[TPHCM] Bud’s Ice Cream Pearl Plaza khuyến mãi mua 1 tặng 1 suốt tháng 4

Dạo gần đây thời tiết ở TPHCM thực sự chả thể khiến con người ta cảm thấy thoải mái :( Nóng chi mà nóng lạ lùng! Những ai ở khu đường Điện Biên Phủ dọc theo trục Xa Lộ Hà Nội chắc chắn thuộc top những người kém may mắn nhất, đường xe cộ đông đúc khói bụi rát hết cả mặt, mình đi tuyến đường này là bắt nản lòng luôn :( Đi trên đường, mọi người có để ý cái Pearl Plaza xây được 4 5 tháng nay rồi không? :D Vào đó chắc chắn sẽ như chốn thiên đường vậy, mát mẻ hết sức à :D Nhưng vào những ngày này, mình có một thông tin dành cho tất cả mọi người, tất nhiên là deal khuyến mãi rồi đó :D

Mua 1 tặng 1. Tháng 4 là tháng may mắn của Bud's Icecream Pearl Plaza, vì thế mà BudsPearlplaza muốn san sẻ may mắn đó đến tất cả khách hàng yêu quý.

tphcm-buds-ice-cream-pearl-plaza-khuyen-mai-mua-1-tang-1-suot-thang-4 Áp dụng ngay chương trình Mua 1 tặng 1 cho các sản phẩm được yêu thích bậc nhất. - Cơ hội thưởng thức những Scoop kem nhiều hương vị đặc trưng khác nhau. - Các loại trà đào, trà đỏ, trà oolong thanh mát. - Phương thức giải nhiệt cuộc sống hữu hiệu đến từ các loại Latte. - Và nhiều món khác nữa, nhanh tay đến với Bud's Icecream Pearl Plaza để nhận được ưu đãi hấp dẫn này các bạn nhé.
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin