UNO Đại Chiến (Loại Dày) giảm giá chỉ còn 55.000đ
uno-1

UNO Đại Chiến (Loại Dày) giảm giá chỉ còn 55.000đ

55.000đ
80.000đ
-31%

Khuyến mãi đã kết thúc

  • Cập nhật lần cuối 10.08.2018
  • Ngày đăng 10.08.2018
  • Chỉnh sửa lần cuối: nguyengiang2 10.08.2018

UNO Đại Chiến là một loại trò chơi đang rất được các em nhỏ yêu thích trong thời gian vừa qua. Và tin vui cho các bố mẹ là tại tiki.vn đang giảm giá sản phẩm này chỉ còn 55.000đ/bộ cho loại dày nhé. Như vậy giảm tới 31% so với giá thị trường nên hãy nhanh tay đặt mua ngay cho bé yêu thôi.

UNO Đại Chiến là một loại trò chơi với những lá bài hết sức vui nhộn dành cho các bé từ 6 tuổi trở lên. Đây là một loại trò chơi theo nhóm vừa kích thích trí thông minh logic, tăng khả năng nhanh nhẹn, hoạt bát lại còn giúp các bé có thể hòa nhập với các bạn cùng trang lứa. 

Bài Uno Đại chiến là gì?

Uno Đại chiến thường có 108 lá bài chia làm 4 màu: xanh biển, xanh lá, đỏ và được đánh số từ 0 – 9. Ngoài các lá bài có số, cả 4 mầu trên còn có thêm 3 loại thẻ bài đặc biệt với những chức năng: mất lượt (Skip), phạt rút thêm + 2 (Draw Two) và đảo chiều (Resever). Mỗi màu sẽ có hai lá giống nhau. Bên cạnh đó còn có thẻ đổi màu(Wild) – 4 thẻ, Phạt rút thêm + 4 (Draw Four) – 4 thẻ, thẻ Zero (số 0) – 4 thẻ.

Luật chơi bài Uno rất thú vị

UNO Đại Chiến dành cho các nhóm chơi từ 2 – 10 người (tuy nhiên số người chơi lý tưởng là từ 4 – 6 người ). Lượt chơi được bắt đầu theo chiều kim đồng hồ. Thời gian chơi sẽ do người chơi quyết định hoặc chơi tới khi hết thẻ bài. Mỗi người chơi sẽ chỉ được chia 7 thẻ, riêng người cầm cái sẽ được chia 8 thẻ bài và cũng là người quyết định màu sắc và con số trên thẻ bài thả xuống. Người chơi tiếp theo sẽ phải thả những thẻ bài cùng màu hoặc cùng số. Những thẻ bài còn lại sau khi chia sẽ dùng làm nguồn rút. Nếu sau khi hết thời gian chơi,hoặc tới lá bài cuối cùng ai chỉ còn 1 lá bài trên tay và la lên UNO thì sẽ là người chiến thắng. Trong cuộc chơi, người chơi cũng có thể dụng những thẻ bài đặc biệt để lợi thế và quyền ưu tiên về cho mình.

Ý nghĩa của các lá bài đặc biệt

- Thẻ bài mất lượt (Skip): ai ra lá bài này thì người kế tiếp sẽ bị mất lượt chơi.

- Phạt rút thêm + 2 (Draw Two): ai ra lá bài này thì người kế tiếp bắt buộc phải rút liên tiếp 2 thẻ bài từ “nguồn” đồng thời mất lượt chơi.  

- Phạt rút thêm + 4 (Draw Four): Người chơi có thể ra bất cứ lá bài  nào mà mình muốn mà không phải tuân thủ theo lá bài của người trước.

- Đảo chiều (Resever): đổi chiều đi của tất cả người chơi.

- Đổi màu (Wild): người sở hữu lá bài này có quyền đổi màu sắc theo ý muốn của mình

Ưu điểm của trò chơi UNO Đại chiến

- Kích thích sự phát triển trí thông minh của trẻ

- Tạo nên sự kết nối giữa các bé

- Tăng khả năng nhạy bén và xử lý tình huống

- Giá thành sản phẩm rẻ

- Giúp trẻ có những phút giây thư giãn bên bạn bè sau những giờ học

Với những ưu điểm mà chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho bố mẹ có thể thêm những thẻ bài UNO xinh xắn trong bộ sưu tập những món đồ chơi thông minh của bé. Và chỉ với 55.000đ bạn đã có thể mua được một bộ loại dày rồi. 

Bạn còn có thể tiết kiệm thêm 15% tối đa 30K nếu nhập mã giảm giá khi mua UNO Đại chiến qua app Tiki.vn và nhiều mặt hàng của Mẹ và bé khác nhé. Hãy cập nhật mã giảm giá tại đây.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết và hãy tiếp tục đồng hành cùng chanhtuoi để cập nhật thêm nhiều thông tin khuyến mại khác trong thời gian tới nhé.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
icon-gototop
Lên đầu trang