10°

[Hết hạn]Tour Trọn Gói Hà Nội – Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá chỉ 5,6 triệu

0
9 Tháng Tám 2016 lúc 10:00 sáng
Giá: 5.615.000đ

UPDATE: 22-2-2017 Tour hết hạn tạm ngừng bán

Đi Thái Lan không còn là một trở ngại quá lớn nữa rồi! Theo mình tham khảo trên nhiều nhà tour, chi phí bình quân sẽ dao động trong khoảng 7 – 9 triệu. Nhưng với ưu đãi lần này được cung cấp bởi Hoang Viet Travel – đăng tin trên Adayroi, cơ hội đi Thái thực sự đã quá rõ ràng. Giá của tour là chưa tới 5,6 triệu đâu nhé.

Tour ghép khách trọn gói Hà Nội – Thái Lan 5N4Đ Bangkok – Siracha – Pattaya – Bãi Biển Jiomtien bao gồm vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Nok Air dành cho 1 khách do Hoàng Việt Travel tổ chức.

tour-tron-goi-ha-noi-thai-lan-5-ngay-4-dem-gia-chi-56-trieu tour-tron-goi-ha-noi-thai-lan-5-ngay-4-dem-gia-chi-56-trieu tour-tron-goi-ha-noi-thai-lan-5-ngay-4-dem-gia-chi-56-trieu

Đây là một tour du lịch khá hấp dẫn, đặc biệt là hành trình trên đất Thái. Với các điểm du lịch tuyệt đẹp, vé vào cổng miễn phí cũng là một ưu điểm của tour này.

Chỉ cần đặt trước tour 15 ngày trở lên, thời gian khởi hành vào thứ 4 hàng tuần, đón khách tại Hà Nội, chương trình này phù hợp với những bạn nào đã đang ở miền Bắc hơn nhỉ.

tour-tron-goi-ha-noi-thai-lan-5-ngay-4-dem-gia-chi-56-trieu

Liên hệ khuyến mại

Website: tại đây

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!