Câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi thường gặpt rên Chanh Tươi.

Chanh Tươi là gì?

Chanh Tươi là cộng đồng cho người mua sắm thống minh. Tại đây bạn có thể chia sẻ và đánh giá về mọi sản phẩm, khuyến mại ở trên và ngoài Internet. Xem thêm

 

Nhiệt độ trên Chanh Tươi có ý nghĩa gì ?

Phân biệt khuyến mại nào tốt hay không. Nếu khuyến mại tốt cộng đồng sẽ Vote + và nếu không tốt sẽ Vote - Chỉ có thành viên mới có thể quyết định được nhiệt độ của mỗi deal.

 

Ai có thể viết bài trên Chanh Tươi ?

Đây là cộng đồng do đó tất cả các bạn đều có thể chia sẻ khuyến mại lên. Tuy nhiên bạn cần đăng ký một tài khoản và tuân thủy theo điều khoản sử dụng của Chanh Tươi.

Sau khi bạn chia sẻ, nội dung của bạn sẽ được hiển thị công khai. Tuy nhiên nếu chúng vi phạm điều khoản sử dụng của Chanh Tươi, nội dung sẽ bị gỡ bỏ sau đó.

 

Bình luận và Deal có bị kiểm duyệt không?

Không, mọi thứ đều công khai. 

 

Muốn nhận thông tin khuyến mại từ Chanh Tươi mỗi ngày như thế nào?

Có rất nhiều cách để bạn nhận thông tin hữu ích.

 

Bạn có nhận được tiền khi chia sẻ khuyến mại lên Chanh Tươi không?

Không, tuy nhiên mỗi đóng góp và tiêu dùng của bạn trên Chanh Tươi có thể được tặng xu và bạn có thể sử dụng xu để đổi lấy quà tặng giá trị và tích lũy chúng theo thời gian. 

Chanh Tươi được tạo ra để phục vụ cồng đồng mua sắm thống minh. Nếu mỗi người tiết kiệm được 10.000 khi mua sắm, với 1 triệu đơn hàng Chanh Tươi sẽ giúp xã hội tiết kiệm được 10.000.000.000 (10 tỷ đồng). 

Nếu bạn mua một thứ gì đó, Chanh Tươi có thể nhận được tiền từ nhà cung cấp tương ứng. Điều này cho phép chúng tôi xây dựng và duy trì nền tảng này miễn phí mà không gây nguy hiểm cho sự độc lập của chúng tôi. Cho dù có nhận được tiền hay là không đều không ảnh hưởng tới thanh nhiệt độ của mỗi chương trình khuyến mại - chỉ thành viên mới có thể quyết định điều đó.

 

Tôi gặp khó khăn, tôi có thể liên hệ với Chanh Tươi bằng cách nào ?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chanh Tươi có đội ngũ cộng tác tuyệt vời, những con người nhiệt huyết luôn hỗ trợ và giúp đỡ bạn.

Địa chỉ: 99 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.666.06644

Email: support@chanhtuoi.com

Gửi liên hệ: https://chanhtuoi.com/lien-he/

Ngoài ra các bạn có thể nhắn tin trên Facebook, Zalo. 

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
icon-gototop
Lên đầu trang