Trái ngành thành thạo Photoshop – Mã giảm giá 40%
trai-nganh-thanh-thao-photoshop-02

Trái ngành thành thạo Photoshop – Mã giảm giá 40%

600.000đ
  • Cập nhật 20.10.2017
  • Ngày đăng 20.10.2017

Nếu bạn đam mê và muốn tìm hiểu về Photoshop nhưng chưa biết tìm lớp học phù hợp hoặc không biết tìm tài liệu học tập tham khảo ở đâu thì hãy đăng ký ngay khóa học Trái Ngành Thành Thạo Photoshop trên Unica nhé!

Khóa học sẽ chọn lọc những kiến thức cơ bản, các kỹ năng cần thiết nhất, giúp các bạn thành thạo Photoshop nhanh nhất với các kỹ năng cần thiết tạo ra hiệu quả cao nhất ứng dụng trong thực tế. Nội dug khóa học các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại Link này nhé!

Mình cũng vừa hoàn thành khóa học này thôi. Khóa học gồm 37 bài giảng. Thời gian đầu học viên  sẽ làm quen các thao tác từ căn bản đến chuyên sâu cho đến khi thành thạo, thực hành làm các sản phẩm thực tế như chỉnh sửa ảnh cưới, làm trắng, làm mịn, tạo dáng, kéo dài chân, làm ảnh động, thiết kế poster quán cà phê.

Xem chi tiết khóa học

Dương Lệ Xuân chính là giảng viên của khóa học. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghê thiết kế, đã từng đảm nhiệm rất nhiều vị trí như Designer, Sales and Marketing, tổ chức sự kiện, trợ lý CEO..

Thế nên các bạn cứ yên tâm đăng ký tham gia khóa học nhé! Trước mình cứ nghĩ học Photoshop khó lắm cơ mà sau khi tham gia khóa học này mình đã thay đổi suy nghĩ. Chỉ cần có người định hướng thì nhất định mình sẽ học được những điều mình muốn.

Thế nên nếu bạn có đam mê tìm hiểu Photoshop, hoặc bạn là Sinh viên Mỹ Thuật năm đầu, Sinh viên Kinh tế, Sinh viên Marketing, Sinh viên các trường Thương Mại…thì đây là khóa học rất cần thiết đó ạ!

Nhanh tay đăng ký một khóa nhé! Học phí chỉ 600k thôi. Nếu nhập mã giảm giá 40% lấy từ link này, thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều nữa đấy! Mua 1 lần mà học được trọn đời luôn! 

Link đăng ký khóa học

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang