[TPHCM] Hotpot Story giảm giá Buffet chỉ còn từ 168k khi đặt hàng online

ĐẶT BÀN SỚM - ƯU ĐÃI LỚN: BUFFET LẨU BẤT TẬN CHỈ TỪ 168K tại Hotpot Story TPHCM

Cả nhà ơi, các bạn Chanhtuoi-ers trẻ trung ới ời, ai đi ăn lẩu hơm :D Mấy ngày này mà được ăn lẩu với làn khói nghi ngút, đồ ăn cay nồng bởi hương vị Thái Lan hay Hàn Quốc thì thôi chớ, đã quá trời luôn :D Một gợi ý cho các bạn ở TPHCM nè, đó là Hotpot Story - một trong những thương hiệu lẩu đắt khách nhất nhì Sài Gòn đó hen!

? Cơ hội ăn lẩu thả ga với giá "cực hời" tại Hotpot Story đã quay trở lại với các fan rồi đây. Chỉ từ 168k để tha hồ thưởng thức Buffet lẩu Thái - Nhật - Hàn với 8 loại nước lẩu tinh túy, Bò Mỹ nhập khẩu thượng hạng, Đặc sản tôm sống còn đang bơi và hơn 100 món ăn chơi trên quầy buffet (thay đổi theo ngày).

Duy nhất tại hệ thống Hotpot Story TPHCM khi ĐẶT BÀN ONLINE tại http://bit.ly/EarlyBooking-Hotpot-51 hoặc Hotline CSKH. tphcm-hotpot-story-giam-gia-buffet-con-tu-168k-khi-dat-hang-online Bên cạnh mức giá 168k, Hotpot Story còn có mức giá ưu đãi 219k (áp dụng cho menu 269k) hoặc mức giá ưu đãi 259k (áp dụng cho menu 319k). Chương trình áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần, hạn chót là 29/02/2016 và không giới hạn số người đăng ký. Quá hấp dẫn phải không nào? Đừng bỏ lỡ nha! ??
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin