Chanh Beauty

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp, mọi thứ bạn cần biết về Chanh Tươi

I. Tổng quát

1. Chanh Tươi là gì?

Chanh Tươi là cộng đồng cho người tiêu dùng thông minh. Tại đây bạn có thể chia sẻ và đánh giá về mọi sản phẩm, khuyến mại ở trên và ngoài Internet. Xem thêm về chúng tôi

2. Ai có thể đăng nội dung lên Chanh Tươi

Việc sử dụng ChanhTươi.com là miễn phí và mở cho tất cả mọi người. Cộng đồng càng có nhiều bài đăng đánh giá thì mỗi cá nhân tham gia cộng đồng càng được hưởng lại. 

Bạn có thể trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng bằng cách chia sẻ nhiều ưu đãi, mã giảm giá, khuyến mại sản phẩm mới hay thảo luận. Khi hoạt động tích cực bạn sẽ nhận được các huy hiệu, xu và xây dựng hình ảnh của bạn trong cộng đồng.

3. Mục tiêu của Chanh Tươi là gì?

Chanh Tươi được thành lập 9 năm 2015 bởi Mike Phùng tại tại Bayern, Deutschland, DE. Mục đích là để chia sẻ và hướng dẫn mọi người cách mua sắm hữu ích và cần thiết. Ngày nay Chanh Tươi vẫn là một cộng đồng chia sẻ của những người mua sắm thông minh, những người tìm kiếm các ưu đãi tốt nhất. Quan trọng nhất là ý kiến trung thực và không sai lệch của cộng đồng. Những hành động tiếp thị trống rỗng, tự quảng cáo có rất ít không gian tại Chanh Tươi. Những người bán tự ý quảng cáo sản phẩm cho mục đích riêng của họ sẽ bị cấm và vi phạm điều khoản sử dụng.

4. Chanh Tươi kiếm tiền bằng cách nào?

Nếu bạn mua một thứ gì đó, Chanh Tươi có thể nhận được tiền từ nhà cung cấp tương ứng. Điều này cho phép chúng tôi xây dựng và duy trì nền tảng này miễn phí mà không gây nguy hiểm cho sự độc lập của chúng tôi. Không có bất lợi nào cho bạn với tư cách là người dùng: Bạn không phải trả giá cao hơn cũng như không phải lo lắng rằng Chanh Tươi sẽ được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Cộng đồng đã, đang và sẽ là trái tim của Chanh Tươi. Nó quyết định ưu đãi nào được đánh giá đặc biệt tốt - bất kể chúng tôi có nhận được hoa hồng cho một đề nghị hay không và nó cao như thế nào.

5. Ban biên tập (BBT) để làm gì và vì sao Chanh Tươi cần họ?

Để chúng tôi không bao giờ bỏ lỡ một ưu đãi tốt. Những bạn trong BBT ngồi làm việc tại văn phòng của chúng tôi và một số bạn BBT làm việc từ xa. Họ làm việc cả ngày để xem xét các thoả thuận, chọn lựa và đánh giá các ưu đãi cũng như hỗ trợ cộng đồng, người dùng mới tham gia. Các đề suất sẽ được đánh giá và đống ý hoặc từ chối, nếu nó thực sự tốt sẽ được công bố cho cộng đồng.

II. Sử dụng Chanh Tươi

1. Nhiệt độ trên Chanh Tươi có ý nghĩa gì ?

Phân biệt khuyến mại nào tốt hay không. Nếu khuyến mại tốt cộng đồng sẽ Vote + và nếu không tốt sẽ Vote - Chỉ có thành viên mới có thể quyết định được nhiệt độ của mỗi deal.

2. Làm sao để gửi bình luận 

Phía dưới mỗi khuyến mại hay bài viết đều có phần bình luận. Bạn có thể thảo luận với tất cả các bạn trên cộng đồng bằng cách để lại bình luận của mình bên dưới mỗi deal. 

3. Bình luận có bị kiểm duyệt không?

Không. Đây là cộng đồng mở và bạn có thể để lại ý kiến của bạn và không bị kiểm duyệt nếu chúng không vi phạm nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi.

4. Xu là gì?

Xu là đơn vị được sử dụng trên Chanh Tươi. Mục đích để tri ân và tặng các thành viên hoạt động tích cực. Bạn không thể quy đổi xu ra tiền mặt, cho tặng hay mua bán nhưng có thể sử dụng xu để đổi quà tặng.

5. RSS để làm gì?

RSS ( viết tắt từ Really Simple Syndication ). Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt ( gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem toàn bộ tin. Bạn có thể theo dõi ChanhTuoi qua RSS để cập nhật nhanh chóng và tiện ích hơn. Xem thêm tại đây.

6. Làm sao để tạo một tài khoản?

Bất kỳ ai đều có thể tạo một tài khoản trên ChanhTuoi. Bạn có thể đăng ký tài khoản hoặc sử dụng Facebook hoặc Gmail để sử dụng làm tài khoản trên ChanhTuoi. Hãy nhấn vào nút Đăng ký/ Đăng nhập phía trên cùng của trang web và làm theo hướng dẫn.

7. Làm sao để gửi một deal mới?

Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn đã có thể gửi một deal mới. Hãy nhấn vào nút Tạo Deal ở phía trên của trang Web. Tại đây bạn hãy điền các thông tin cần thiết và khái quát nội dung để chia sẻ khuyến mại mới của mình.

Liên hệ

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chanh Tươi có đội ngũ cộng tác tuyệt vời, những con người nhiệt huyết luôn hỗ trợ và giúp đỡ bạn.

Địa chỉ: 99 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.666.06644

Email: [email protected]

Gửi liên hệ: https://chanhtuoi.com/lien-he

Ngoài ra các bạn có thể nhắn tin trên Facebook, Zalo. 

Lên đầu trang