0°

(Hết Hạn): [TPHCM] MEKOLOR RUN 2015 – “bùng cháy” tưng bừng chỉ với 60k!

0
4 Tháng Mười Hai 2015 lúc 10:00 sáng

Trời ơi! Thật sự không còn từ nào diễn tả được những tiếc nuối của tui lúc này, tui sẽ không ở Sài Gòn những ngày  sắp tới này, nhất là cái ngày sự kiện MEKOLOR RUN 2015 diễn ra! Trời đất ơi tiếc quá đi mất huhu!!!

Thông báo cho mấy chế ở TPHCM và các tỉnh lân cận nè, vào ngày 12 tháng 12 đây nè, một đường chạy màu sắc “lớn nhất Việt Nam” sẽ được diễn ra, được tặng màu miễn phí, được chụp hình với khinh khí cầu, được tham gia đêm hội max đã, được quẩy tưng bừng với các trò tiêu khiển bao sướng, rồi cả lễ hội ẩm thực với hơn 20 nước 🙁 Đặc biệt, còn là màn thi đấu HIPHOP cực đỉnh nữa!

Internationnal-FreindShip-Day-Mekolor-PhuMyHung

Thông tin chi tiết tới các bạn luôn nè, đây là ngày được gọi là International Freindship Day (IFD) (mọi người để ý là FREINDSHIP chứ hông phải friend nha 😀 , lúc đầu tuôi tưởng người ta đánh máy nhầm 😀 )

Một chi tiết rất đáng chú ý, giá vé vào cửa dành cho trẻ em dưới 12 tuổi là 0 đồng 😀 Còn với người lớn hơn 12 tuổi, có 2 mệnh giá là 60k (tức 3USD với người nước ngoài) hoặc vé VIP giá 20USD. Một món quà bất ngờ từ những tín đồ của đường chạy sắc màu, đó là bạn nào là Member của ColorMeRun hoặc MeKolorRun thì sẽ được tham gia FREE á nha 😀 WoW WoW WoW! Tham gia ngay thôi nào bà con ơi!!! Book vé theo link website mình để bên dưới á nha mọi người.

Thời Gian khuyến mãi

Chương trình IFD tổ chức duy nhất trong ngày 12-12-2015 từ 8h00 – 22h00

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Hỗ trợ đăng ký tài khoản và vé: 0909 48 33 35

Website: tại đây

Danh sách địa chỉ

Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 13.12.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"