[TPHCM] Cháo ếch MERCI RES tặng voucher ăn miễn phí 1 tháng
22637819097_635efb7e3b_z1

[TPHCM] Cháo ếch MERCI RES tặng voucher ăn miễn phí 1 tháng

Miễn phí
  • Cập nhật 17.11.2015
  • Ngày đăng 16.11.2015

Trước hết, mình có tin vui cực vui cho các bạn ở TPHCM, đó là Cháo Ếch Singapore MERCI RES có chương trình khuyến mãi song song với chương trình tặng voucher này, đó là bạn sẽ được miễn phí phần nước (nước tắt, chanh dây hoặc nước ngọt) khi sử dụng đồ ăn tại đây. Còn nói về chương trình tặng voucher, tuy rằng nó có hơi phức tạp, nhưng phần thưởng thực sự là rất lớn - voucher ăn cháo ếch 1 tháng miễn phí tương đương 30 phần- tại các chi nhánh của thương hiệu này.

chao-ech-Merci-Res-tang-voucher-an-mien-phi-1-thang

Việc các bạn cần làm đó là truy cập vào diadiemanuong.com để đăng kí tài khoản nếu chưa có và tiến hành làm một số thao tác như like, share, viết bài cảm tưởng... 5 bạn có số điểm cao nhất sẽ là những người sở hữu được voucher của nhà hàng. Thông tin chi tiết đã được diadiemanuong.com cập nhật chi tiết tại đây.

Mùa mưa ở Sài Gòn năm nay không dài và không lạnh, nhưng cháo ếch tại Merci Res thì bao ngon, nhiều món rất đẹp mắt và khẩu vị hợp với người miền Nam dù giá cũng không rẻ lắm, vậy nên những bạn nào là tín đồ ở đây thì nên thử may mắn của mình xem, biết đâu lại được ăn cháo những 30 phần 1 tháng thì mập lên trong thấy :))

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang