chức cùng mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Hành trình còn đưa bước chân du khách đến với Gardens by the Bay (Những Khu Vườn Bên Vịnh) – một trong những kì quan độc đáo nhất tại Singapore. Gardens by the Bay trải dài bên bờ vịnh Marina với ba khu vườn mang tên: Bay South, Bay East và Bay Central.

tour-dao-quoc-singapore-4n3d-gia-sieu-re-chua-den-7-trieu

Bên cạnh việc tham quan, du lịch, đừng quên thưởng thức những món ăn hấp dẫn, mang đậm bản sắc ẩm thực của Singapore, được chế biến từ bàn tay tài hoa của các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ đảo quốc Sư Tử.

Hiện mức giá của tour dành cho 1 người này là 6,900,000 đồng – giá gốc lên tới 9 triệu nha mọi người.

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận
Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"