5°

(Hết Hạn): [TPHCM] Cháo ếch MERCI RES tặng voucher ăn miễn phí 1 tháng

0
16 Tháng Mười Một 2015 lúc 8:30 chiều

Trước hết, mình có tin vui cực vui cho các bạn ở TPHCM, đó là Cháo Ếch Singapore MERCI RES có chương trình khuyến mãi song song với chương trình tặng voucher này, đó là bạn sẽ được miễn phí phần nước (nước tắt, chanh dây hoặc nước ngọt) khi sử dụng đồ ăn tại đây. Còn nói về chương trình tặng voucher, tuy rằng nó có hơi phức tạp, nhưng phần thưởng thực sự là rất lớn – voucher ăn cháo ếch 1 tháng miễn phí tương đương 30 phần- tại các chi nhánh của thương hiệu này.

chao-ech-Merci-Res-tang-voucher-an-mien-phi-1-thang

Việc các bạn cần làm đó là truy cập vào diadiemanuong.com để đăng kí tài khoản nếu chưa có và tiến hành làm một số thao tác như like, share, viết bài cảm tưởng… 5 bạn có số điểm cao nhất sẽ là những người sở hữu được voucher của nhà hàng. Thông tin chi tiết đã được diadiemanuong.com cập nhật chi tiết tại đây.

Mùa mưa ở Sài Gòn năm nay không dài và không lạnh, nhưng cháo ếch tại Merci Res thì bao ngon, nhiều món rất đẹp mắt và khẩu vị hợp với người miền Nam dù giá cũng không rẻ lắm, vậy nên những bạn nào là tín đồ ở đây thì nên thử may mắn của mình xem, biết đâu lại được ăn cháo những 30 phần 1 tháng thì mập lên trong thấy :))

Thời Gian khuyến mãi

Từ 16/11 đến 22/11/2015

Điều kiện khuyến mãi

Liên hệ chi tiết tại đây.

Liên hệ khuyến mại

Địa điểm các nhà hàng:

  • 359 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1.
  • 35 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh.
  • 41 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1.
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 22.11.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  cháo ếch,
Chưa có bình luận
Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"