Trang bị kiến thức chăm sóc trẻ khoa học với cuốn sách để con được ốm
trang-bi-kien-thuc-cham-soc-tre-khoa-hoc-voi-cuon-sach-de-con-duoc-om

Trang bị kiến thức chăm sóc trẻ khoa học với cuốn sách để con được ốm

56.000đ
80.000đ
-30%
  • Cập nhật 25.05.2018
  • Ngày đăng 21.07.2016

Bạn đang băn khoăn không biết cách chăm sóc bé sức khỏe bé yêu nhà mình thế nào thì cuốn sách" Để con được ốm" giá 56.000đ (giá gốc 80.000đ) này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích nhất. Việc chăm sóc trẻ theo cách khoa học theo những câu chuyện từ trải nghiệm thực tế mà chị Uyên Bùi đã trải qua từ khi mang thai đến khi em bé chào đời và trở thành một cô bé khỏe mạnh, vui vẻ sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn để chăm sóc cho em bé nhà mình.

trang-bi-kien-thuc-cham-soc-tre-khoa-hoc-voi-cuon-sach-de-con-duoc-om

Cuốn sách " Để con được ốm" này không phải là “bách khoa toàn thư” về bệnh ở trẻ em. Mà nó là những câu chuyện nhỏ thú vị của người mẹ, là lời khuyên mang tính chuyên môn, giải đáp cụ thể từ bác sỹ Nguyễn Trí Đoàn, giúp hóa giải những hiểu lầm từ kinh nghiệm dân gian được truyền lại, cũng như lý giải một cách khoa học những thông tin chưa đúng đắn đang được lưu truyền hiện nay. Từ đó các ông bố bà mẹ sẽ chăm sóc cho bé nhà mình tốt nhất mà không cần lo lắng đi

trang-bi-kien-thuc-cham-soc-tre-khoa-hoc-voi-cuon-sach-de-con-duoc-om-1

Nội dung của cuốn sách đã gạt bỏ hầu hết mọi quan niệm về chăm sóc trẻ theo “kinh nghiệm” truyền tai của các bà mẹ, nuôi con nhìn sang nhà hàng xóm. Vì thế cuốn sách sẽ khiến các bậc phụ huynh “cuốn bay” những suy nghĩ, những định kiến không đúng về hiều biết, về cách chăm sóc trẻ khi bệnh cũng như khi khỏe.

ĐẶT MUA SÁCH NGAY Ở ĐÂY

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang