Tủ lạnh mini ô tô - sinh viên cũng dùng tốt - giá rẻ công dụng tuyệt vời
14631573857795

Tủ lạnh mini ô tô - sinh viên cũng dùng tốt - giá rẻ công dụng tuyệt vời

481.000đ
  • Cập nhật 13.03.2017
  • Ngày đăng 20.11.2016

Nếu nói mức giá cho sản phẩm này chỉ rơi vào mức 480k, hẳn bạn nào cũng nghĩ rằng chất lượng của sp ko tốt. Tuy nhiên, nhìn vào feedback của nhiều người từng mua, có vẻ nhận định vừa rồi không đúng. Hầu hết khách hàng đều hài lòng về sản phẩm. Hài lòng không chỉ ở sự sáng tạo, mức giá mà còn là độ bền.

Tủ lạnh mini ô tô - sinh viên cũng dùng tốt - giá rẻ công dụng tuyệt vời

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM 14631573857795 Nếu chiếc tủ lạnh thông thường có giá quá cao, diện tích lớn, tốn nhiều điện, thì sp này ngược lại hoàn toàn. Giá quá sức rẻ luôn. Và bạn nghĩ nếu để trong ô tô mà diện tích lớn thì có ổn không? Cuối cùng, với dòng điện đầu vào chỉ 12V thì hao điện là bao :D Lưu ý: Nhớ check để lấy mã giảm giá Lazada trước khi mua hàng ở đây nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được hơn nhiều đấy nha.

Xem thêm: Sắm tủ lạnh Daikin giá tốt chỉ hơn 9 triệu đồng kèm nhiều hấp dẫn

Với dung tích 6 lít, nhiệt độ tạo ra thấp nhất chỉ vài độ, rõ ràng chúng ta làm được quá nhiều với sp này. Nếu bạn là sinh viên, bạn có thể để rau củ quả vào trong đó. Hay chúng ta có thể đặt nước lạnh vào nè. Việc bảo quản thuốc, sữa tươi cũng không còn mất nhiều công sức. Ai đi ô tô thì càng tiện lợi hơn nữa. Rất nhiều tài xế oto cảm thấy vô cùng hài lòng về sản phẩm này đấy nhé :D ĐẶT MUA NGAY SẢN PHẨM Hiện sp đang được bán duy nhất tại Lazada với mức giá chỉ 480k. Rẻ lắm rồi, mua ngay thôi nha mọi người ơi :D
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang