Câu hỏi thường gặp

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về Chanh Tươi, bọn mình tổng hợp một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng trên Chanh Tươi để bạn tiện theo dõi.

Cộng Đồng Chanh Tươi là gì?

Đây là một trang Web hoàn toàn miễn phí, bọn mình là một cộng đồng. Khẩu hiệu của Chanh Tươi là “Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm”, mục tiêu là giúp các bạn tìm thấy những gì tốt nhất, sạch nhất tại Việt Nam. Chỉ cần một vài phút mỗi ngày bạn sẽ tìm được những gì đáng mua nhất trong ngày… [Xem thêm]

Nhiệt độ trên Chanh Tươi có ý nghĩa gì ?

Nó là cách đơn giản nhất để bạn biết một chủ đề nào đó được quan tâm. Bài viết nào có nhiệt độ càng cao thì nó càng nóng và đáng để bạn cân nhắc xem ngay. Ai cũng có thể VOTE độ cho chủ đề, nếu bạn thấy tốt hãy đánh giá nó nhé.

  • vote+ : Dành cho những Deal tốt, đáng để mua và sử dụng.
  • Vote- : Dành cho những Deal tệ, không nên dùng, không nên mua. Gặp doanh nghiệp nào mà có nhiều Deal này thì phải cần thận.

Ai có thể viết bài trên Chanh Tươi ?

Tất cả mọi người, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên Chanh Tươi. Sau đó bạn click vào nút Đóng Gửi Deal mới. Viết một bài chia sẻ hữu ích, vậy là bạn đã giúp cả cộng đồng hiểu biết, có thêm thông tin hữu ích rồi đó.

Tại sao Deal của Tôi đóng góp không hiển thị ?

Để đảm bảo chất lượng và chống SPAM trên Chanh Tươi, bọn mình sẽ có một nhóm ngồi kiểm tra nội dung của Deal trước khi duyệt. Bọn mình sẽ cố gắng xử lý deal nhanh nhất có thể. Có khi bạn vừa gửi xong là được duyệt luôn đó.

Muốn nhận thông tin khuyến mại từ Chanh Tươi mỗi ngày như thế nào?

Bạn có thấy phần nhận bản tin mới bên phải không? Hãy nhập Email của bạn vào đó, và chọn những lĩnh vực mà bạn quan tâm. Khi nào có deal tốt về lĩnh vực đó bạn sẽ là người biết đầu tiên đó.

Chanh Tươi có nhận đăng tin giúp doanh nghiệp không ?

KHÔNG, nếu doanh nghiệp của bạn có khuyến mại tốt, hãy chia sẻ lên Chanh Tươi và đội ngũ của chúng tôi sẽ kiểm duyệt nội dung deal của bạn như những tài khoản người dùng bình thường. Nếu bạn khó khăn hãy liên hệ để được giúp đỡ qua Email support@chanhtuoi.com

ChanhTuoi.Com có nhận quảng cáo hay không ?

KHÔNG, Chanh Tươi không bán quảng cáo cho bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào. Chanh Tươi muốn xây dựng một cộng đồng SẠCH nhất Việt Nam.

Viết bài chia sẻ lên Chanh Tươi bạn nhận được gì ?

Thật tiếc là không gì cả, vì đội ngũ Chanh Tươi không làm kinh doanh. Bọn mình lấy sự chia sẻ làm niềm vui cho công việc này, rất hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đóng góp của bạn để cộng đồng ngày một lớn mạnh hơn.

Tôi gặp khó khăn, tôi có thể liên hệ với Chanh Tươi bằng cách nào ?

Bạn hãy gửi email về địa chỉ support@chanhtuoi.com Bọn mình có những cộng tác viên tuyệt vời sẽ luôn trả lời mọi thắc mắc của bạn. Ngoài ra bạn có thể để lại bình luận bên dưới chủ đề bạn quan tâm.

Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin