[Unica] Chỉ 199k mua 1 khóa tặng 1 khóa miễn phí cực hot
unica-1-tang-1-2

[Unica] Chỉ 199k mua 1 khóa tặng 1 khóa miễn phí cực hot

199.000đ
 • Cập nhật 19.01.2018
 • Ngày đăng 18.01.2018

Bao nhiêu năm rồi làm gì và được gì?

Một năm qua điều đáng tiếc nhất của bạn là gì? Có thể là bỏ lỡ buổi tiệc quan trọng, bỏ lỡ một cơ hội nghề nghiệp tốt, và phải chăng bạn cũng đã bỏ lỡ những cơ hội học tập phát triển kỹ năng cũng như trau dồi ngôn ngữ cho bản thân?

Bạn đã bỏ lỡ quá nhiều rồi, đừng để về sau lại phải hối hận vì không thể nói nỗi một câu tiếng nước ngoài, không thể có lấy một kỹ năng trong cuộc sống. Ngưng đợi đến ngày mai mà hãy hành động ngay bây giờ, chính lúc này, khi bạn đọc xong bài viết này 

Vì sao ư? Vì Unica một hệ thống đào tạo trực tuyến giúp bạn có thể học bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào đang có ưu đãi cực khủng giúp có thể F5 bản thân ngay từ hôm nay.

Unica và ưu đãi mua 1 tặng 1

Khi mua một khóa học bất kỳ tại đây bạn sẽ được tặng thêm một khóa học chỉ với giá 0đ và đặc biệt hơn tất cả khóa học đều được đồng giá chỉ 199k. Dù có là khóa học kỹ năng hay khóa học dạy ngôn ngữ đi nữa thì được Unica trợ giá tất cả chỉ còn 199k.

Vậy thì bạn có thể tìm thấy những gì tại ưu đãi mua 1 tặng 1 hiếm có này?

Nếu bạn thích kiếm tiền online , muốn có thêm nguồn thu nhập thụ động thứ 2 từ internet thì các khóa học như: Khởi nghiệp kinh doanh online vốn 0đ, Kiếm tiền Online Unica Affilite,... sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Với những khóa học này bạn sẽ được cung cấp những chiến lược và kỹ năng Marketing Online, biết cách tự xây dựng mô hình kinh doanh khôn ngoan của các bậc thầy triệu đô và hơn hẳn là biết cách xây dựng hệ thống online tạo thu nhập thụ động hàng tháng cho bản thân.

Và nếu bạn cần phát triển những kỹ năng mềm cho bản thân thì đừng bỏ qua những khóa học sau đây: 

- 25 tuyệt chiếu phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất kỳ ai.

- Làm chủ kỹ năng ghi nhớ

- Phương pháp ghi nhớ siêu tốc

- Ứng dụng Luật hấp dẫn

-...

Trên đều là những khóa học kỹ năng mềm siêu cấp giúp bạn hài hòa hơn trong việc xây dựng các mối quan hệ, khai phá được tiềm năng não bộ, giải quyết các vấn đề trí nhớ; đặc biệt là cải thiện và sắp xếp được cuộc sống của mình một cách khoa học hơn.

Các khóa học đồng giá chỉ 199k

Và đừng quên bỏ túi ngay cho mình những khóa học ngôn ngữ nhé, Anh, Nhật, Hàn, Trung đều có đủ nè. Các khóa học sẽ giúp bạn có được những kỹ năng cơ bản khi giao tiếp, cũng như nắm chắc vốn từ thông dụng khi giao tiếp, giúp bạn tự tin hơn khi tham gia các cuộc đối thoại với người nước ngoài. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy cho mình những khóa học về photoshop, piano, yoga, trang điểm cá nhân, phương pháp dạy con,... Tất cả đều đồng giá 199k và tặng kèm một khóa học hoàn toàn miễn phí nhé!

Đối với khóa học được tặng kèm thì bạn có thể chọn khóa học thấp hơn hoặc bằng mức giá khóa học bạn mua nhé!

Mua một lẩn là có thể học trọn đời, học bất cứ đâu, chia sẻ học được nhiều lần và đặc biệt cực kỳ tiết kiệm vì tính ra chỉ 100k/ khóa học.

Và tất nhiên đầu tư cho việc học luôn là nguồn đầu tư không bao giờ lỗ vốn, thế nên ngay bây giờ chính là cơ hội đặc biệt để bạn:

 •  Học thêm một ngôn ngữ mới.
 •  Học thêm một kỹ năng mới.
 •  Tập luyện cho một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.
 •  Chuẩn bị tăng tốc kinh doanh cho năm 2018.
 •  Phát triển bản thân lên một "level" mới.

Bắt Đầu Chọn Khóa Học

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang