[Tuticare] Giảm 10% Hóa đơn trong ngày thứ 4 hàng tuần
3001_H1

[Tuticare] Giảm 10% Hóa đơn trong ngày thứ 4 hàng tuần

Miễn phí
  • Cập nhật 11.05.2016
  • Ngày đăng 11.05.2016

Không chỉ có ưu đãi vào cuối tuần, nay các mẹ có thể mua sắm đồ cho bé vào giữa tuần với chương trình giá tốt “Thứ 4 hào hứng, mua sắm cực vui” từ hệ thống siêu thị Mẹ&bé Tuticare rồi đây. Mua sắm với tinh thần thật hào hứng và cực fresh là những điều TutiCare luôn muốn mang lại cho bạn, cảm nhận ngay những chính sách ưu đãi mới dành cho bạn luôn được cập nhật hàng ngày tại website tuticare.com, với mỗi chuyến sắm bạn lại thấy ngay những điều thật mới mẻ. Vậy còn chần chừ gì mà sao không xách giỏ lên và lướt web thôi, dịch chuyển ngay trong không gian mua sắm rộng lớn tại website chuyên các sản phẩm cho Mẹ&bé - TutiCare.com để thỏa mãn nhu cầu shopping của bạn. Chương trình mua sắm ngày thứ 4 xin được ra mắt tới tất cả khách hàng của TutiCare, bạn sẽ luôn được nhận ngay ưu đãi giảm 10% trên hóa đơn vào các ngày thứ 4 hàng tuần, hứa hẹn sẽ luôn là những khoảng thời gian mua sắm cực thú vị & sẽ là gợi ý vô cùng hữu ích để các ba mẹ tha hồ lựa đồ cho bé nha.

3001_H1

Thời gian áp dụng: Ngày thứ 4 hàng tuần Nội dung khuyến mạiGiảm ngay 10% cho các hóa đơn trong ngày. Áp dụng: Toàn Quốc khi mua trực tiếp tại hệ thống siêu thị TutiCare Toàn Quốc hoặc đặt hàng Online. Lưu ý: Chương trình không áp dụng với các sản phẩm đã được khuyến mại và các sản phẩm: Bỉm, sữa, thực phẩm, tủ nhựa, giường cũi, nôi, đồ gỗ, giấy ướt & đồ điện gia dụng.

--------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết về nội dung, xin Quý khách vui lòng liên hệ : Hệ Thống Siêu Thị Mẹ&Bé TutiCare E-mail: [email protected]Websitewww.tuticare.com Tel: 04 6684 4026 - 08 3811 3909  | Hotline: 097 861 3535 – 098 659 3535. Fanpage Facebook : https://www.facebook.com/TuticareVietnam
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang