Tour Phan Thiết - Tà Cú - Mũi Né - Đồi Cát Bay - Tháp Poshanư KH 2N1Đ thứ 7 hàng tuần chỉ 899.000đ
tour-du-lich-phan-thiet-01

Tour Phan Thiết - Tà Cú - Mũi Né - Đồi Cát Bay - Tháp Poshanư KH 2N1Đ thứ 7 hàng tuần chỉ 899.000đ

Miễn phí
 • Cập nhật 29.05.2018
 • Ngày đăng 05.08.2017

Bạn đang muốn đi du Phan Thiết nhưng thời gian lại quá eo hẹp, không đủ cho việc chuẩn bị đồ đạc, tìm hiểu thông tin để đặt phòng khách sạn và sắp xếp một lịch trình du lịch tự túc phù hợp nhất? Bạn đang nghĩ đến ý tưởng có nên đi theo tour hay không? Hạn chế và ưu điểm của việc đi du lịch theo tour là như thế nào?

Đừng băn khoăn nữa! Bạn hãy nhanh tay đặt ngay tour du lịch Phan Thiết - Tà Cú - Mũi Né - Đồi Cát Bay - Tháp Poshanư 2 ngày 1 đêm dành cho 1 người, khởi hành từ Hồ Chí Minh vào thứ 7 hàng tuần do Toptour tổ chức đi thôi! Hiện tour này đang được khuyến mại với giá cực ưu đãi luôn, chỉ với 899.000đ thôi! Bình thường đi vào ngày cuối tuần thế, tiền phòng khách sạn đã hết khoảng chừng ấy chứ chưa tính đến vé vui chơi, chi phí di chuyển, ăn uống...

 

Xe ôtô đời mới máy lạnh đưa đón tham quan suốt tuyến.Ngoài ra có thể tiết kiệm được thời gian không phải lo nghĩ, tìm hiểu về điểm đến (thời tiết, nếp sống và văn hóa người bản địa, các danh lam thắng cảnh ở đây …), không phải chuẩn bị nhiều đồ đạc cho một chuyến hành trình dài của mình. Điều bạn cần làm duy nhất là hãy giữ sức khỏe cho tốt để vui chơi hết hành trình thôi. Công ty du lịch sẽ lo cho bạn “từ A đến Z”, bao gồm:

 • Ở khách sạn đầy đủ tiêu chuẩn, nệm, mền, máy lạnh (4-6 người/phòng).
 • Các bữa ăn trong chương trình (03 bữa chính, 01 bữa sáng).
 • Vé tham quan theo chương trình: Núi Tà Cú, tháp Poshanư.
 • 01 chai nước suối đóng chai/ người/ ngày.
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình suốt tuyến.
 • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa 10.000.000 VND/ trường hợp

Đặc biệt, Tour này còn miễn phí 1 trẻ em dưới 04 tuổi (gia đình tự lo các chi phí cá nhân và chi phí vé thắng cảnh của trẻ). Trẻ em thứ hai dưới 04 tuổi hoặc trẻ em từ 04 đến dưới 08 tuổi phụ thu 450.000 VND/ trẻ/ tour (theo tiêu chuẩn chung như người lớn, ngủ chung giường với gia đình). Trẻ em từ 08 tuổi đến dưới 11 tuổi phụ thu 675.000 VND/ trẻ/ tour (theo tiêu chuẩn chung như người lớn, ngủ chung giường với gia đình). Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính như người lớn.

Theo quan điểm cá nhân mình, đi tour Phan Thiết như này chi phí rẻ, tiết kiệm mà mình còn tìm hiểu được thông tin có hệ thống vì luôn có một hướng dẫn viên đi theo – những người có vốn hiểu biết phong phú về nét văn hóa, lịch sử và những câu chuyện thú vị tại địa điểm mình đi. Vì thế hãy nhanh tay đặt tour này đi nếu bạn đang có ý định đi du lịch Phan Thiết! Link đặt tour tại đây nhé!

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang