Tủ sấy quần áo - Giải pháp cho thời tiết nồm ẩm tại Hà Nội
may-say-quan-ao-kangaroo-kg-306-2

Tủ sấy quần áo - Giải pháp cho thời tiết nồm ẩm tại Hà Nội

Miễn phí
  • Cập nhật lần cuối 15.11.2017
  • Ngày đăng 16.03.2017
  • Chỉnh sửa lần cuối: quocdung 15.11.2017

Cứ mỗi độ tháng 3 về người dân Hà Nội lại phải gồng mình chống chịu với kiểu thời tiết mưa phùn và ẩm thấp. Thời tiết mua rầm ẩm thấp không chỉ người già, trẻ nhỏ dễ mắc bệnh mà còn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của mọi người. Dù đã dùng mọi cách để chống ẩm và phòng chống bệnh tật nhưng quần áo, chăn chiếu đệm bông thì vẫn luôn có ẩm và có mùi hôi mốc. Để đối phó với tình trạng này nhiều gia đình đã phải bỏ ra một số tiền lớn để mua các thiết bị chống ẩm như: máy sưởi, máy hút ẩm, máy sấy quần áo

Quần áo giặt nhiều ngày mà không khô

Gia đình mình cũng không ngoại lệ vì có trẻ nhỏ nên quần áo nhiều ngày nào cũng phải giặt mà phơi thì mấy ngày liền mà không khô. Chính vì thế mình đã sắm chiếc tủ sấy quần áo Kangaroo KG306S(- xem chi tiết sản phẩm ở đây).Chiếc máy sấy quần áo này ngoài chức năng sấy còn có đèn UV diệt khuẩn nên mình rất yên tâm.

Trên web của tập đoàn Kangaroo có gái bán là 1.250.000đ(-Link). Trên điện máy Digicity là 1.240.000đ(link), còn ở Adayroi giá là 1.225.000đ, miễn phí vận chuyển nữa nha (link)

Lưu ý: Mình đặt mua chiếc máy sấy quần áo này chỉ  với giá 1.187.000đ+ thêm được tặng 1 chiếc chảo chống dinh khá đẹp( nhờ dùng mã giảm giá Adayroi - các bạn có thể tìm lại để kiếm mã rẻ hơn). Còn mình dùng  mã "GD5T03" nên được giảm thêm 5% nữa. Đặt hàng online họ ship về tận nhà cho mình nữa nhé tiện lắm ;)  (- link đặt mua)

Bỏ ra hơn 1 triệu thôi nhưng đổi lại mình có thể đảm bảo được sức khỏe cho cả gia đình nhất là bé con của mình. Các bạn có thấy nó xứng đáng không

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
icon-gototop
Lên đầu trang