Trải nghiệm quán lẩu ngon "nức lòng" tại Hà Nội chưa tới 100k/ người (Tặng 1 nồi lẩu miễn phí)
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
noi-lau-mien-phi

Trải nghiệm quán lẩu ngon "nức lòng" tại Hà Nội chưa tới 100k/ người (Tặng 1 nồi lẩu miễn phí)

Miễn phí
  • Cập nhật 29.09.2017
  • Ngày đăng 28.04.2017

Công ty vừa kết thúc một dự án mới nên khao anh em 1 bữa đi ăn, trời Hà Nội buổi tối hơi xe lạnh nên quyết định rủ anh em đi ăn Lẩu. Tình cờ biết tới Lẩu Dính qua một người bạn, biết thông tin họ đang tặng nồi lẩu miễn phí nên quyết định qua đây cho nó tiết kiệm :D, cũng phần tò mò sao gọi là Lẩu Dính và ông bạn cứ khen ăn ở đây ngon.

Về vị trí quán, số 2 Phan Văn Trị (Đối diện số 85 Tôn Đức Thắng) khu trung tâm, cũng khá dễ tìm. Công ty mình ở Cầu Giấy chạy qua đây tầm 20 phút, chỗ để xe cũng rộng, bạn mình chạy ô tô qua đây đỗ thoải mái. Bên ngoài nhìn khá đơn giản nhưng nó tạo cảm giác gần gũi với tường trang trí bằng hình viên gạch và có nhiều chỗ bố trí không gian xanh.

Mình có chụp lại menu của quán, cũng khá là nhiều món. Về giá cũng bình thường, nếu so với quán vỉ hè mắc hơn nhưng đổi lại không gian lịch sự và sang trọng hơn. Mình mời công ty đi nên cũng lo cả về chất lượng đồ ăn nữa. Nếu và nhà hàng thì giá này mình đánh giá mềm hơn những quán khác mình đã đi. Do lần này có khuyến mại nếu tính ra lần này công ty mình đi mỗi người khoảng 100k là thoải mái rồi.

Danh sách thực đơn tại quán

Danh sách thực đơn tại quán

Quay trở lại với nhân vật chính là Set đồ lẩu miễn phí trị giá 200k ông bạn quảng cáo. Ban đầu mình hơi nghi ngờ, nhưng khi họ mang ra thì nó rất chất lượng. Bản thân trong nồi lẩu trước đó đã có đồ từ trước chứ không phải chỉ có nước lèo. Đĩa thị cũng rất đầy đủ, ngoài ra còn đĩa rau và được thêm váng đậu, kim chi nữa, bún, mì tôm...(ở đây đã cho bún lại còn cả mìm tôm nữa, mà mỗi set lâu không phải 2 gói như quán khác mà tới 4 gói lận) do mải ăn nên mình ko bày ra chụp được, mà bàn cũng chặt rồi còn gì :D.

Với set lẩu miễn phí này là tự chọn, bạn cứ nhìn menu thích chọn loại nào cũng được. Set như trên có thể ăn với 4 người ok (Bọn mình có tận 6 người hôm đó ăn mà vẫn thừa, cũng có thể là trước đó còn có mấy món nữa nhẹ ăn rồi) thường khi ăn kiểu gì cũng sẽ gọi thêm các món phụ nữa. Nước lẩu vị đậm đà, rất đặc chứ không loãng.

Có đồ sẵn rồi nên khi mang ra chờ chút nó nóng là quẩy được rồi :D. Nó khác hoàn toàn với mấy set lẩu miễn phí mình vẫn đi, đồ người ta toàn để ngoài cho nhiều, nhưng ở đây thì nhiều hơn hẳn. Điều kiện nhận set lẩu miễn phí như trên là hóa đơn 500k. Tức là nếu các món trước đó, tiền bia... mà trên 500k là được gọi 1 set lẩu miễn phí như của mình. 1 mâm có 6 người, thì tiền bia, tiền các món khác kiểu gì cũng trên 500k (bạn lấy cái menu của mình mà chọn trước nhé), thế nên từ 4 tới 6 người qua đây kiểu gì cũng đc cái set này miễn phí. Tính ra mỗi người ko tới 100k.

 

Nói thật là món này không phải tớ gọi nên ko biết nó là món gì, nhưng tớ biết 1 món là sụn gà xóc tiêu thì ăn bao ngon luôn. Xin lỗi vì lúc ăn thấy ngon quá nên ăn hết rồi ko có cơ hội để chụp, ảnh dưới chụp tất cả anh em thì cái món gần đĩa lạc ấy. Chụp thêm cái ảnh cho các bạn biết không gian quán, màu xanh với màu gạch nên thấy rất gần gũi.

Về chất lượng phục vụ của quán thì mình rất hài lòng. Luôn luôn có 1 nhân viên của quán đứng bên cạnh dể phục vụ, đồ ăn thì được vận chuyển bằng thang máy  (sau cái mảng tường màu xanh) nên cho dù mình ở tầng 2 thì gần như gọi cái gì là có cái đó lên liền. Phục vụ nhanh, nhiệt tình, tiếc cái tìm mở bia mãi chẳng thấy tại nhân viên họ cầm mở hộ ;)).

Nếu đội của bạn từ 4-6 người trở lên thì qua đây quá hợp lý. Nếu 2 người thì cảm giác cũng hơi lãng phí làm sao mà ăn hết cai set lẩu kia được @[email protected], thôi rủ thêm người hoặc chọn quán khác. Quán sạch sẽ, ăn ngon, giá rẻ, phục vụ nhiệt tình. Chắc chắn công ty mình sẽ còn quay lại.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang