0°

[UltraViolet] Mission Impossible Quadrologie 1-2-3-4 Miễn Phí

0
28 Tháng Bảy 2015 lúc 10:34 sáng
Hiện tại hãng Paramount đang có kế hoạch tiếp thị cho phần 5 của loạt phim nhiệm vụ bất khả thi, một trong những series phim ăn khách và có doanh thu cao khủng khiếp: Mission Impossible  “Rogue Nation – Quốc Gia Bí Ẩn” và họ tặng các bạn 4 phần đầu tiên qua tài khoản UltraViolet. 4 phần này đều là bản HD, đẹp và sử dụng ngôn ngữ gốc là tiếng anh.

Độ khó của Deal này tương đối cao: cần 1 account Paramount (đăng ký miễn phí) + 1 account UltraViolet (đăng ký miễn phí) và chỉ dành cho ai đã biết cách fake IP, vì nó cần IP Mỹ nhé, hoặc đơn giản hơn là bạn ở Mỹ 🙂 . Cách fake account thì trên chanhtuoi cũng có trình bày rồi, các bạn cứ tìm các Deal về VPN là sẽ thấy.

  1. Sau khi đã fake IP My các bạn click vào đây: LINK
  2. Bạn sẽ phải tạo account mới nếu bạn chưa có, đăng ký miễn phí
  3. Dùng account này link đến tài khoản UltraViolet của bạn, nó có phần chọn này, sau khi click vào bạn phải nhập tài khoản UltraViolet của bạn vào.
  4. Bạn chọn 1 trong 4 phần của Mission Impossible (giá 0,00 $)  và link đến thư viện tài khoản UltraViolet của bạn
  5. Click lại vào link phía trên và chọn phần tiếp theo, cho 4 tập phim bạn phải chọn 4 lần, nhưng sau khi add vào thì 4 tập đó sẽ ở trong tài khoản của bạn vĩnh viễn.

5296

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!