Tư vấn bệnh trĩ online từ bác sỹ chuyên khoa - Hoàn Toàn Miễn Phí
tư-van-benh-tri-online

Tư vấn bệnh trĩ online từ bác sỹ chuyên khoa - Hoàn Toàn Miễn Phí

Miễn phí
  • Cập nhật 14.09.2018
  • Ngày đăng 07.06.2017

Bệnh trĩ là căn bệnh gần đây có số người mắc phải rất nhiều nhất là ở giới văn phòng hay các bà mẹ sau sinh. Tuy nhiên đây được xem như một vấn đề nhạy cảm nên nhiều người thay vì đi khám sớm để chữa trị kịp thời thì lại chấp nhận sống chung với nó.

Để giải quyết tình trạng này các bạn có thể đăng ký tư vấn bệnh trĩ online tại đây. Các bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp gọi điện xem xét tình trạng bệnh và đưa ra phương án điều trị thích hợp nhất cho bạn. Bệnh trĩ hiện tại giới trẻ gặp rất nhiều vì thế cách tư vấn bệnh trực tuyến này sẽ giúp bạn xua tan đi được mặc cảm nay là sự ngại ngùng.

Dấu hiệu nhận biết của bệnh trĩ nội

Những người bị trĩ nội thường hay bị táo bón hoặc đi ngoài tiêu chảy, mỗi lần đi vệ sinh là một cực hình với họ bởi hậu môn rất dâu và rát. Trong và sau khi đi đại tiện người bện sẽ có những cơn đau kéo dài liên tục từ 1h đến vài giờ tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh. Cũng có những bệnh nhân có cơn đâu kéo dài âm ỉ nhưng dai dẳng

Dấu hiệu thứ 2 có thể nhận biết có là xuất hiện máu khi đi đại tiện. Máu có thể kèm theo phân, nhỏ giọt, thành tia hoặc xuất hiện trên giấy vệ sinh. Nguyên nhân của hiện tượng chảy máu này là do tình trạng táo bón. Ở mỗi mức độ bệnh khác nhau thì số lượng máu sẽ xuất hiện nhiều ít khác nhau.

Riêng với bệnh trĩ nội khi đến độ 3 hoặc 4 thì máu có thể xuất hiện khi bạn vận động mạnh hoặc ngồi xổm. Với các bệnh nhận bị trĩ nội nặng thì sẽ xuất hiện sa búi trĩ. Lúc đầu bệnh nhân sẽ có cảm giác như xuất hiện 1 dị tật lòi ra ở hậu môn. Bệnh nhẹ thì sau khi đại tiện xong búi trĩ có thể tự tụt vào. Tuy nhiên khi bệnh tiến triển nặng khối này sẽ càng to và không thể tụt vào được nữa. Lúc này bạn sẽ phải dùng đến phương án phẫu thuật để cắt bỏ búi trĩ này đi

CÓ THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP ĐĂNG KÝ ĐỂ GẶP BÁC SỸ

Bệnh trĩ ngoại có các triệu trứng biểu hiện thế nào

Chảy máu là dấu hiệu đầu tiên mà những người bị trĩ ngoại có thể nhận biết được. Trĩ ngoại biểu hiện khó đoán hơn trĩ nội thường mọi người chỉ phát hiện ra khi thấy máu xuất hiện trên giấy vệ sinh hoặc lẫn trong phân sau khi đi đại tiện. Bệnh nặng thì máu chảy càng nhiều, xuất hiện thêm cả những cục máu đông nữa. Với bệnh trĩ ngoại nếu không điều trị kịp thời thì cơ thể sẽ rất dễ bị thiếu máu trầm trọng

Cảm giác đâu đớn khó chịu là tình trạng mà bệnh nhân bị trĩ ngoại sẽ phải chịu là thường xuyên. Bởi khi đi đại tiện hoặc vận động mạnh thì khối trĩ này sẽ bị lòi ra ngoài hậu môn gây cảm giác đâu đớn. Nếu không điều trị và vệ sinh tốt thì rất dễ xảy ra tình trạng viêm nhiễm có mủ và hình thành bị nứt và rò hậu môn. Bệnh trĩ ngoại sẽ kéo theo rất nhiều các căn bệnh nguy hiểm khác như thiếu máu, đi lại khó khăn, rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, nứt kẽ hậu môn và cả các bệnh về gan thận khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH TRĨ VỚI BÁC SỸ TRỰC TUYẾN

Dấu hiệu cho thấy bạn đang bị bệnh trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp và trường hợp mà bệnh nhân gặp cả 2 tình trạng bệnh ở trên. Nguyên nhân được xác định là do các tĩnh mạch trĩ bị phồng to. Dấu hiệu của trĩ hỗn hợp thường gặp nhất là thường xuyên đại tiện ra máu, có búi trĩ lòi ra ngoài sau mỗi lần đi đại tiện. Khó chịu phần hậu môn thường xuyên cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu thậm chí là đau đớn.

Trĩ hỗ hợp được chia thành 4 cấp độ, mỗi cấp độ sẽ có một cách điều trị tương ứng cụ thể như sau:

- Trĩ hỗn hợp cấp độ 1: Bệnh nhân đi đại tiện có hiện tượng ra máu, búi trĩ vẫn còn nằm trong hậu môn.

- Trĩ hỗn hợp cấp độ 2: Búi trĩ sa ra ngoài sau khi đi đại tiện, nhưng sau đó tự co lên được

- Trĩ hỗn hợp cấp độ 3: Búi trĩ sa ra ngoài sau khi đi đại tiện, nhưng không thể tự co lên được.

- Trĩ hỗn hợp cấp độ 4: Búi trĩ gần như nằm thường trực ngoài hậu môn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ TẠI NHÀ

Cách đăng ký nhận tư vấn bệnh trĩ online miễn phí.

Để chia sẻ cụ thể tình trạng cũng như biểu hiện bệnh của mình ở thời điểm hiện tại và nhận tư vấn miễn phí từ các bác sỹ chuyên khoa. Các bạn có thể làm theo 1 trong cách cách như sau:

Cách 1: Click vào đây và điện tên số điện thoại vào form để đăng ký nhận tư vẫn miễn phí

Cách 2: Comment lại tình trạng bệnh, để lại tên và số điện thoại chúng tôi sẽ sắp sếp để các bác sỹ gọi điện tư vấn sớm nhất cho các bạn

Hy vọng với những chia sẻ trên đây tôi có thể giúp các bạn tìm được nơi tư vấn bệnh trĩ online miễn phí và hữu ích nhất. Chúc các bạn sớm khỏi bệnh và có cuộc sống thỏa mái hơn khi xua tan nỗi lo về trĩ.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang