Giảm giá 30k Túi nước giặt Ariel 2.4L cho mọi loại máy giặt - Giá rẻ cho mọi gia đình

136,000 ₫

109,000 ₫

Tiết kiệm - 20%

Giá Chanh Tươi: 107.910 ₫

(1.090 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Giảm giá 30k nước giặt Ariel đậm đặc và giữ màu
  • Miễn phí vận chuyển
  • Hàng chính hãng 100%

Sau bao thời gian chờ đợi thì mình cũng săn được túi nước giặt Ariel được giảm giá 30k so với giá gốc. Chị em, bạn bè đang muốn sắm nước giặt thì mua ngay nha, khuyến mãi 2 loại: Đậm đặc và Giữ màu.

Túi Đậm đặc giá 109k, túi Giữ màu giá 119k, cả 2 loại đều được giảm 30k so với giá gốc gần 140k nhé. -link-

Nếu bạn chỉ thường dùng Omo thì Ariel cũng tốt không thua kém gì cả đâu. Mình đều dùng qua cả 2 loại và thấy đều thích. Vì vậy, loại nào có khuyến mãi là mình mua dùng thôi hehe. Một số quan điểm của mình khi sử dụng loại nước giặt Ariel nè:

Có nên mua nước giặt Ariel không?

  • Mùi thơm: Mình thấy không dùng nước xả vẫn thơm, nhưng bạn phải cho nhiều một tí sẽ thơm lâu hơn hehe. Lưu ý là nhiều nhưng vừa phải thôi nhé, nếu không xả nước sẽ không sạch, làm hại da của bạn nha.
  • Tẩy sạch: Ariel được xem là loại sản phẩm giặt quần áo có khả năng tẩy mạnh nhất, mình cũng thấy như vậy. Vậy nên mình thích dùng Ariel hơn, mình chọn loại giữ màu để bảo vệ quần áo, yên tâm đồ luôn được sạch mà không bị phai màu.
  • Giá rẻ: So với Omo thì Ariel thường có khuyến mãi nên mình thấy giá rẻ hơn, chất lượng không hề thua kém gì Omo cả.
  • Thích hợp cho máy giặt cửa trên và cửa trước: Đây là một ưu điểm lớn nhất, một số loại trên thị trường phân ra cho máy giặt cửa trên và cửa trước khá rắc rối, mua nhầm là toi đời. Đôi khi mình thích mùi hương nào đó mà lại không mua cho loại máy giặt mình đang dùng được. Ariel thì nước giặt dùng được cả 2 loại máy giặt luôn nhé.
  • Bọt vừa phải: Nước giặt thường ít bọt nhưng độ tẩy không thua kém gì bột giặt. Nhiều người dùng nhầm lẫn giữa độ lên bọt và độ tẩy lắm. Máy giặt sử dụng nước giặt sẽ tốt hơn vì bọt không bị tràn vào khoan máy giặt. Vì thế nên đừng tiết kiệm với bột giặt mà hãy dùng nước giặt để bảo vệ máy giặt của bạn nhé.
  • Túi có nắp: Đây là điểm mình rất thích khi dùng túi nước giặt của Ariel có nắp đậy chắc chắn, dễ sử dụng và sang chiết. Bạn chẳng cần lo túi nước giặt bị đổ nữa rồi nha.

Nước giặt Ariel có tốt không

  • Tốn kém hơn bột giặt: Nếu tính ra tiền thì dùng nước giặt tốn kém hơn so với bột giặt. Nhưng nước giặt lại phù hợp với máy giặt hơn.

Mình chấm điểm cho nước giặt Ariel 9/10: Giặt sạch, khuyến mãi giá rẻ, mùi thơm. Những điểm này quá đủ để chọn sử dụng Ariel rồi đúng không nè.

Chị em nhanh tay đặt hàng từ shop chính hãng P&G nha. Ngoài túi nước giặt thì loại chai cũng đang được giảm giá tốt lắm nhé, xem ngay Tại đây.

8.7

Tốt

Sản phẩm 9
Khuyến mãi 9
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin