Unica khuyến mại: Đồng giá tất cả các khóa học chỉ 189k nhân dịp 20-10
unica-khuyen-mai-01

Unica khuyến mại: Đồng giá tất cả các khóa học chỉ 189k nhân dịp 20-10

189.000đ
  • Cập nhật 17.10.2017
  • Ngày đăng 17.10.2017

Tin vui cho các bạn nào đang “nhăm nhe” đăng ký học online đây ạ! Nhân dịp 20 - 10, Unica khuyến mãi để gửi lời tri ân đến tất cả mọi người với chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn luôn: Đồng giá hơn 200 khóa học chỉ 189k!

Chương trình ưu đãi diễn ta chỉ trong 3 ngày (từ 17/10/2017 – 20/10/2017) thôi vậy nên các bạn đang muốn học về chủ đề gì thì hãy nhanh tay đăng ký, sẽ tiết kiệm được rất nhiều học phí đấy nhé! Các bạn có thể đăng ký trước khi nào có thời gian sẽ học sau, không sao hết.

Hiện nay Unica là một trong những trang web học online uy tín và có nhiều học viên nhất Việt Nam. Tại Unica có rất nhiều khóa học chất lượng với đội ngũ giảng viên có chuyên môn, kinh nghiệm, và rất nhiệt tình luôn. Vì vậy, không có gì khó hiểu tại sao dù ra mắt sau Kyna và edumall nhưng Unica đã phát triển nhanh chóng như vậy.

Để đăng ký khóa học các bạn cứ truy cập vào đường link này, rồi chọn khóa học phù hợp với bản thân nhé! Tất cả các chủ đề và nhiều khóa học rất hay như Facebook Marketing từ A – Z – Hồ Ngọc Cương,  Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc– Th.s Ruby Thảo Trần hay Yoga giảm eo giữ dáng – Nguyễn Hiếu,..v.v…đều đang được giảm giá còn 189k thôi đấy! 

Đặc biệt Unica đang ra mắt các khóa học Combo tập hợp từ các khóa học cùng chủ đề của nhiều chuyên gia, trọn bộ các khóa chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực bạn cần học, mà giá thì bằng mua một khóa học chỉ từ 300.000đ  mỗi combo gồm 3 – 5 khóa học trong đó. Mua combo sẽ rẻ hơn rất nhiều đến 80% giá tiền so với mua lẻ. Các bạn nên tận dụng và mua Combo sẽ có lợi hơn nhiều.

Một số combo khóa học dành cho chị em rất giá trị như:

- Bộ khóa học trẻ hóa khuôn mặt và làn da - ưu đãi 83% - học phí chỉ 299k - Link
- Combo khóa học đẹp rạng rỡ mỗi ngày ưu đãi 87% - học phí chỉ 349k - Link
- Combo khóa học chăm sóc sức khỏe mẹ - ưu đãi 75% - học phí chỉ 299k - Link

 Đầu tư vào học hành là đầu tư thông minh nhất, không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức nhé các bạn! 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang