Tranh xếp hình cho bé Tubitoys 20 miếng ghép giảm giá còn 20k
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
0f2d27b27b498b298f6708551cf50ff8d333061e-original

Tranh xếp hình cho bé Tubitoys 20 miếng ghép giảm giá còn 20k

20.000đ
35.000đ
-43%
  • Cập nhật 23.06.2021
  • Ngày đăng 22.06.2021

TUBITOYS là nhãn hàng có uy tín 10 năm trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm đồ chơi giáo dục CHẤT LƯỢNG, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng toàn quốc.

Tranh xếp hình cho bé Tubitoys 20 miếng ghép gồm: Bảng gỗ kích thước 14.7x14.7x0.5cm ,hình nền hướng dẫn, 20 miếng ghép bằng gỗ giúp các bé tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy lô gic, óc phán đoán, bé học được cách xắp xếp bố trí hợp lý, bé học phân biệt màu sắc,hình khối... tăng cường khả năng vận động tinh, nhanh tay nhanh mắt, khéo léo.

Chất liệu gỗ tự nhiên an toàn, được gia công cẩn thận đảm an toàn với trẻ nhỏ, màu sắc tươi sáng, vui nhộn. Các bé từ 3 tuổi trở lên là các mẹ có thể mua bộ đồ chơi này về cho bé vui chơi rồi.

Bức tranh sống động đầy sắc màu về các loài vật, phương tiện giao thông, các câu truyện cổ tích thân quen với trẻ được phân tách thành nhiều mảnh nhỏ giúp bé hiểu biết rõ ràng hơn về thế giới xung quanh.

Tranh ghép bằng gỗ tự nhiên với miếng ghép dày, cứng cáp, bé chơi được nhiều lần, màu sắc tươi sáng, hình ảnh sinh động tạo hứng thú cho bé khi chơi.

Có tranh mẫu cho bé lắp được 2 cách:

- Cách 1 lắp theo tranh: bé đặt tranh mẫu vào khung bảng gỗ và đặt các miếng ghép tương ứng lên trên, cách này áp dụng đối với bé mới tập ghép.

- Cách 2: bé bỏ tranh mẫu ra và tự mình tìm miếng ghép phù hợp rồi lắp vào bảng gỗ, nếu quên có thể nhìn tranh mẫu nhé.

Đồ chơi không chỉ để vui mà còn để học nữa đó các mẹ à, hãy cho con những bài học đầu tiên từ những thứ thân thuộc thế này nhé. Shopee đang giảm giá hấp dẫn lắm đó.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang