Tự tin hơn với Xịt Khử Mùi Refre Natural Rosemary 30ml chỉ với 40.000đ tại Lazada
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
xit-khu-mui-refre-natural-rosemary-huong-huong-thao-30ml-tang-1moc-go-xinh-xan-1499013003-1202845-e49679001d8f5975d2f788b00eb3f048-catalog-233

Tự tin hơn với Xịt Khử Mùi Refre Natural Rosemary 30ml chỉ với 40.000đ tại Lazada

40.000đ
  • Cập nhật 30.05.2018
  • Ngày đăng 31.07.2017

Mùa hè là thời gian cơ thể mình rất dễ ra mồ hôi, thời tiết hầm và nóng khiến cơ thể dễ có mùi "lạ" nữa. Người mình rất dễ nóng và ra mồ hôi kinh khủng lắm, nên mình ngại mặc áo sơ mi lắm ý, thấy hết trơn luôn.

Những loại lăn khử mùi khô hay nước sử dụng khử mùi khá tốt, nhưng bị một vấn đề là phần áo dưới cánh tay mình sẽ bị vàng sau một thời gian, khá là bất tiện luôn, bị vàng là phải bỏ luôn cái áo. hix. Đặc biệt là dùng những loại này còn dễ bị thâm nữa cơ.

Nhìn người mẫu tự tin khoe cá tính thấy hơi ghen tị ý

Mình tìm lắm mới ra được loại xịt Khử Mùi Refre Natural Rosemary này ý. Mọi người có thể tham khảo nhé. :) Mình dùng loại này cảm giác mát, thơm dịu nhẹ, không lo bị thâm hay các vấn đề khác luôn nè. 

Đối với các bạn thường ra nhiều mồ hôi, hoạt động nhiều, thì loại xịt khử mùi này sẽ làm giảm tiết mồ hôi vùng dưới cánh tay, giảm mùi hôi nhé. Vô tư bay nhảy các kiểu luôn, không sợ "quê" nè. 

Mình chọn mùi hương Hương Thảo, thơm nhẹ nhẹ, mùi thơm cũng khá lâu, cảm giác như đang dùng nước hoa. Hihi. Bên cạnh đó, dùng loại xịt mình cũng thấy khá là vệ sinh hơn những loại lăn ý, tiết kiệm nữa.

Loại xịt khử mùi này có 3 mùi: Trà xanh, Hương Thảo và Cúc La Mã. Mỗi mùi hương đều có sự đặc biệt riêng nhé. Thành phần xịt khử mùi được chiếc xuất từ thiên nhiên nên rất lành tính, không gây kích ứng cho vùng da nhạy cảm của mình nè.

Mình mua chai Xịt Khử Mùi Refre Natural Rosemary này tại Lazada với giá chỉ còn 40.000đ thôi, còn được tặng kèm theo móc gỗ treo tường khá dễ thương nữa. Dạo này hơi bị ưng hàng của thương hiệu Rohto vì bao bì kiểu đơn giản, dễ thương cực luôn ý. Mọi người mua ngay để được giảm giá và nhận quà tặng nữa nhé.

Mua Ngay

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang