1°

Trở về tuổi thơ với món kem Lick N Bite 500đ/cây

0
26 Tháng Bảy 2016 lúc 4:56 chiều

Duy nhất ngày 27/07/2017 quán kem Lick N Bite khuyến mãi đặc biệt bán kem cây chỉ với giá 500đ/que thôi cả nhà nhé. Để mua được kem với giá này các bạn chỉ cần đến địa chỉ quán tại 150 Ô Chợ Dừa và mang theo điện thoại có cài APP FOODY thôi là được nhé. Quá đơn giản đúng không nào. Kem ngon, chất lượng giá còn cực cực rẻ nữa chần chờ gì mà không rủ ngay hội bạn ghé qua Lick N Bite để thưởng thức kem 500đ nhỉ 🙂

tro-ve-tuoi-tho-voi-mon-kem-lick-n-bite

Chỉ 500đ là được trở về tuổi thơ cây kem ngọt lành, mát lạnh

Ngày bé chắc để được ăn kem đâu phải dễ đúng không các bạn. Sau bao nỗ lực mà được bố mẹ cho 500đ để mua kem là phải vui phải biết rồi. Tung tăng chạy ngay đi mua cây kem sữa mát lạnh tê răng để ăn trước ánh mắt ngưỡng mộ của bạn bè. Còn bây giờ thì kem đã tăng giá lên gấp hàng chục lần rồi.

tro-ve-tuoi-tho-voi-mon-kem-lick-n-bite-1

Lick N Bite là một quán kem đặc biệt họ biến tấu ra rất nhiều các loại kem hoa quả khác nhau từ xoài, kiwi đến dứa….Mỗi 1 loại kem là một hương vị độc đáo khác nhau khiến bạn ăn 1 lần khó có thể quên được. Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có 1 -0- 2 này để được tận hưởng sự khác biệt của các loại kem trái cây này ra sao bạn nhé.

tro-ve-tuoi-tho-voi-mon-kem-lick-n-bite

Hãy bỏ lại nắng nóng, khói bụi hay đường sá xa xôi, mau mau rủ nhau đến “đại bản doanh” của Lick N Bite để thưởng thức những que kem hoa quả 500đ, như một cách để nhớ về những ngày bé thơ hồn nhiên vô tư lự, tạm bỏ lại ngoài kia những bận rộn lo toan của Hà Nội phồn hoa, để nhớ về những thùng “cà -rem” sau chiếc xe phượng hoàng cùng tiếng rao quen thuộc “Ai mua kem không?!” Kem chất lượng 2016 nhưng giá chỉ bằng từ những năm 1996 thôi đó.

Thời Gian khuyến mãi

Duy nhất 1 ngày thứ 4 27/7/2016

Danh sách địa chỉ

Địa chỉ quán kem Lick N Bite: 150 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!