0°

Tưng bừng khai trương ưu đãi 50%+ 100% trúng quà từ Sunfly

0
14 Tháng Mười Hai 2015 lúc 7:55 sáng

Tưng bừng khai trương ưu đãi 50%+ 100% trúng quà từ Sunfly

Nhân dịp khai trương Sunfly cơ sở tại số 9 Biên Hòa – TP. Phủ Lý -Hà Nam ngày 14/12 Sunfly sẽ khuấy đảo không khí náo nhiệt, khởi động cho lễ hội mua sắm cuối năm tại thành phố với chương trình ưu đãi đặc biệt!
Giảm giá đến 50% toàn bộ sản phẩm thu đông
Ngoài ra với mỗi hóa đơn từ 300.000Đ Quý khách sẽ được tham gia chương trình Vòng quay may mắn với cơ hội trúng quà là 100% để sở hữu ngay các phần quà tiện ích như ô, cốc, áo hai dây, khăn mặt bambo cao cấp, phiếu mua hàng với giá trị chiết khấu lên đến 20% .
Vừa mua được sản phẩm tốt giá hời lại còn được nhận quà tiện lợi, sao không dành chút thời gian để Sunfly Hà Nam tham quan mua sắm nhỉ các bạn. 🙂
Các cơ sở trước thường tập trung ở thành phố lớn nên các bạn ở tỉnh lẻ hơi thiệt thòi, nhưng nay cơ hội đã đến với các bạn ở Hà Nam nhé, đến với Sunfly để tận hưởng ưu đãi thôi nào. http://chanhtuoi.com/wp-content/uploads/2015/12/sunfly-uu-dai-khai-truong.jpg

 

Thời Gian khuyến mãi

Từ 14/12 đến 20/12/2015

Danh sách địa chỉ

Số 9 Biên Hòa – TP. Phủ Lý -Hà Nam

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!