Tuổi trẻ và 3 lý do nên du lịch qua bài hát cực dễ thương!
sfewdfre

Tuổi trẻ và 3 lý do nên du lịch qua bài hát cực dễ thương!

Miễn phí
  • Cập nhật 10.11.2017
  • Ngày đăng 19.08.2017

Bạn có biết tuổi trẻ là hữu hạn giữa đời người vô hạn?

Có những việc nếu tuổi trẻ không làm thì sau này về già nhớ lại chỉ là một mảng không trống rỗng đơn sắc. 

Cố gắng biết thêm một ngôn ngữ thành thạo, dám từ bỏ công việc nhàm chán để theo đuổi ước mơ, kết thúc những thứ làm bạn không vui, mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình,... và du lịch càng nhiều càng tốt! Vì sao ư? 

1. Vì ta còn sống!

Được nhìn thấy ánh nắng, nghe tiếng sóng vỗ, chinh phục đỉnh núi hay đơn thuần là ngắm nhìn bình minh hoàng hôn mỗi ngày thì đó cũng đã là một đặc ân của cuộc sống dành cho bạn.

Vì cuộc đời cho phép mà, có ai đánh thuế chuyến đi của bạn đâu. Cứ thử sống trọn từng ngày đa sắc đừng mãi lẳng lặng thích nhưng chẳng dám, muốn đi nhưng lại ngại,... Mỗi ngày trôi qua bạn đã làm được những gì? Đi được đến đâu? Thế giới rộng lớn thêm nhường nào?

Tận hưởng cảm giác chinh phục qua mỗi chuyến đi

2. Sớm thức dậy ở một nơi xa

 Ngắm nhìn khung cảnh hôm nay khác hôm qua, hít thở khí trời hôm nay khác hôm qua, vị mằn mặn của biển và màu xanh xanh của núi. Núi cao hay biển sâu thì cũng có đo được đâu sự rạo rực, nhiệt huyết của tuổi trẻ. 

Ngủ một giấc mà không cần báo thức, mặc kệ sự đời làm ta lao lực, cứ đi cứ chạy cứ trốn hết bộn bề công việc ngoài kia, tự thưởng cho mình những giây phút "hư hỏng". Bở lẽ ta chỉ muốn: 

Nhiều hơn bầu không khí

Bớt đi những mệt nhoài

Cuộc đời đâu được mấy

Bình yên những sớm mai

3. Đi thật xa để trở về

Đi để biết mình có thể đi bao xa, để biết thế giới rộng lớn thế nào và để biết mình cũng cần những phút trở về bên cạnh người thân, gia đình.

Tuổi trẻ "ngông" nhưng không "nghênh", biết sống khám phá, sống đúng chất riêng của bản thân nhưng vẫn biết trở về, biết có những giây phút bình yên sau tất cả. Chưa hết, bạn còn có cơ hội kết nối nhiều hơn với những người bạn nơi phương xa, là bạn, là tình thân và có khi lại nhiều hơn thế.

Là cơ hội kết nối những người bạn mới

Tôi viết đây chẳng phải cổ xúy cho những chuyến đi, chỉ muốn tuổi trẻ hãy năng động hơn, dịch chuyển nhiều hơn thay vì ngồi yên và an phận. Nhớ: "20 năm nữa, bạn sẽ hối tiếc vì những điều mình không làm, chứ không phải những việc mình đã làm!"

Nếu bạn là phượt thủ thì tuyệt vời, chúc cho những chuyến đi của bạn luôn vui vẻ và có được những trải nghiệm thú vị. Và nếu bạn muốn tìm nơi nghĩ chân giá rẻ thì có thể tham khảo Vntrip.vn nhé, sẽ giúp bạn so sánh các mức giá tốt nhất.

Còn nếu bạn không phải là phượt thủ nhưng vẫn thích du lịch thì tham khảo thử mytour.vnivivu.com nhé, sẽ có khá nhiều tuor đặc biệt cho bạn đấy!

Giờ thì Let's go thôi ^^

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang