UberX Đổ Bộ Tới Thủ Đô (3 Ngày Đi Taxi Miễn Phí) Chỉ 5k Cho 1 KM
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
gia-cuoc-uberx

UberX Đổ Bộ Tới Thủ Đô (3 Ngày Đi Taxi Miễn Phí) Chỉ 5k Cho 1 KM

Miễn phí
  • Cập nhật 08.04.2015
  • Ngày đăng 08.04.2015

UberX đổ bộ tới thủ đô Hà Nội rồi các bạn ơi, nhân sự kiện đặc biệt này thì Uber tặng bạn 3 ngày đi xe taxi hoàn toàn miễn phí từ 7/4 đến 9/4 áp dụng tại Hà Nội. Thật không thể tin nổi là sau khi hết hạn miễn phí, bạn chỉ phải trả 5,000đ cho 1 Km.

uberX LÀ GÌ?  uberX là dòng dịch vụ chi phí thấp, được ưa thích trên toàn thế giới từ New York đến Singapore. Bạn có thể yêu cầu được một chiếc xe hạng nhỏ 4 chỗ ngồi, như Hyundai i10, Kia Morning, Toyota Vios, v.v... để dễ dàng di chuyển từ điểm A đến điểm B, cho dù trong thời gian cao điểm hay là đến những ngõ ngách nhỏ hẹp trong nội thành. Dù bạn di chuyển giữa các cuộc họp hay đi chợ để mua sắm đồ dùng cho gia đình, uberX sẽ luôn có mặt! - Theo Uber
5k/ 1 km cái mức giá thấp nhận mà mình từng biết, giá này thì ngang ngửa với giá xe ôm ở Hà Nội đó (thường thì các bác xe ôm tính 4k / km). Bạn coi bảng so xánh giá cước này nhé. [caption id="attachment_3552" align="aligncenter" width="731"]Giá cước UberX tại Hà Nội Giá cước UberX tại Hà Nội[/caption] [caption id="attachment_3555" align="aligncenter" width="530"]Taxi Uber giá rẻ nhất - UberX Taxi Uber giá rẻ nhất - UberX[/caption] Dùng Uber ngay thôi các bạn ơi, khám phá tại đây.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang