Hợp tác cùng Chanh Tươi

Chanh Tươi là cầu nối trực tiếp giữa khách hàng và người tiêu dùng. Nơi giúp cho người bán có thể đưa sản phẩm trực tiếp đến người tiêu dùng cuối, còn người mua sẽ mua được sản phẩm phù hợp nhu cầu với giá tiết kiệm mà mất ít thời gian nhất.
Chanh Tươi sẽ là nơi kết nối các nhà doanh nghiệp, người bán muốn giới thiệu các sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi hoặc cần các lượt mua và đánh giá 5 SAO tại các sàn thương mại điện tử tới người mua đang có nhu cầu hoặc muốn trải nghiệm sản phẩm với mức giá NGỌT nhất

Nguyên tắc xây dựng cộng đồng Chanh Tươi

DEAL NGON: Mọi deal được đăng tải lên còn được trải qua nhiều bước kiểm chứng từ Chanh Tươi và từ chính người mua hàng là các bạn. Nếu deal không tốt, hoặc có bất cứ vấn đề gì bạn hoàn toàn có thể vote độ bằng cách bấm nút (-) hoặc để lại bình luận để mọi người cùng biết không đặt mua sản phẩm đó. Cũng như chúng tôi sẽ Block vĩnh viễn đơn vị bán hàng đó trên website.
DEAL BỔ: Mọi thành viên từ người mua hay người bán tham gia đăng deal trên Chanh Tươi đều không mất phí dưới bất kỳ hình thức nào. 
DEAL RẺ: Đội ngũ kiểm duyệt deal dày dặn kinh nghiệm, luôn đảm bảo check giá kỹ lưỡng trước khi duyệt. Dù khó có thể đảm bảo chính xác tuyệt đối 100% nhưng Chanh Tươi luôn tin tưởng các deal được duyệt và mang đến cho các bạn sẽ luôn là NGỌT nhất.

Cách thức đăng deal trên Chanh Tươi:

1. Với deal back tiền

Đây là dạng deal mà người bán sẽ để người mua với giá hiện đang bán trên các sàn TMĐT như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo.... Sau khi người mua nhận hàng thấy ổn, vào đánh giá sản phẩm gửi ảnh lại thì sẽ được hoàn lại tiền theo mức giá đã đăng tại Chanh Tươi. Đó có thể là Deal 0Đ, Deal 1k ....Nhưng hình thức này để đảm bảo người mua sẽ nhận được tiền back 100% thì shop nào tham gia sẽ cần ký quỹ với Chanh Tươi 1 số tiền tương ứng cần hoàn với deal mình đăng. Sau khi hoàn tất deal người mua không có khiếu nại Chanh Tươi sẽ chuyển lại tiền cho người bán. Cấu trúc bài đăng như sau:

[TIÊU ĐỀ] : Đưa tên sản phẩm kèm giá
[ẢNH]: Bạn tải 1 ảnh đẹp nhất của sản phẩm làm ảnh bìa 
[ĐƯỜNG DẪN DEAL]: Là link sản phẩm của bạn bán tại Shopee, Lazada, Tiki hay Sendo
[MÔ TẢ]:
  • Số tiền back lại+ hình thức back lại tiền+ thời gian hoàn tiền
  • Giới thiệu của NHÀ BÁN về sản phẩm + Ảnh minh họa thêm nếu có
[DANH MỤC]: Bạn chọn 1 danh mục phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn
[NGÀY BẮT ĐẦU]: Ngày deal bắt đầu hoạt động, bạn có thể post lên trước ngày bán để tạo sự tò mò chờ đợi của người dùng
[NGÀY KẾT THÚC]: Bạn set ngày mà deal sẽ dừng không chạy nữa. Cái này phụ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn muốn bán,nếu thấy số lượng đủ rồi thì hoàn toàn có thể vào sửa kết thúc deal trước thời hạn.
Lưu ý: Số tiền back lại+ hình thức back lại tiền+ thời gian hoàn tiền: cái này rất quan trọng sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người dùng. Nên các bạn cần làm rõ ràng quy định cụ thể để người mua yên tâm hơn khi mua hàng
  • Ưu điểm: Cách này tỷ lệ đánh giá của người mua rất cao, gần như là không đánh giá không được vì không đánh giá sẽ không được back lại tiền nên muốn lười cũng không được của cách này là tỷ lệ đánh giá cao vì người mua sẽ cần đánh giá để nhận lại tiền back, người mua sẽ không thể “lười” đánh giá được
  • Nhược điểm: Thủ tục ký quỹ hoàn tiền sẽ phức tạo hơn và shop cần kiểm soát tốt số lượng deal

2.  Với deal dùng mã giảm giá không cần back tiền

Đây là hình thức nhanh gọn tiện lợi nhất cho cả người mua, người bán và cả Chanh Tươi. Bạn muốn bán bao nhiêu sản phẩm thì tạo ra từng đó mã, ai mua nhanh sẽ được, ai chậm sẽ hết. Hình thức đăng như trên nhưng thêm 2 phần bạn cần thêm như sau:
[MÃ GIẢM GIÁ]: là ký tự NGƯỜI BÁN tự tạo ra sử dụng riêng trên Chanh Tươi
[ĐIỀU KIỆN DÙNG MÃ]: Mô tả mã này dùng với sản phẩm nào, hoặc với mức giảm bao nhiêu cho đơn bao nhiêu
Ví dụ về một deal dùng hình thức mã giảm giá độc quyền trên Chanh Tươi
  • Ưu điểm: Quản lý nhanh gon nhẹ, người mua mua nhanh và yên tâm hơn, người bán sẽ không cần hoàn tiền phức tạp 
  • Nhược điểm: Với những đơn giá trị nhỏ thì người mua sẽ không tận dụng được mã freeship từ các sàn nên phải trả thêm phí phí thành ra  1 số deal sẽ không hấp dẫn ít người mua. Ngược lại deal tốt thì tỷ lệ đánh giá sẽ vẫn có sự rơi rụng hoặc người mua có thể bị lười hoặc quên nên cần chủ shop inbox mới vào vote cho shop.

Các kênh thông tin hỗ trợ doanh nghiệp, người bán

Để được trao đổi chi tiết các chủ shop, người bán, doanh nghiệp có thể liên hệ với Chanh Tươi thông qua các kênh sau

Trên đây là hình thức post deal MIỄN PHÍ 100% mà các đơn vị doanh nghiệp, cá nhân người bán có thể hợp tác với Chanh Tươi. Ngay từ bây giờ bạn có thể tạo tài khoản và bắt đầu ngay. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào cần hỗ trợ hãy để lại bình luận để được đội ngũ Chanh Tươi hỗ trợ nhé!
icon-gototop
Lên đầu trang