3°

(Hết Hạn): [TPHCM] Tham gia chạy bộ từ thiện RUN TO FUTURE

0
23 Tháng Mười Hai 2015 lúc 8:31 sáng

RUN TO FUTURE là chương trình chạy bộ được tổ chức thường niên bởi Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam (Junior Chamber International Vietnam) với mục đích gây quỹ cho dự án BUILD YOUR FUTURE nhằm mang sự kết nối giữa doanh nghiệp đến với các em hiện đang học trung học phổ thông để các em hiểu biết rõ hơn về nghề nghiệp và đưa ra những định hướng đúng đắn cho tương lai của mình.

Hướng nghiệp có thể giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam tìm được con đường phù hợp cho mình, nuôi dưỡng những ước mơ xây dựng tương lai và đóng góp cho xã hội ngay từ trên ghế nhà trường.

tphcm-tham-gia-chay-bo-tu-thien-run-to-future

Năm nay JCI giới thiệu dự án “Build Your Future” giúp học sinh phổ thông có xác định và nuôi dưỡng ước mơ về nghề nghiệp tương lai.

Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi ngay bằng cách đăng ký chương trình chạy bộ gây quỹ RUN TO FUTURE với chủ đề “XÂY DỰNG TƯƠNG LAI” được tổ chức tại SỐ 10 Tân Trào, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM sẽ diễn ra vào lúc 7h00 ngày 27/12/2015.

Đăng ký ngay tại: https://goo.gl/aHQbe5

Vui lòng theo dõi email của bạn và fanpage của JCI South Saigon https://www.facebook.com/jcisouthsaigon trước khi sự kiện được diễn ra để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chúng ta hãy cùng nhau dành 30 phút trên đường chạy để góp phần mình vào việc xây dựng tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam các bạn nhé!

Thời Gian khuyến mãi

7:00 ngày 27/12/2015

Điều kiện khuyến mãi

Lộ trình chạy: Dài 3km
Phí tham dự: FREE

Mọi người nhớ đăng kí để họ nắm số lượng và phát áo nha.

Liên hệ khuyến mại

Tham khảo chi tiết chương trình tại đây

Email: run2future.jci@gmail.com

Danh sách địa chỉ

SỐ 10 Tân Trào, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM (Phú Mỹ Hưng – Đối diện tòa nhà Vinamilk và Petroland)

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 28.12.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!