Mua ngay Tủ lạnh Inverter Samsung RT20FARWDSA/SV (208L) chỉ với 5.6 triệu
tu-lanh-samsung

Mua ngay Tủ lạnh Inverter Samsung RT20FARWDSA/SV (208L) chỉ với 5.6 triệu

5.639.000đ
  • Cập nhật 23.10.2017
  • Ngày đăng 23.10.2017

Tủ lạnh Inverter Samsung 208L chỉ còn 5.639.000đ, giảm giá 29%, giúp gia đình tiết kiệm nhiều hơn chi phí sinh hoạt mỗi ngày nha.

Thời gian bảo hành: 2 năm, bảo hành điện tử. Với bảo hành điện tử thì khi có vấn đề gì mình cứ gọi lên hãng để được bảo hành nhé 

Ưu điểm khi mua hàng trên Lazada là giá luôn rẻ nhất thị trường, bảo đảm hàng chính hãng, có vấn đề gì mình chỉ cần bảo hành với hãng thôi, không lo lắng gì nha.

Chiếc tủ lạnh này nằm trong top tủ lạnh có công nghệ Inverter với mức giá dưới 6 triệu và được khá nhiều người mua hàng lựa chọn. Cùng mổ xẻ những đặc điểm của chiếc tủ lạnh này xem có đáng giá tiền không nha 

Thể tích 208L khá là to cho gia đình 4-5 người

Tủ lạnh có thể tích chia đều cho ngắn đá là 53L và ngăn mát là 150L. Với thể tích như thế này gia đình có thể tiết kiệm thời gian đi chợ khi trữ được kha khá thứ cho phần ăn 2-3 ngày luôn nếu chỉ nấu ăn 2 bữa mỗi ngày. 

Với thịt và cá thì vẫn hoàn toàn giữ được nguyên vị ngon với ngăn đá trong 2-3 ngày nha.Tuy nhiên hạn chế cất trữ cả tuần vì như vậy sẽ mất đi chất dinh dưỡng của thịt nha các bạn :)

Giữ nhiệt độ lâu nhất khi mất điện

Công nghệ Mr. Coolpack cùng với công nghệ đóng kín tăng cường giúp cho tủ lạnh Samsung RT20FARWDSA có thể lưu giữ nhiệt độ lạnh dưới 0 độ C trong một thời gian lâu hơn so với những tủ lạnh thường khác khi mất điện.

Ngoài ra còn có bộ lọc kháng khuẩn và ngăn mùi hôi, giữ cho tủ lạnh luôn có mùi dễ chịu. Bên cạnh đó bạn cũng nhớ thường xuyên rã đông và vệ sinh tủ lạnh 2 tuần/lần hoặc 1 tháng/lần để bảo đảm tủ lạnh luôn sạch sẽ và sử dụng được bền nhé.

Tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Với công nghệ Inverter, hoàn toàn yên tâm về vấn đề tiêu thụ điện luôn, chỉ mất 0.7 kW điện năng mỗi ngày, tương đương với gần 1 chỉ số điện mà thôi. So với những chiếc tủ lạnh thông thường thì đây là một ưu điểm rất rất to bự luôn.

Thông thường để quyết định sử dụng tủ lạnh mình cũng lo về sự hao tốn điện khi sử dụng tủ lạnh lắm. Nhưng chỉ với 0.7 kW mỗi ngày thì thôi quá rẻ luôn rồi 

Nếu bạn còn nghi ngờ về khả năng tiết kiệm điện của công nghệ Inverter thì có thể xác minh ở nhiều nguồn khác nhau Hehe. Mỗi tháng chỉ mất tầm 25 số điện là sự thật nhé, tương đương vài chục ngàn tiền điện cho cả tháng trời.

Xem chi tiết sản phẩm

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang