Trên tay bộ son Miracle Apo từ chương trình Box Of Joy đón chờ Super Brand campaign của Lazada
19358847_857045337783937_192716584_o

Trên tay bộ son Miracle Apo từ chương trình Box Of Joy đón chờ Super Brand campaign của Lazada

274.000đ
  • Cập nhật 20.06.2017
  • Ngày đăng 19.06.2017

Như đã hứa ở bài mở hộp quà Box Of Joy ở bài  trước hôm nay Thảo tiếp tục review chi tiết từng sản phẩm trong hộp quà đó. Sản phẩm đầu tiên đó chính là bộ son Miracle Apo Girl's Mood Swing mixed by Changmakeup. Sản phẩm này đang được giảm 30% còn 274.000đ và miễn phí vận chuyển (-xem chi tiết ở đây)

Review bộ son Miracle Apo 5 món quà tặng từ Box Of Joy

Bộ son của Miracle Apo gồm có 4 thỏi son và 1 hộp mặt nạ ngủ cho môi là quà tặng. Như vật tính tổng thể mình chỉ cần bỏ ra 274k có luân trọn bộ 5 món tương đương gần 55k cho 1 thỏi son thôi ah. Quá hời đúng không cả nhà. Giờ mình sẽ review chi tiết từng loại son một trong bộ sản phẩm này luôn nhé ;) Thỏi đầu tiên là Son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte True Red: màu sắc son đỏ trẻ trung. Son dạng kem nên đánh lên môi rất mịn và mượt. Đây là một thỏi son không bóng cũng không có nhũ đặc biệt rất bền màu. Mình đánh từ sáng đi làm ăn uống các kiểu nhưng chiều môi vẫn đỏ và tươi xinh lắm nhé Thỏi son thứ 2 là son sáp có dạng bút chì màu cam: Thỏi này thì dùng dễ ẹc hơn cả ăn kẹ nè. Đánh môi lấy viền cũng dễ cực luôn nhé. Son này thì dùng môi sẽ mềm hơn do nó có tinh dầu dưỡng ẩm nữa. Màu sắc độ đáo trẻ trung lắm luôn. Thỏi thứ 3 cũng là son lì luôn có tên Miracle Apo Lipstick Matte Brownude: Màu son màu nâu đất này rất độc đáo nhé. Mình dùng quen các màu đỏ hồng rồi mới đầu cũng hơi gượng thử son này nhưng đánh lên môi thì ưng luôn :). Son lì dạng thỏi không phải nước như thỏi 1 nhưng đánh lên môi rất trơn chu và không bị bột và cũng không bị khô môi luôn ha Thỏi son thứ 4 là Miracle Apo Juicy Tin Glow Berry: đây là một dạng son xí muội mà các em xì teen hay dùng đó cả nhà. Cái này thì phù hợp đi chơi hơn đi làm cá nhân mình đánh giá vậy. Test thử son hôm đi chơi thì thấy son có mùi rất thơm như trái cây vậy. Đánh lên môi mềm mượt thẩm thấu nhanh. Dùng cả ngày không lo bị trôi hay phai màu luôn ha.
Hộp son thứ 5 là mặt nạ ngủ cho môi LipIce Sleeping Mask 6g: Với hoopjmawtj nạ son này bạn có thể thỏa mái dùng son mà không lo gặp các vấn đề ở môi nhé. Nó giống như mặt nạ ngủ cho da vậy sẽ giúp bạn lấy đi lớp da chết trên môi và trả lại làm môi mịn màng. Sau khi dùng thì môi đánh son lên đẹp hẳn do không bị khô hay nứt nữa. Phụ nữ hiện nay thỏi son như bạn thân vậy vì thế hẳn sẽ không có gì lạ khi bạn sở hữu nhiều thỏi son để thay đổi mỗi ngày. Và Bộ son Miracle Apo sẽ giúp bạn làm điều đó. 4 màu son 4 kiểu son mà giá còn phải chăng nữa hàng thì tất nhiên là chất lượng rồi nên đầu tư hợp lý lắm nha cả nhà :) Tóm lại là thương hiệu son Miracle Apo là một hãng uy tín của Nhật có chất lượng ổn, giá đậm chất Việt Nam, đặt mua dễ dàng đặc biệt là không có son fake nữa. Màu sắc đa dạng chính hãng do Rohto và Changmakeup kết hợp rất đáng để bạn trải nghiệm.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang