0°

(Hết Hạn): [TPHCM] Trà sữa Hoa Hướng Dương ra mắt SP mới giảm giá 50%

0
8 Tháng Mười Hai 2015 lúc 7:30 sáng

Có bạn nào ở TPHCM “kém may mắn” chưa từng thưởng thức trà sữa ở Hoa Hướng Dương chưa ta 😀 Đây là một trong những quán trà sữa thuộc top nổi tiếng nhất ở TPHCM, với rất nhiều chi nhánh được mở ra cùng giá thành sinh viên cho những li trà chất lượng, khách hàng của Hoa Hướng Dương không chỉ là những bạn sinh viên hay các cặp đôi tới trò chuyện mà còn là sinh hoạt tập thể, học nhóm… bởi Hoa Hướng Dương thường có những không gian rất lớn, rất tiện lợi phù hợp với mọi đối tượng.

Sắp tới, mừng cho việc HHD chính thức bán sản phẩm mới Tea for Health, Chương trình giảm giá 50% dòng sản phẩm dành cho sức khỏe duy nhất 2 ngày 15/12/2015 và 16/12/2015. sẽ được áp dụng trên toàn bộ hệ thống cửa hàng Hoa Hướng Dương đó nha.

Tra-sua-Hoa-Huong-Duong-khuyen-mai-giam-50%-tea-for-health

Các sản phẩm mới tốt cho sức khỏe của HHD bao gồm trà Houjicha, Trà Gạo, trà đen, trà Ô Long, trà Lúa mạch và trà Ngũ cốc. Chi tiết các sản phẩm mới này mọi người xem trên fanpage của HHD nha, họ có ghi khá chi tiết luôn rồi đó.

Thời Gian khuyến mãi

Trong 2 ngày 15 và 16.12.2015

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Danh sách địa chỉ

Danh sách địa chỉ tất cả các cửa hàng trà sữa HHD xem tại đây: http://www.hoahuongduong.vn/store.aspx

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 17.12.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!