8°

(Hết Hạn): [TPHCM] DAFC giảm giá từ 70% trở lên cho các sản phẩm thời trang

0
17 Tháng Một 2016 lúc 8:05 sáng

DAFC đang giảm giá cực mạnh từ 70-90%++ một loạt các mặt hàng từ quần áo, giày da, túi xách, ví, thắt lưng và các phụ kiện khác…của Burberry, Salvatore Ferragamo, Versace, Bally, Just Cavalli, …trong chương trình FAMILY & FRIENDS SALE từ 19-20/01/2016.

tphcm-dafc-giam-gia-tu-70-tro-len-cho-cac-san-pham-thoi-trang

Không phải nhìn nhầm đâu các bạn, chính xác là 70% đó mọi người, thậm chí cái tít mà họ thông báo cho chúng ta còn lên tới 90% trở lên đó! Có bạn nào ở TPHCM biết nhiều thông tin về thương hiệu DAFC này không? Mình vô tình lướt facebook và tìm thấy deal khủng này, tuy không ngờ vực vào chương trình nhưng có chút ngờ vực vào chất lượng giá gốc của sản phẩm :))) Chưa chắc giảm giá khủng đã là tốt, lưu ý nha cả nhà ơi!

Mình quan sát fanpage của hãng này thì thấy cũng không có gì nổi bật, lượt like không nhiều, feedback không nhiều, tiếp cận không nhiều, có lẽ thương hiệu này chưa được phổ biến lắm hoặc chỉ phù hợp với giới thượng lưu chẳng hạn :3 Bạn nào có thông tin comment bên dưới cho mọi người cùng biết nha!

Thời Gian khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi diễn ra trong 2 ngày từ 19 đến 20.1.2016

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Danh sách địa chỉ

141 Nguyễn Huệ Quận 1 TPHCM

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 21.01.2016
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"