Túi đựng máy ảnh Canon giảm 46% chỉ còn 257k
tui-dung-may-anh-canon-1

Túi đựng máy ảnh Canon giảm 46% chỉ còn 257k

257.000đ
  • Cập nhật 24.11.2017
  • Ngày đăng 24.11.2017

Túi máy ảnh vừa có tác dụng bảo quản máy ảnh và phụ kiện an toàn, tránh va đập gây hỏng hóc lại vừa giúp bạn cất đồ gọn gàng. Tuy nhiên sử dụng trong thời gian dài có thể khiến túi vị đứt quai, rách,... Lúc này bạn cần sắm cho mình một chiếc túi máy ảnh mới.

Xem chi tiết

Những người đã và đang sử dụng máy ảnh canon đều biết giá của túi máy ảnh canon thường khá đắt, có khi phải chi đến hơn 500k mới có thể sở hữu trong tay được một chiếc túi coi là "xịn".

Mặt khác nếu bạn vì tiết kiệm mà mua những loại túi đựng máy ảnh giá rẻ không có nguồn gốc rõ ràng thì có nguy cơ làm hỏng máy ảnh rất cao, vì chiếc túi không đáp ứng yêu cầu bảo đảm an toàn cho máy ảnh và các phụ kiện bên trong.

---> Xem thêm: 7 điều cần biết về máy ảnh Fujifilm X - A10 trước khi quyết định mua dành riêng cho tín đồ đam mê nhiếp ảnh

Nếu như bình thường bạn phải bỏ ra hơn 500k mới mua được 1 chiếc túi máy ảnh canon đảm bảo thì nay bạn chỉ cần 257.000VNĐ là đã sở hữu được 1 em này rồi. Rất ưu đãi đúng không?

Giá yêu thương như vậy chỉ có trên Lazada thôi các bạn nhé.

ĐẶT MUA NGAY SẢN PHẨM

Túi JYC đựng máy ảnh canon làm bằng vật liệu chống thấm nước, chống sóc nảy, va đậm và có chia đầy đủ các ngăn cho phụ kiện.Hoàn toàn đáp ứng điều kiện đảm bảo an toàn cho máy, lens, sạc, filter,...

Có 1 điều mình thấy hơi đáng ngại là túi này là hàng Trung Quốc và không bảo hành. Tuy nhiên theo phản hồi từ những người đã mua hàng thì túi máy ảnh này dùng rất tốt, không có khuyết điểm gì. Các bạn hãy cân nhắc nhé. 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang