[Tuticare] Mua 1 tặng 1: Ống hút Tubulars giải pháp cho trẻ lười uống sữa

Các bé không hào hứng uống sữa? Mẹ thường phải bắt ép bé uống sữa hay phải nghĩ đủ mọi cách để bé chịu uống? Để tăng sự hào hứng cho bé khi uống sữa cũng như giúp mẹ đỡ vất vả, TutiCare gửi tới các ba và mẹ chương trình khuyến mại: "Mua 1 tặng 1: Ống hút Tubulars giải pháp cho trẻ lười uống sữa"

t1

 

Chương trình khuyến mại cụ thể như sau:

- Mua 1 gói (3 ống) ống hút Tubulars hương vị + sôcôla dâu, vị bánh quy kem giá 15k + tặng 1 gói cùng loại

t2

- Mua 1 gói (10 ống) ống hút Tubulars hương vị + sôcôla dâu, vị bánh quy kem, kiwi, chuối giá 50k + tặng 1 gói cùng loại

t3

- Mua 1 gói (24 ống) ống hút Tubulars - bổ sung hương vị - sôcôla dâu, vị bánh quy kem, kiwi, chuối giá 110k + tặng 1 gói cùng loại

t4

  • Chương trình áp dụng toàn quốc
  • Thời gian áp dụng: 04/04 - 20/05/2016.

********************************** Thương hiệu: Tubulars

Ống hút Tubulars hương vị + Vitamins một sự đổi mới đột phá mà sữa được trẻ em uống sữa nhiều hơn, vui tươi hơn, chỉ một chút đường tự nhiên và calories với giá cả rất phải chăng cho việc uống sữa hàng ngày. Là sản phẩm thay thế tốt nhất cho việc uống sữa có sẵn hương vị, sữa có đường và sữa bột hương vị.

Ưu điểm Ống Hút Hương Vị: Ống hút bổ sung hương vị gồm các hạt Unibeads được đưa vào trong lòng ống hút sẽ hoà tan khi người dùng hút sữa Mang đến hương vị tuyệt hảo, tạo một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trong việc uống sữa. Sử dụng tốt nhất với: Sữa không đường, sữa đậu nành không đường.  

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin